Tổng hợp ứng dụng Android trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store (04.12.2021)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1729 #1


Tổng hợp danh sách ứng dụng, trò chơi Android trả phí đang được miễn phí / giảm giá trên cừa hàng Google Play. Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)! Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về 32 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
MudRunner, Fait – The Machine, My Time at Portia, R.B.I. Baseball 21, Morphite Premium - Sci Fi FPS cùng một tựa game khá hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Knots Live Wallpaper (26K, Giá gốc 111K):
Ứng dụng Knots Live Wallpaper cung cấp cho người dùng loại wallpaper động với chủ đề đơn giản cùng họa tiết là những chấm bi. Bạn có thể thay đổi màu sắc, vị trí xuất hiện của các chấm bi, thao tác vuốt - chạm hay chuyển động trên màn hình thiết bị.


Tải về Game of Life Live Wallpaper (26K, Giá gốc. 111K):
Đây là một ứng dụng chuyên cung cấp các loại ảnh nền động theo phong cách pixel độc đáo, có thể giúp cho thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn mỗi khi mở máy.Tải về Unit Lab - Converter (Miễn phí, Giá gốc. 30K):
Unit Lab cho phép bạn: Chuyển đổi đơn vị đo lường và tiền tệ, Thêm các đơn vị khác nhau với nhau, Sử dụng các chức năng máy tính, Tùy chỉnh các đơn vị yêu thích của bạn.Tải về How much can I spend? (Miễn phí, Giá gốc 69K):
Đây là phiên bản cao cấp của ứng dụng. Về chức năng, nó hoàn toàn giống với phiên bản đầy đủ, được mua thông qua mua hàng trong ứng dụng trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Do đó, nếu bạn đã mua phiên bản đầy đủ thì không cần chuyển sang cao cấp, sự khác biệt sẽ chỉ nằm ở màu của biểu tượng ứng dụng thôi :) Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng và muốn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, trước tiên hãy cài đặt và chạy ứng dụng phiên bản cao cấp, đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của bạn được lưu trong ứng dụng mới và chỉ sau đó bạn mới xóa phiên bản miễn phí. Ứng dụng này không yêu cầu bạn nhập các khoản chi của mình vào danh mục thích hợp. Ứng dụng này không trả lời câu hỏi "tiền đã được sử dụng vào việc gì." Mục đích của ứng dụng là cho bạn biết bạn có thể chi tiêu bao nhiêu trong ngân sách hiện tại.Tải về 3D EARTH PRO (24K, Giá gốc 218K):
Ứng dụng 3D EARTH PRO - local weather forecast & rain radar đồng hồ kèm dự báo thời tiết độc đáo, ứng dụng mô phỏng địa cầu với đồ họa 3D trực quan tuyệt đẹp, cùng dự báo tiết.Tải về OXP VPN - Secure VPN Proxy (Miễn phí, Giá gốc 292K):
Ứng dụng hỗ trợ tạo kết nối VPN dành cho smartphone, cho phép người dùng truy cập tới các trang web bị chặn theo vị trí địa lý, dải IP hoặc giúp cải thiện tốc độ tải trang có máy chủ đặt server tại nhiều quốc gia khác nhau mà không bao gồm Việt Nam.Tải về Cardinal Chains (Miễn phí, Giá gốc 78K):


Tải về Access Code Zero (26K, Giá gốc 92K):
Tựa game theo phong cách platformer và bạn sẽ đóng vai nhân vật tên là bijou - một đặc vụ bí mật đang thực hiện nhiệm vụ khám phá trạm vũ trụ để tìm câu trả lời cho sự xâm nhập bí ẩn. Điều hướng theo cách của bạn thông qua từng cấp độ và phiêu lưu đễn những nơi bí ẩn đang chờ đợi bạn.


Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói icon cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những icon pack chất lượng cao hiện đang được miễn phí / giảm giá trên Google Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay nếu thấy thích nhé.

Tải về Yomira - Premium Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 44K):Tải về Mingo Premium - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 44K):Tải về Gento - S Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 44K):Tải về Mellow Dark - Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 44K):Tải về Sagon Circle: Dark Icon Pack (16K, Giá gốc 41K):Tải về Krix Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 25K):Tải về Olmo - Premium Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc 44K):

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom