Tổng đài ảo- giải pháp liên lạc cho doanh nghiệp

haopl1999

New Member
Tham gia
28/6/21
Bài viết
17
Được thích
0
100 #1
 • Khái niệm về dịch vụ tổng đài ảo
Hiện nay, khái niệm tổng đài ảo đã trở nên khá quen thuộc đối với những công ty, doanh nghiệp. Cho những ai chưa biết hoặc mới nghe qua thì tổng đài ảo là dịch vụ điện thoại sử dụng đường truyền Internet trên nền mạng IP thay vì dùng đường dây kéo từ bưu điện như trước đây. Với dịch vụ tổng đài ảo, khách hàng có nhiều lựa chọn về phương tiện sử dụng hơn như:
 • Điện thoại IP
 • Máy tính bàn
 • Smartphone
Những lợi ích của dịch vụ tổng đài ảo
Khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo, khách hàng sẽ có những lợi ích sau:
 • Quản lý dễ dàng: Những công việc như cấu hình, quản trị hệ thống sẽ được thực hiên trên website, không cần phải tới bưu điện hay hệ thống ngoài.
 • Lưu trữ dễ dàng: Với tổng đài ảo, người dùng có thể sử dụng nhiều dịch vụ như: hiện thị các cuộc gọi đến, gọi đi, lưu trữ cuộc gọi, đàm thoại giữa ba máy với nhau, chuyển cuộc gọi đến số máy khác,… Có thể làm việc với tất cả các điện thoại IP chuẩn SIP của nhiều hãng.
 • Sử dụng đơn giản: Khách hàng có thể sử dụng hạ tầng LAN có sẵn hoặc mạng 3G, 4G, wifi. Các thuê bao trong một mạng có thể gọi miễn phí cho nhau và cước phí gọi ra ngoài cũng được giảm đáng kể.
 • Tích hợp với nhiều phần mềm: Dễ dàng tích hợp các chức năng điện thoại dựa vào số chủ gọi có thể truy vấn các thông tin khác.
 • Chi phí đầu tư thấp: Với ưu điểm không cần đầu tư hệ thống, không cần dây kéo từ bưu điện về nhà, văn phòng, doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự để quản lý tổng đài nên chi phí dịch vụ cũng giảm đang kể.
 • Dễ tùy biến theo nhu cầu: Dịch vụ tổng đài ảo cho phép người sử dụng dễ dàng thêm thiết bị đầu cuối nếu có nhu cầu mở rộng liên lạc.
 • Nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo đáng tin cậy
Hiện nay, Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông ZLINK Việt Nam là một
trong những nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín, tin cậy và chất lượng nhất. Với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Công ty luôn cố gắng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng kịp thời, nhanh chóng giải quyết những vấn đề của khách hàng và cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Ngoài dịch vụ tổng đài ảo, Công ty còn cung cấp những dịch vụ khác như điện toán đám mấy (Cloud), giải pháp quản trị quan hệ khách hàng CRM, Data Center Solution (DCS),.. hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mọi quan tâm, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
CTY TNHH Công nghệ và Truyền thông ZLink Việt Nam

2/596 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội - Tel: 024 7309 9968
Tầng 4, 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - Tel: 024 7309 9968
50 Hoa Lan, P2, Q Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh - Tel: 028 7309 9968
Số 14 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng - Tel: 0236 730 9968
Số 92 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, TP . Cần Thơ- Tel: 0292 730 9968
Phone: Hotline 0904 706 808
Email: [email protected]
 
Top Bottom