Tổng hợp ứng dụng hay cho ngày 8-3

Tham gia
25/5/16
Bài viết
62
Được thích
10
1230 #1

Như thường lệ,vào ngày 8-3 hàng năm, ở khắp mọi nơi trên thế giới mọi người hân hoan chào đón và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là một dịp đặc biệt và cũng là một cơ hội tuyệt vời hiếm có trong năm để giúp bạn bày tỏ sự kính trọng và tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho các bà, các mẹ, các chị, vợ, những người em gái của mình,và người ấy.Bạn đã chuẩn bị gì để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình ? Bạn đang lo lắng không biết tặng gì cho những người ở xa ? Nếu bạn vẩn còn băn khoăn không biết chọn những món quá như thế nào để có thật nhiều ý nghĩa trong ngày này, hôm nay mình xin gợi ý cho các bạn một vài ứng dụng hay và nhiều ý nghĩa trong ngày 8-3 này:

1. SMS Lời Chúc 8/3


Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày để bạn gửi những lời chúc tốt đẹp tới các bà, các mẹ, các chị, các em gái, và lời chúc tới các cô giáo. Ứng dụng Lời Chúc 8-3 đã sưu tầm nhiều lời chúc hay, ý nghĩa, tin nhắn ký tự, lời chúc mừng bằng tiếng anh giúp bạn dễ dàng chọn lựa và bạn có thể gửi qua tin nhắn SMS hay chia sẻ qua Skype, Facebook, Zalo, Viber,...

c
Link Download: SMS Lời Chúc 8/3

2. SMS 8-3


Một ứng dụng tương tự như ứng dụng "SMS Lời Chúc 8/3". Nếu bạn vẫn chưa tìm được những lời chúc ưng ý từ ứng dụng trên thì ứng dụng này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa cho bạn .

Link download : SMS 8-3

3. Women's Day Cards & Greetings


Đây là ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu thiệp chúc mừng rất đặc biệt cho ngày 8-3. Hãy chọn những tấm thiệp thật đẹp để gửi đến những người phụ nữ xung quanh bạn trong ngày 8-3 nhé.Link Download : Women's Day Cards & Greetings

4. Womens Day Live Wallpaper


Ứng dụng cung cấp hình nền động cực kỳ đẹp cho ngày 8/3.Link Download: Womens Day Live Wallpaper

5. Womens Day Photo Frames


Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Khung Ảnh (Quoc Te Phu Nu 8/3 Khung Anh) là một ứng dụng ghép khung hình, ghép khung ảnh về chủ đề ngày lễ phụ nữ quốc tế hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng thì vô cùng đơn giản. Ứng dụng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Khung Ảnh được tích hợp 50 khung hình tình yêu, khung ảnh tình yêu, khung ảnh hoa và khung hình nghệ thuật cực kì lãng mạn mà chưa hề 1 ứng dụng nào có để bạn thỏa sức sáng tạo.


Link Download : Womens Day Photo Frames

Chúc các bạn có một ngày 8-3 tràn đầy hạnh phúc.

Nguồn : Sưu tầm từ internet.
 
Top Bottom