Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "32 đô" đang được miễn phí trên App Store (04/12/2021)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,985
2736 #1


Đang miễn phí một số ứng dụng hữu ích khác cho iPhone, iPad và iPod touch, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Fan Noise - white noise app (Free Install, Reg. $0.99):
Một cây quạt ảo mạnh mẽ và có thể được tùy chỉnh để làm giảm các tiếng ồn xung quanh nhằm đưa bạn vào giấc ngủ sâu giúp dễ ngủ hơn. Hàng triệu người trên thế giới sử dụng ứng dụng này để dễ ngủ hơn. Fan Noise tái tạo âm thanh của một cây quạt thực thục và cho phép bạn kết hợp và điều chỉnh thêm một lớp chống tiếng ồn.Tải về picFind - Find some different (Free Install, Reg. $1.99):
Đúng như tên gọi, trong game picFind - Find some different nhiệm vụ của bạn là tìm các điểm khác nhau giữa hai tấm hình. Càng lên cao, độ khó và số lượng chi tiết trong mỗi bức ảnh càng tăng lên để tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.Tải về WorkOther - Custom Workouts (Free Install, Reg. $1.99):
WorkOther giúp bạn thực hiện bất kỳ hoạt động nào thành bài tập trên Apple Watch của mình. Cắt cỏ, dắt chó đi dạo v.v... bạn luôn có thể tìm thấy tùy chọn tập luyện phù hợp thông chiếc Apple Watch.Tải về Chord Solver (Free Install, Reg. $0.99):
Chord Solver là một ứng dụng học âm nhạc, có thể giúp bạn đánh vần các hợp âm, thang âm và xác định quãng âm. Bạn chỉ cần nhập một nốt nhạc và nó sẽ trở thành gốc của hợp âm hoặc âm giai. Nếu nhập hai nốt nhạc khác nhau bộ giải hợp âm sẽ xác định khoảng thời gian phù hợp nhất.Tải về Dissection Master XR (Free Install, Reg. $19.99):
Ứng dụng này giống như một phòng thí nghiệm giải phẫu dựa trên nền tảng công nghệ thực tế tăng cường, cung cấp một mô hình quét 3D về cơ thể con người với độ phân giải cao. Bao gồm 7 lớp đầu và ngực được chú thích đầy đủ. Ứng dụng này đưa bộ dữ liệu ba chiều được mổ xẻ chuyên nghiệp, thực tế, cung cấp tài liệu chất lượng cao cho sinh viên y khoa.Tải về Metronome Pro 2 (Free Install, Reg. $1.99):
Đây là ứng dụng cân chỉnh âm thanh chính xác với giao diện người dùng thân thiện và nhiều tính năng tiện ích. Hỗ trợ người dùng tạo nhịp điệu cho các bản nhạc, tùy chỉnh các thông số âm thanh và cung cấp hiệu hiệu ứng đa dạng.Tải về LAYÒUT (Free Install, Reg. $1.99):
LAYÒUT được xem là một ứng dụng chỉnh sửa/biên tập hình ảnh chuyên nghiệp dành cho iPhone, cung cấp bộ giao diện cực kỳ hiện đại, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.Tải về Planetaro: Planetary Hours App (Free Install, Reg. $1.99):
Planetaro giúp bạn theo dõi giờ và ngày của hành tinh dựa trên vị trí của bạn. Đặt báo thức để bạn không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Theo dõi giờ với nhiều mẫu widget tiện ích độc đáo.Tải về ACDSee Pro (Free Install, Reg. $6.99):
ACDSee là một bộ đầy đủ những thứ cần và có để tùy biến và tinh chỉnh ảnh chụp từ camera. Tinh năng của nó như một máy ảnh với chế độ chụp chuyên biệt, hiệu ứng thời gian thực, nhiều chế độ flash và khả năng điều khiển bằng tay để phơi sáng, focus, cân bằng trắng. Sau khi chụp hoặc nhập vào một bức ảnh, bạn có thể điều chỉnh nó trong nhiều cách khác nhau, áp dụng hiệu ứng và áp dụng một số họa tiết. ACDSee cũng bao gồm một bộ sưu tập lớn các nhãn dán và bố trí cắt dán.Tải về VintureCam (Free Install, Reg. $0.99):
Ứng dụng này được tạo ra để mang đến cho bạn những bức hình chụp theo phong cách cổ điển từ thập niên 90. Giao diện trực quan, dễ sử dụng và hiện đang được tải về miễn phí trên App Store trong thời gian ngắn.Tải về Irene (Free Install, Reg. $0.99):
Gần giống như bộ công cụ chỉnh sửa ảnh Analog, Irene cho phép người dùng thay đổi màu sắc của bức ảnh bằng những bộ lọc được thiết lập trước từ nhà phát triển.Tải về Pro Keys & Drum Machine (Unlock Dance Party, Reg. $0.99):
Ứng dụng này hỗ trợ sản xuất âm nhạc với giao diện người dùng chuyên nghiệp, tích hợp nhiều công cụ như Drum Machine / Groovebox, Sampler, VA-Beast, Piano Keyboard, 24 Drum Pads, Effect Rack v.v...Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom