Tổng hợp ứng dụng đang giảm giá 100% trên Microsoft Store cho Mobile và PC, tổng trị giá 47 USD

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,751
6349 #1

Tháng 2 có khá nhiều ứng dụng tính phí hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn trên Microsoft Store. Hôm nay, TECHRUM chia sẻ các ứng dụng trả phí hữu ích đang giảm giá 100% trên Microsoft Store cho Mobile và PC, hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

1. TaskQuik (10 USD)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý các công việc cá nhân hay nơi bạn làm việc một cách dễ dàng. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đồng thời cho phép kết hợp với ứng dụng lịch mặc định trong hệ thống. Đây là ứng dụng Universal Windows Platform nên nó có thể chạy trên Mobile lẫn PC, hãy tải và trải nghiệm nhé!

2. Notebag (3 USD)

Notebag là một ứng dụng ghi chú đơn giản nhưng mạnh mẽ. Bạn có thể nhanh chóng thêm ghi chú vào Notebag, ghim lên đầu và đặt lời nhắc hoặc báo thức. Có thể thêm ghi chú trên thanh tác vụ mà không cần mở ứng dụng.

Tính năng:
  • Lịch trình, báo thức và nhắc nhở
  • Tìm kiếm và lọc
  • Tích hợp vào Action Center Integration.
  • Pinned Notes
  • Thêm màu, hoặc gắn cờ cho những ghi chú quan trọng
  • Phục hồi dữ liệu đã lưu
  • Thêm ghi chú
  • Đồng bộ hóa lên OneDrive
Hãy tải và trải nghiệm:

3. Super Calculator 8 (7 USD)

Thay vì cung cấp cho bạn một màn hình truyền thống của một máy tính thông thường, ứng dụng này sẽ lập một sơ đồ cho các phép toán mà bạn đã sử dụng. Ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng lưu và in bất kỳ quá trình tính toán nào để sử dụng lại trong tương lai.

4. Photo Filter Factory (27 USD)
  • Chỉ sử dụng cho Windows 10 PC
Photo Filter Factory có tất cả các tính năng của ứng dụng Paint truyền thống, nhưng đi kèm 1.800 bộ lọc hình ảnh và hiệu ứng như Aged Pager, Alien Moon, Tre, Đen Marble, Sky Sky, Cobble Stone.

Photo Filter Factory
được tích hợp thêm một công cụ chuyển đổi ảnh hàng loạt và thay đổi kích thước hình ảnh cùng một lúc với các định dạng được hỗ trợ như: BMP, EMF, GIF, JPEG, PNG, RLE, TGA, TIFF và WMF.

Hãy tải và trải nghiệm:

Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho mọi người nhé!

Ngô Viết Hùng - Tổng hợp
Xem thêm:
 
Tham gia
31/1/18
Bài viết
40
Được thích
28
#2
có con game nào dc có phí mà dc giảm giá 100% ko bạn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom