Tổng hợp ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store (29/11/2021)

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,883
Được thích
16,227
1628 #1


Cập nhật danh sách tổng hợp app, game iOS trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về iSafeCharge+ (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng - bắt đầu cắm sạc (hoặc sử dụng chức năng Cảm biến chuyển động) - khóa điện thoại của bạn (tùy chọn) là xong! Hoàn hảo để sử dụng tại sân bay, văn phòng, thư viện hoặc ở bất kỳ nơi nào mà bạn sẽ để thiết bị của mình mà không cần giám sát trong một thời gian ngắn.Tải về Best Widget : weather tool (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cung cấp cho bạn các tiện ích tốt nhất để tùy chỉnh lại màn hình chính, chọn từ thư viện mẫu tạo sẵn hoặc tự tinh chỉnh theo nhu cầu sử dụng của riêng bạn.Tải về Clock - Clock App & Widget (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng này sẽ biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành đồng hồ để bàn điện tử, có thể đùng để theo dõi thời gian, đếm ngược giờ đồng hồ và cực kỳ hữu ích khi tận dụng lại những thiết bị đời cũ để giúp cho bàn làm việc trở nên ấn tượng hơn.Tải về Split - Dual Browser Tabs (Free Install, Reg. $1.99):
Trình duyệt web hoạt động không giống như tính năng Split View mà cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi nhanh giữa các tab. Thay vì chia đôi màn hình thì người dùng sẽ sử dụng biểu tượng tab tương tự khi duyệt web trên máy tính.Tải về AI Logo Generator - Easy Logo (Free Install, Reg. $1.99):
Công cụ hỗ trợ người dùng tạo logo cá nhân trực tiếp trên điện thoại một cách dễ dàng. Bạn có thể tự mình tạo ra các logo không đụng hàng và có tính sáng tạo rất cao. Hiện ứng dụng này có thể tải về từ App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về To Do List Widget (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng dơn giản, giao diện đẹp và dễ sử dụng, có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo hoặc to-do List khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh.Tải về Nception – Distortion Effects (Free Install, Reg. $2.99):
Ứng dụng Nception – Distortion Effects sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau.Tải về Check My Device (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng Check My Device sẽ giúp bạn kiểm tra những chi tiết quan trọng của một chiếc iPhone/iPad mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, Test & Check có thể sử dụng để xem các thông tin đặc tả về thiết bị hay trạng thái hệ thống hiện tại, tình trạng bộ nhớ, CPU, RAM, tình trạng sức khỏe của Pin v.v...Tải về LOMOgraph (Free Install, Reg. $2.99):
Ứng dụng này sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu, hiệu ứng được thiết lập sẵn theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo khi chụp hình. Hiện tại, Lomograph đang được miễn phí tải về trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Toddy: To-do list & Reminder (Free Install, Reg. $0.99):
Nhập nhanh ý tưởng của bạn và đặt lời nhắc (nếu bạn muốn). Clear widget hiển thị số lượng nhiệm vụ. Ứng dụng siêu đơn giản và được rút gọn chỉ đồng bộ với lịch tích hợp của Apple mà không cần đăng ký hoặc thực hiện nhiều thao tác phức tạp khác.Tải về Reflexes - Activities at Home (Free Install, Reg. $2.99):
Cải thiện khả năng phối hợp tay-mắt, phản ứng và phản xạ của bạn với ứng dụng AR vui nhộn này. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một số hoạt động để thử thách và cải thiện kỹ năng của mình.Tải về Lilium-Income,Expense tracker (Free Install, Reg. $1.99):
Lilium giúp bạn theo dõi tình hình tài chính cá nhân của mình, cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan chi tiết và đẹp mắt về các khoản chi tiêu hoặc thu nhập để làm rõ thói quen tài chính của bạn và giữ cho tài chính của bạn có trật tự.Tải về Colorize - Improve Old Photos (Free Install, Reg. $2.99):
Đây là ứng dụng tự động tô màu cho ảnh đen trắng chỉ với một cú nhấp chuột dành cho thiết bị iOS! Mặc dù không thể khôi phục (hoặc tạo màu) 100% như thật nhưng vẫn sứng đáng để bạn thử qua. Hiện tại bạn có thể tải về app này trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Zenge (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là tựa game mobile được Hamster Games Lab sản xuất. Trò chơi là 1 chuyến hành trình phiêu lưu của Eon - một du khách cô đơn đang bị mắc kẹt vào một chiều không gian khác và không thể di chuyển. Vì thế, nhiệm vụ của bạn sẽ là hỗ trợ anh ta bằng mọi cách có thể để thoát khỏi nơi này.


Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom