Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "27 đô" đang được miễn phí trên App Store (13/01/2022)

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,947
Được thích
16,281
1525 #1


Tiếp tục với chuỗi bài viết những ứng dụng dành cho iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Hôm nay có một số ứng dụng khá hay, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi hết thời gian kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về Currency – Simple Converter (Free, Reg. $1.99):
Đây là một trong những ứng dụng chuyển đổi tiền tệ miễn phí rất được yêu chuộng trên nền tảng iOS. Điểm mạnh của Currency là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ khả năng chuyển đổi qua lại giữa 160 đơn vị tiền tệ khác nhau, phổ biến trên toàn thế giới. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về To Do List Widget (Free, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng dơn giản, giao diện đẹp và dễ sử dụng, có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo hoặc to-do List khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Time Freeze - Freeze the time (Free, Reg. $1.99):
Time Freeze là một công cụ chỉnh sửa video nhanh gọn, cho phép bạn thêm các hiệu ứng kiểu dạng đóng băng khung hình và chuyển động của chủ thể chính cực kỳ thú vị. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Spark Camera & Video Editor (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng Spark Camera & Video Editor hỗ trợ tính năng quay video trên nền nhạc tự chọn cho phép người dùng ghi hình, ghép và chia sẻ cuộc sống của mình với bạn bè và gia đình. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Fonts シ Keyboard fonts & Emoji (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng cung cấp cho người dùng hơn 50 mẫu font chữ độc đáo dành cho bàn phím iOS, có thể áp dụng trên mọi ứng dụng và trình chỉnh sửa văn bản hay hình ảnh. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về HibiDo Pro (Free, Reg. $1.99):
HibiDo là một ứng dụng quản lý công việc, lịch và ghi chú mạnh mẽ với tính năng đồng bộ hóa đám mây liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn. Cho dù bạn cần lên lịch làm việc, ghi nhớ, tạo danh sách việc cần làm, chia sẻ danh sách mua sắm, cộng tác trong nhóm hay thậm chí ghi chú và viết nhật ký, HibiDo luôn ở đây để giúp bạn hoàn thành công việc và duy trì cuộc sống của mình. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:


Tải về Planetaro: Planetary Hours App (Free, Reg. $1.99):
Planetaro giúp bạn theo dõi giờ và ngày của hành tinh dựa trên vị trí của bạn. Đặt báo thức để bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Theo dõi giờ với nhiều mẫu widget tiện ích độc đáo. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Trigraphy: Abstract Art Editor (Free, Reg. $1.99):
Trigraphy là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc ảnh và tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt giúp bạn biến bức ảnh chụp thành một bức ảnh đầy nghệ thuật. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về VintureCam (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng này được tạo ra để mang đến cho bạn những bức hình chụp theo phong cách cổ điển từ thập niên 90. Giao diện trực quan, dễ sử dụng và hiện đang được tải về miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về SleepAid-white noise relax zen (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng này cung cấp một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi hay dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Tik Timer (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng tạo bộ đếm thời gian với giao diện cực kỳ cute, bạn có thể thiết lập đếm giờ tối đa 25 phút cho mỗi tác vụ. Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Remote Mouse for Mac,PC [Pro] (Free, Reg. $6.99):
Ứng dụng này giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac/PC Windows. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v… Hiện tại, app này đang được miễn phí tải về trên App Store và bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom