Tổng giám đốc Poco Ấn Độ xác nhận rằng Poco X2 sẽ ra mắt vào tháng 2 tới đây, tại MWC 2020

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,520
Được thích
2,309
1398 #1
Tháng hai được cho là tháng thú vị nhất của làng công nghệ smartphone khi một loạt flapship dự khiến sẽ ra mắt vào tháng hai. Chúng ta có thể thấy dòng sản phẩm Galaxy S20 hàng đầu của Samsung hoặc may mắn hơn là một chiếc iPhone giá rẻ mới ra mắt. Ngoài ra còn có LG, Sony, OPPO, Vivo và Xiaomi đã chính thức xác nhận họ sẽ có mặt tại triển lãm di động toàn cầu (MWC) 2020. Không chỉ các flapship, có vẻ như smartphone giá rẻ hiệu năng cao Poco X2 cũng sẽ ra mắt tại MWC 2020.

Cụ thể vào ngày 24 tháng 1 vừa qua, Tổng giám đốc của Poco Ấn Độ là ông Manmonhan Chandolu đã bất ngờ đăng tải dòng tweet cho thấy chiếc smartphone kế nhiệm sự thành công của mẫu Pocophone F1 - Poco X2 sẽ ra mắt trong "tháng tới", đó là tháng hai. Trùng với triển lãm di động toàn cầu MWC 2020 sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 2 và kết thúc vào ngày 27 tháng 2 tới đây. Mặc dù dòng tweet không chia sẻ những thông tin chính thức của Poco X2 tuy nhiên đây là sự xác nhận chính thức của vị Tổng giám đốc Poco Ấn Độ.


Một số thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây đã cho thấy, Poco sẽ sớm ra mắt một thiết bị có tên là Pocophone X2. Theo video mới nhất được đăng tải, đây có thể là một phiên bản đổi tên của chiếc Redmi K30 (không 5G) với vi xử lý Snapdragon 730G cùng cụm camera "khe đút tiền".

Theo Gsmarena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom