Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "25 đô" đang được miễn phí trên App Store (17/12/2021)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
2270 #1


Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang miễn phí khá nhiều app/game iOS hấp dẫn trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Depello - color splash photos (Free, Reg. $1.99):
Với ứng dụng Depello - color splash photos, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này trên App Store, bạn có thể tải về mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Split Screen - Dual display (Free, Reg. $0.99):
Trình duyệt này hoạt động tương tự tính năng Split View hoặc khả năng chạy đa nhiệm theo kiểu chia đôi màn hình, cho phép người dùng mở song song hai trình duyệt trên một màn hình sử dụng. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này trên App Store, bạn có thể tải về mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Sync Flashlight With Others (Free, Reg. $2.99):
Sync Flashlight là một ứng dụng đèn pin dễ sử dụng có thể đồng bộ độ sáng và độ nhấp nháy với các iPhone hoặc thiết bị khác. Hỗ trợ chức năng nhanh đối với màn hình 3D Touch. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này trên App Store, bạn có thể tải về mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Sortify: Pocket Planner (Free, Reg. $1.99):
Sortify: Pocket Planner giúp tổng hợp tất cả những gì cần thiết cho một ngày dài mà không cần phải di chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác! Ứng dụng này chứa Danh sách, Ghi chú, Lời nhắc, Máy tính để tính cùng rất nhiều tiện ích khác. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Polca - Retro Camera (Free, Reg. $1.99):
Polca là một ứng dụng máy ảnh retro thú vị. Bạn có thể chụp được nhiều bức ảnh theo phong cách phim điện ảnh với 3 chế độ sân khấu khác nhau. Nhấn nút chụp trong thời gian ngắn, đó là chế độ chụp cảnh cơ bản của Polca. Nếu bạn nhấn lâu hơn một chút và buông màn trập, bạn có thể tạo ảnh với nhiều hiệu ứng rò rỉ ánh sáng khác nhau.Tải về VHS Cam: Vintage Video Editor (Free, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng camera mô phỏng lại loại máy ảnh mini 35mm đơn giản, tạo hiệu ứng chụp ảnh cổ điển chân thực, dễ sử dụng và giao diện cực kỳ hoài cổ. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về PillowSounds - White Noise App (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng PillowSounds - White Noise App sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về Unit Converter Pro HD. (Free, Reg. $0.99):
Unit Converter Pro HD. là bộ chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị iOS của bạn, hỗ trợ quy đổi hơn 700 đơn vị đo lường khác nhau, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng. Hiện tại, ứng dụng này đang được miễn phí tải về từ App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.Tải về DrumKick (Free, Reg. $2.99):
Đây là một ứng dụng cho phép bạn chơi trống ngay trên chiếc iPhone của mình. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này trên App Store, bạn có thể tải về mà không cần chuyển vùng tài khoản ID Apple.Tải về Light | Long Exposure (Free, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng chụp ảnh phơi sáng với nhiều chế độ tùy chỉnh, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn, đặc biệt là hỗ trợ cả những thiết bị tầm thấp nữa nhé. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Match Colours (Free, Reg. $4.99):
Đây là một ứng dụng chuyên dành cho việc chỉnh sửa màu ảnh, có thể giúp bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn với hàng loạt bộ lọc màu đã được thiết lập sẵn, hoặc bạn có thể tự mình kéo màu tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom