Tổng hợp ứng dụng Android trả phí đang được miễn phí và giảm giá (17.12.2021)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1698 #1


Cập nhật danh sách ứng dụng, trò chơi Android trả phí đang được miễn phí / giảm giá trên cừa hàng Google Play. Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

Xem thêm:


Tải về 34 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Mars Power Industries; Stickman Ghost Premium; Frontline: Western Front - WW2; Dark Rage; Baldur's Gate II; Titan Quest: Legendary Edition; Kingdom: New Lands; Townscaper; Bad North: Jotunn Edition cùng một tựa game khá hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store.Tải về Metatag Analyzer (Miễn phí, Giá gốc 53K):
Metatag Analyzer là một công cụ dành riêng cho các SEO Webmaster, giúp phân tích bất kỳ trang web cụ thể nào, trích xuất nội dung của các thẻ meta như tiêu đề, mô tả, nhãn robot, thẻ từ khóa, xác minh nội dung và trích xuất thông tin có liên quan về trang của họ.Tải về Smart Loan Calculator Pro (Miễn phí, Giá gốc 19K):
Ứng dụng tính toán khoản vay là ứng dụng tốt nhất! Hỗ trợ tính trả nợ gốc, trả gốc bằng nhau, trả nợ đáo hạn. Đây là ứng dụng tính toán khoản vay chính xác nhất và mạnh nhất, có thể tính toán các khoản vay lên đến hàng nghìn tỷ. Lịch trả nợ cũng được cung cấp tỉ mỉ.


Tải về PhotoDj (Miễn phí, Giá gốc 23K):
Với ứng dụng PhotoDj này, bạn có thể phát hình ảnh từ điện thoại lên màn hình smart TV, PC, Máy tính bảng hoặc bất kỳ chiếc điện thoại nào khác.Tải về HMKWatch_Digi_157 (Miễn phí, Giá gốc 29K):
Ứng dụng cho phép bạn tùy biến giao diện theo nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản cho đến độc lạ nhất có thể. Ngoài ra, còn thêm một số tính năng mới trên chiếc smartwatch Android của bạn.Tải về URARITY Terra Mechanica metal (45K, Giá gốc 69K):
Ứng dụng cho phép bạn tùy biến giao diện theo nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản cho đến độc lạ nhất có thể. Ngoài ra, còn thêm một số tính năng mới trên chiếc smartwatch Android của bạn.


Tải về Diamond Lady Watch Face (21K, Giá gốc 48K):
Ứng dụng cho phép bạn tùy biến giao diện theo nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản cho đến độc lạ nhất có thể. Ngoài ra, còn thêm một số tính năng mới trên chiếc smartwatch Android của bạn.Tải về Bird Mail Pro -Email App (63K, Giá gốc 101K):
Ứng dụng email mạnh mẽ cho phép bạn truy cập vào tất cả tài khoản thư điện tử cá nhân, dễ dàng thiết lập cho các nhà cung cấp dịch vụ Email phổ biến như Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook v.v...Tải về Control Centre osStyle Pro (6K, Giá gốc 77K):
Ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào ảnh chụp màn hình, khóa điện thoại, nút home ảo, nút điều hướng, xem danh sách ứng dụng mở gần đây, thông báo, mở camera, báo thức, đèn pin, trình phát nhạc, Wi-Fi, Bluetooth, điều chỉnh độ sáng, máy tính, thời gian chờ màn hình và các chức năng nhanh khác. Đặc biệt là giao diện thiết kế theo phong cách iOS khá lạ mắt.Tải về Radia Walls (15K, Giá gốc 45K):
Ứng dụng tải hình nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, đa phần ảnh được thiết kế bằng cách pha trộn các mảng màu sắc nhằm tạo nên sự độc đáo, sự mới lại mỗi khi bạn dùng.Tải về Max Launcher Prime (9K, Giá gốc 77K):
Một bộ theme khác đến từ Apptech Launcher Studios Inc, có thể làm cho màn hình chính của bạn trở nên phong cách hơn với hàng ta chủ đề được thiết kế theo dạng 3D / 2D miễn phí, cung cấp tất cả các tùy chỉnh mà bạn mong muốn cho điện thoại của mình, như chủ đề Khoa học viễn tưởng và Tương lai, nó có các tính năng thúc đẩy hiệu suất đáng kinh ngạc để tiết kiệm gấp 3 lần thời gian hàng ngày của bạn.Tải về Carbon VPN Pro Premium (23K, Giá gốc 913K):
Đây là một ứng dụng cung cấp VPN trả phí với giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng truy cập internet ẩn danh (không để lộ địa chỉ IP từ thiết bị kết nối). Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ này để mở khóa các trang web bị chặn tùy theo vị trí địa lý hoặc từng đối tượng cụ thể, cho phép bạn sự tự do hoàn toàn khi sử dụng mạng internet mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.


Tải về Sendmate [share files using wifi] (25K, Giá gốc 52K):
Đây là ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn kết nối thiết bị Android với máy tính một cách dễ dàng, giúp chuyển dữ liệu trên hai thiết bị này thông qua kết nối mạng WiFi với tốc độ khá nhanh và ổn định.Tải về Assistive iTouch Pro (9K, Giá gốc 77K):
Assistive Touch có thể thực hiện các hành động ở mọi nơi, mọi lúc. Có thể thay thế với nhiều biểu tượng miễn phí tích hợp hoặc biểu tượng yêu thích của bạn; Điều chỉnh kích thước nút/độ mờ; Hiển thị thông tin thời tiết; Hỗ trợ cho biểu tượng kiểu thanh hẹp (thanh nhà); Tự động hiển thị/ẩn khi ở chế độ toàn màn hình hoặc khi ứng dụng đã chọn được hiển thị; Chạm một lần/chạm hai lần/vuốt nút để kích hoạt các hành động...


Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Tải về Glow - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 14K):


Tải về LineBula Pink - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 25K):Tải về Lumos - Dark Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 44K):Tải về LuX Black Icon Pack (14K, Giá gốc 47K):Tải về LuX Yellow IconPack (14K, Giá gốc 47K):

TECHRUM TỔNG HỢP
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom