Tổng đài Panasonic – sản phẩm đến từ thương hiệu Nhật Bản

Tham gia
9/7/19
Bài viết
156
Được thích
0
67 #1
Panasonic là hãng điện tử chính thức được thành lập vào những năm 1918 bởi Konosuke Matsushita tại Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử Panasoic dần trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến và sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực đời sống cũng như công việc.
Thương hiệu tổng đài Panasonic đã nhập khẩu vào việt nam từ năm 1991, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản có độ bền cao, phục vụ mọi phân khúc khách hàng từ vài máy nhánh đến vài nghìn máy nhánh.
Những năm gần đây Panasonic còn không ngưng nâng cao và phát triển các dòng sản phẩm về tổng đài điện thoại tích hợp nhiều tiện ích tới người sử dụng với mức giá có thể chấp nhận được với thị trường công nghệ cạnh tranh khốc liệt hiện nay.
Tổng đài Panasonic có giá thành phù hợp với các công ty, giá có thể nói là rẻ so với chất lượng và hiểu quả mang lại. Không chỉ vậy, Tổng đài Panasonic luôn có các giải pháp mới, các tính năng mới nâng cấp hệ thống mà vẫn sử dụng hệ thống đã có sẵn nên tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng với những tính năng mới nhất mà không cần phải loại bỏ hệ thống cũ đi.....
Trích nguồn: sieuthivienthongachau.blogspot.com
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom