Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "34 đô" đang được miễn phí trên App Store (21/02/2022)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3035 #1


Tổng hợp một số app, game dành cho iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về TreeHole Adventure (Free, Reg. $0.99):
Trong khi khám phá một hang động, bạn bắt gặp một cái cây với một cái lỗ kỳ diệu trên đó. Cái lỗ hút bạn vào và mọi thứ trở nên đen kịt. Tỉnh dậy với sự bối rối về những sự kiện trong quá khứ, bạn phát hiện ra rằng mình đã đến một thị trấn ma thuật nào đó, nơi mà người dân đã biến mất một cách bí ẩn. Điều gì đã xảy ra với họ? Làm thế nào bạn có thể tìm đường về nhà và tất cả những điều này được kết nối với nhau như thế nào? Háy vén màn bí mật trong TreeHole Adventure nhé. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Fontpacks : install cool fonts (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng Fontpacks : install cool fonts cho phép bạn tùy chỉnh font chữ trong tài liệu một cách dễ dàng, tương thích với nhiều ứng dụng như Keynote, Pages và Numbers. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn đồng thời mở khóa gói Welcome font pack (free), bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Peppa Pig (Free, Reg. $3.99):
Tựa game này lấy cảm hứng từ tập đặc biệt dài 15 phút của "The Golden Boots", giúp khuyến khích trẻ nhỏ khám phá thế giới tuyệt vời của Peppa Pig thông qua nhiều trò chơi vui nhộn, có các nhân vật được yêu thích, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh bắt tai. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Metaspace - 3D Sketchbook (Free, Reg. $4.99):
Metaspace giống như một ứng dụng đa năng dành cho dân chuyên thiết kế hoặc giám sát thi công vậy. Vừa sử dụng để làm bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để ghi chú trực tiếp lên hình ảnh mà bạn muốn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Timelime Time Tracking (Free, Reg. $1.99):
Với ứng dụng Timelime cho iPhone, bạn có thể dễ dàng theo dõi giờ làm việc của mình từ mọi nơi và đồng bộ hóa với phiên bản trên máy Mac. Phù hợp cho những người làm nghề tự do, các nhà thầu độc lập, những người thường xuyên phải theo dõi thời gian cho các dự án, sinh viên muốn dành thời gian cho việc học bằng cách theo dõi khối lượng công việc hằng ngày/tháng/tuần v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Plantinapp : Plant identifier (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng này giống như một cuốn bách khoa toàn thư thông minh về thực vật, có thể giúp bạn chăm sóc cho khu vườn của mình tố hơn. Bạn chỉ cần chụp loài cây trong vườn bằng máy ảnh của thiết bị, phần còn lại sẽ được AI xử lý và đưa ra những thông tin quan trọng về loài cây mà bạn đang chăm sóc. Các thẻ thông tin bao gồm phân loại theo nhóm khoa học, đặc điểm, điều kiện sống lý tưởng và hướng dẫn cách chăm sóc tốt nhất cho loại cây đó. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Awesome Breathing: Pacer Timer (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng Awesome Breathing: Pacer Timer sẽ giúp bạn điều hòa hơi thở, mang đến cảm giác thư giãn và dễ ngủ hơn thông qua những bài tập thở được hướng dẫn bởi các chuyên gia. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về any.Widget (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cung cấp cho bạn widget tiện ích hình ảnh, ghi chú, quote... trên màn hình chính iOS 14. Có ba kích thước widget chính là hình vuông (nhỏ), hình vuông (lớn) và hình chữ nhật để bạn chọn lựa. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về IDK? Decision Maker (Free, Reg. $2.99):
Đây là cách dễ dàng nhất để giúp bạn đưa ra quyết định có cân nhắc! "Tôi nên làm gì?" Tải xuống và đưa ra những lựa chọn tốt cho cuộc sống ngay hôm nay! Hiện tại, app này đang được miễn phí các gói mở rộng Cool Dog Theme, Heart Theme và Donut Theme trong thời gian ngắn, các bạn có thể tải về mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Rest – Bird Sounds & Sleep (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng Rest – Bird Sounds & Sleep sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Teach Your Monster to Read (Free, Reg. $4.99):
Đây là một tựa game mang tính giáo dục cao, có thể giúp các bé tập đọc và phát âm tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua mô hình vừa học vừa chơi, từ đó mang đến hiệu quả nhất. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.


Tải về Never Ending Cave (Free, Reg. $1.99):
Bạn là một thợ mỏ bị mắc kẹt trong hang động lớn khi cố gắng tìm kiếm thêm kho báu, bây giờ bạn phải tìm cách thoát khỏi hang động vô tận này và tìm kho báu lớn nhất của cuộc đời mình. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Stars Wheel (Free, Reg. $1.99):
Đây là một tựa game giải đố lấy cảm hứng từ các ngôi sao, cực quang và các thiên hà trong vũ trụ. Với Stars Wheel, bạn sẽ được thư giãn tâm trí khi giải quyết các câu đố đơn giản nhưng vẫn có nhiều thử thách thú vị. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom