Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "30 đô" đang được miễn phí trên App Store (19/12/2021)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
2867 #1

Hiện tại, trên App Store đang miễn phí một số ứng dụng khá hữu ích dành cho iPhone, iPad và iPod touch trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về CuBuGo (Free, Reg. $1.99):
Đây là một tựa game phiêu lưu giải đố dựa trên vòng quay trong một M.C kỳ lạ. Đưa bạn đến với Escher - thế giới được tạo hành từ những khối hộp với cách chơi độc đáo. Xoay vòng thế giới để khám phá những điều thú vị, kết hợp các hình hộp với nhau để tạo đường đi mới để vượt qua những thế giới khác nhau.


Tải về un:safe - crack the safe (Free, Reg. $4.99):
Đây là một tựa game hoàn hảo dành cho Apple Watch. Nó sử dụng nút cuộn crown và haptics theo một cách độc đáo nhằm tạo ra cảm giác tự nhiên mỗi khi người dùng tương tác. Về cơ bản thì un:safe sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng cảm nhận của bạn trong một môi trường khá thú vị.Tải về LAYÒUT (Free, Reg. $1.99):
LAYÒUT được xem là một ứng dụng chỉnh sửa/biên tập hình ảnh chuyên nghiệp dành cho iPhone, cung cấp bộ giao diện cực kỳ hiện đại, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Table Score (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này giúp biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành bảng đếm tỉ số điện tử, phù hợp cho các dịp team building, party hoặc gala cuối năm mà có phần thi đấu giành giải thưởng. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Lilium-Expense, Bill Organizer (Free, Reg. $1.99):
Lilium giúp bạn theo dõi tình hình tài chính cá nhân của mình, cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan chi tiết và đẹp mắt về các khoản chi tiêu hoặc thu nhập để làm rõ thói quen tài chính của bạn và giữ cho tài chính của bạn có trật tự. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Live Text Scanner (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cho phép bạn quét tài liệu và lưu chúng với số lượng không giới hạn! Bao gồm các tính năng hữu ích như tìm kiếm tệp PDF, thêm chữ ký, đánh dấu, thay phông chữ v.v... và đặt biệt là không yêu cầu sử dụng internet. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Easy Music Maker Drum Beat Pad (Free, Reg. $2.99):
Easy Music Maker Drum Beat Pad là một công cụ hỗ trợ tạo nhạc beat DJ nâng cao, bạn có thể kết hợp các nhịp điệu, pha trộn âm thanh, ghi lại những giai điệu bắt tai bằng các âm thanh tự nhiên để hoàn thiện thành một bản beat của riêng mình. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Plant Light Meter (Free, Reg. $1.99):
Thiếu ánh sáng là nguyên nhân phổ biến thứ hai gây chết cây trong nhà sau khi tưới quá nhiều nước. Điều kiện ánh sáng tốt hơn sẽ cho phép bạn giữ cho cây của mình luôn khỏe mạnh và xanh tươi. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về AI Photo Enhancer, Face Editor (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng này có thể làm cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh cũ hay điện thoại di động đạt độ nét cao hơn. Được kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa các công nghệ nâng cao vào ứng dụng, từ đó giúp phục hồi hình ảnh chất lượng hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Contacts Backup & Group (Free, Reg. $1.99):
Công cụ cho phép bạn sao lưu danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ.Tải về Check My Device (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng Check My Device sẽ giúp bạn kiểm tra những chi tiết quan trọng của một chiếc iPhone/iPad mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, Test & Check có thể sử dụng để xem các thông tin đặc tả về thiết bị hay trạng thái hệ thống hiện tại, tình trạng bộ nhớ, CPU, RAM, tình trạng sức khỏe của Pin v.v...Tải về Zoomable - Desktop Browser (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng Zoomable cung cấp cho bạn một trải nghiệm web đầy đủ trên máy tính để bàn. Nó mô phỏng một màn hình lớn, có thể thay đổi kích thước và hiển thị phiên bản máy tính để bàn của các trang web trên smartphone, vì vậy bạn có thể tránh xa những trải nghiệm web di động tồi tệ đó.Tải về Dictation - Dictate Text (Free Unlock Pro, Reg. $1.99):
Đây là một công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản bằng giọng nói, có thể chuyển đổi khá nhiều ngôn ngữ khác nhau như English, French, German, Japanese, Korean, Simplified Chinese, Spanish, Traditional Chinese... Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Big Clock - Pro Time Widget‪s (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng tạo widget tiện ích hiển thị thời gian - ngày tháng trên màn hình chính dành cho iOS 14, bạn có thể thiết lập nhiều kích thước khác nhau hoặc bật chế độ full màn hình làm đồng hồ điện tử cực tiện và đẹp. Hiện tại, nhà phát triển đang tặng miễn phí app này và bạn có thể tải về trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom