Tổng hợp ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store (cập nhật 25.11.2021)

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,578
Được thích
15,909
1228 #1

Chia sẻ danh sách tổng hợp ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về ACDSee Pro (Free Install, Reg. $6.99):
ACDSee là một ứng dụng được kết hợp giữa hai chức năng chụp và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp dành cho iPhone. Bao gồm nhiều chức năng hỗ trợ như hiệu ứng thời gian thực, tùy chỉnh flash, điều khiển bằng tay, phơi sáng, focus, cân bằng trắng... Hầu như tất cả các công cụ mà chúng ta cần để mang lại những bức ảnh đẹp đều có sẵn trong ứng dụng này. Với phiên bản ACDSee Pro dành cho iPhone, ứng dụng này sẽ giúp bạn khai thác toàn bộ sức ảnh của hệ thống camera của thiết bị, cung cấp hàng loạt chức năng nâng cao trên các dòng máy DSLR như chụp ảnh RAW, TIFF, PNG, điều khiển phơi sáng thủ công, tùy chỉnh lấy nét, thiết lập cân bằng trắng, tạo hiệu ứng thời gian thực, kết hợp HDR và đèn flash, điểm phơi sáng và lấy nét riêng biệt v.v...Tải về HUJI COLLAGE - Stories Edits (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là cách dễ dàng nhất để "nâng level" cho những bức ảnh của bạn. Để tác phầm trở nên hoàn hảo hơn, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước, xoay hoặc thêm các bộ lọc màu nghệ thuật, hiệu ứng hoặc khung hình đẹp cho mỗi bức ảnh.Tải về Slideshow Maker with Music HD (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Video Collage Editor, Effects (Free Install, Reg. $1.99):
Video Collage Maker sẽ giúp bạn tạo ra những video với hiệu chuyển động đẹp mắt, hoặc ghép nhiều clip nhỏ vào cùng một frame để tạo sự khác biệt và dễ dàng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp mình từng trải qua. Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Secret Notes - Private Notepad (Free Install, Reg. $1.99):
Secret Notes là ứng dụng tốt nhất để lưu trữ các ghi chú cá nhân, mật khẩu, danh bạ và bất kỳ thông tin quan trọng nào khác. Trong ứng dụng này, bạn có thể lưu danh bạ, ghi chú cá nhân hoặc một số bí mật. Nó sẽ bị ẩn với mọi người. Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Vislab (Free Install, Reg. $1.99):
Vislab là một công cụ hỗ trợ làm phim 3D, bạn có thể chuyển các tệp hình học và hoạt hình 3D sang ứng dụng thông qua iTunes File Transfer hoặc liên kết trực tiếp qua internet, sau đó có thể tạo và ghi lại chuyển động của máy ảnh, thay đổi tỷ lệ khung hình và tương tác với cảnh 3D ngay trên chiếc iPhone của mình.Tải về Stories Editor: StoriesStudio (Free Install, Reg. $2.99):
StoriesStudio cho phép bạn quay một video dài và cắt nó thành các clip riêng biệt, sau đó có thể tải lên ở chế độ câu chuyện của tôi trên Instagram, WhatsApp, TikTok, v.v... Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Rest: Thunderstorm ASMR Sounds (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng Rest – Sleep Sounds này sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v... Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Fotoroid (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng Fotoroid hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách nghệ thuật, cung cấp nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng ảnh độc đáo như Tiny Planet, Mắt cá, Blur v.v... Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Paint.ml - Art Coloring Boo‪k (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng Paint.ml - Art Coloring Book vừa giúp bạn thư giãn bằng cách tô màu vào các bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để luyện tập khả năng pha trộn màu sắc, phát huy tính sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới trong thiết kế. Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Asketch (Free Install, Reg. $1.99):
Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ và phác thảo trên iPhone / iPad, mặc dù giao diện đơn giản nhưng chính điều đó lại giúp thao tác thực hiện các nét vẽ dễ dàng hơn. Hiện tại, bạn có thể tải về miễn phí app này trên App Store mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về NC PRO - Professional Camera (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, giao diện đơn giản, trực quan, giúp việc chụp ảnh trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Điểm đáng chú ý của NC Pro nằm ở phần thuật toán thông minh đã được tinh chỉnh, các công việc như điều chỉnh lấy nét, thiết lập thông số, căn chỉnh ISO, phơi sáng v.v... đều rất nhanh chóng và liền mạch.

Ảnh đầu bài: Cu Hiep / Tinh Tế
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom