Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "40 đô" đang được miễn phí trên App Store (17/02/2022)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3695 #1


Hiện tại, trên App Store đang miễn phí một số ứng dụng hữu ích khác cho iPhone, iPad và iPod touch, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App StoreTải về Rogue Hearts (Free, Reg. $0.99):
Trong game, bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vượt qua các hầm ngục tăm tối, đối đầu với những sinh vật kỳ bí và khám phá ra kho báu chứa đựng nhiều phần thưởng quý giá đang được cất giấu nơi đây. Cơ chế hoạt động và chiến đấu của Rogue Hearts được thiết kế khá đơn giản thông qua việc chạm hoặc vuốt trên màn hình điện thoại. Chiến phiêu lưu càng tiến xa thì những đối thủ mà bạn đụng độ phải sẽ càng mạnh, yêu cầu nhân vật của bạn cũng phải đủ mạnh để có thể đương đầu với chúng. Để làm được điều đó, bạn cần phải nâng cấp trang bị, học thêm các chiêu thức mới, cải thiện chỉ số cũng như sức tấn công của bản thân. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.


Tải về LAYÒUT (Free, Reg. $2.99):
LAYOUTS được xem là một ứng dụng chỉnh sửa/biên tập hình ảnh chuyên nghiệp dành cho iPhone, cung cấp bộ giao diện cực kỳ hiện đại, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh. Hiện tại, nhà phát triển đang mở khóa các gói IAP Bokeh Film Pack; Paper Film Pack; Wisdom Font Pack trong thời gian ngắn, bạn có thể nhận ngay trong ứng dụng sau khi cài đặt.Tải về Paint.ml - Art Coloring Book (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này vừa giúp bạn thư giãn bằng cách tô màu vào các bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để luyện tập khả năng pha trộn màu sắc, phát huy tính sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới trong thiết kế. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về My Space - File Manager (Free, Reg. $1.99):
Đây là một ứng dụng tích hợp nhiều công cụ hấp dẫn như trình quản lý file mạnh mẽ, trình duyệt web, media player và công cụ truyền tải file từ các thiết bị iOS với nhau thông qua kết nối Internet. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Table Score (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này giúp biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành bảng đếm tỉ số điện tử, phù hợp cho các dịp team building, party hoặc gala cuối năm mà có phần thi đấu giành giải thưởng. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Remember: Stickies Widget (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng hỗ trợ tạo ghi nhớ trên màn hình chính thông qua các widget tiện ích, giúp bạn lưu trữ những ý tưởng hoặc công việc quan trọng ngay lập tức mà không cần tìm kiếm và truy cập vào ứng dụng. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Photo Power Tools (Free, Reg. $8.99):
Photo Power Tools cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết, giúp tạo ra những bức ảnh bắt mắt và nổi bật trong mắt người xem. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với rất nhiều bộ lọc màu, hiệu ứng sẵn có để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó còn đi kèm nhiều tính năng hữu ích khác như Dynamic Enhancer; Pinch-to-zoom; Color balance; Sharpen; Straighten; Vignette; Crop; Flip; Rotate... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về World Piano: Music Synthesizer (Free, Reg. $3.99):
Ứng dụng giả lập đàn piano dành cho iPhone, iPad của bạn. Giao diện sử dụng chuyên nghiệp, dễ dùng, phù hợp nếu bạn đang luyện tập chơi đàn piano nhé. Hiện tại, nhà phát triển đang mở khóa các gói IAP Hip Hop Trap Lofi và Silk Road trong thời gian ngắn, bạn có thể nhận miễn phí ngay trong ứng dụng sau khi cài đặt.Tải về The Great Photo App (Free, Reg. $7.99):
Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản về nhiếp ảnh dành cho người mới bắt đầu, đi kèm với các công cụ hữu ích nên sử dụng được gợi ý từ chuyên gia nhiếp ảnh. Hiện tại, nhà phát triển đang mở khóa các gói IAP Light basics; White Balance; Exposition; Exposure; Composition basics; Shutter Speed; Depth of field; Light modifiers trong thời gian ngắn, bạn có thể nhận miễn phí ngay trong ứng dụng sau khi cài đặt.Tải về MYKI Authenticator (Free, Reg. $6.99):
Trình quản lý mật khẩu ngoại tuyến và Trình xác thực 2FA được thiết kế chú trọng đến quyền riêng tư. Chỉ cần thêm mật khẩu và các thông tin nhạy cảm khác của bạn và MYKI sẽ lo phần còn lại. Hiện tại, nhà phát triển đang mở khóa các gói IAP Pro Bundle; Custom Tags; Custom Fields; Custom Profiles; Custom Account Images; Watch App; Custom Category trong thời gian ngắn, bạn có thể nhận miễn phí ngay trong ứng dụng sau khi cài đặt.
TECHRUM TỔNG HỢP
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom