Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "24 đô" đang được miễn phí trên App Store (11/12/2021)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,269
Được thích
16,989
2006 #1


Hiện tại, trên App Store đang có một số app iOS khá hấp dẫn được miễn phí trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về GoodCollage:photo Video Maker (Free, Reg. $2.99):
GoodCollage là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một rất dễ sử dụng dành cho iPhone của bạn. Chọn từ hàng trăm khung ảnh mẫu, nhãn dán độc quyền và các nền lễ hội. Sử dụng công cụ trực quan của ứng dụng để nhanh chóng cắt, vẽ và trang trí ảnh ghép của bạn! Hiện tại, app này đang được miễn phí IAP Unlock Add Song; Vertical Stitch và All Curved Text.Tải về ESBrowser - Float Video Player (Remove Ads, Reg. $1.99):
Đây là một trình duyệt tốt với trình phát media nhẹ nhưng đầy đủ tính năng, dễ sử dụng và tốc độ tải tranh nhanh nhất. Hầu hết nhưng chi tiết trang trí hay hiệu ứng thừa đều được loại bỏ, kết quả tìm kiếm trực quan và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.Tải về Blur background‪.‬ (Free, Reg. $1.99):
Blur background sẽ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn khả năng tạo nền mờ cho hình ảnh (bao gồm Bokeh, Box, Motion, Crystallize, Pixelate). Hiện tại, ứng dụng này đang được miễn phí và bạn có thể tải qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Resize Imag‪e‬ (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh thành bất kỳ kích thước nào cần thiết trong một vài bước đơn giản: Chọn ảnh > Chọn một kích thước muốn thay đổi > Chờ quá trình resize hoàn tất > Lưu hoặc chia sẻ ngay nếu bạn muốn.Tải về NuBorn Baby Tracke‪r‬ (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v...Tải về Split - Dual Browser Tab‪s (Free, Reg. $1.99):
Trình duyệt web hoạt động không giống như tính năng Split View mà cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi nhanh giữa các tab. Thay vì chia đôi màn hình thì người dùng sẽ sử dụng biểu tượng tab tương tự khi duyệt web trên máy tính.Tải về Photo Widget - Picture Widget‪s (Free, Reg. $0.99):
Đây là ứng dụng tạo widget tùy chỉnh dành cho iOS 14, bạn có thể thêm các tiện ích hiển thị hình ảnh mong muốn trên màn hình chính của iPhone, giúp cho thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn.Tải về Wynk Widget (Free, Reg. $1.99):
Widget tiện ích cung cấp một khung vẽ để bạn có thể sáng tạo ra bất kỳ hình vẽ nào, hỗ trợ đầy đủ bộ công cụ PencilKit, chia sẻ tác phẩm với bạn bè, hiển thị trên màn hình chính và nhiều chức năng hữu ích khác.Tải về PDF Archiver (Free Unlock IAP, Reg. $7.99):
Ứng dụng hỗ trợ quản lý tài liệu PDF ngay trên iPhone. Sắp xếp tài liệu của bạn bằng kỹ thuật số. Chỉ cần quét và gắn thẻ chúng bằng Trình lưu trữ PDF. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom