Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "48 đô" đang được miễn phí trên App Store (20/12/2021)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2786 #1

Tiếp tục với chuỗi bài viết những ứng dụng dành cho iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Hôm nay có một số ứng dụng khá hay, mời các bạn nhanh tay tải về trước khi hết thời gian kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Last Fighter Samurai Girl Game (Free, Reg. $1.99):
Tựa game đối kháng lấy chủ đề về một cô gái samurai từng được đánh giá hay nhất năm 2019! Theo đó, bạn sẽ vào vai một nhân vật nữ chiến binh cùng hành trình chống lại băng nhóm tội phạm trong thành phố đen tối. Nếu bạn từng chơi những tựa game như Rồng Đen thì chắc chắn sẽ cảm thấy quen thuộc với Last Fighter Samurai Girl Game.Tải về Reminders, Tasks And Notes (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng Reminders, Tasks And Notes sẽ giúp bạn tạo và duy trì những thói quen tốt với những mục tiêu lâu dài, dễ dàng theo dõi cũng như quản lý nhờ biểu đồ và số liệu thống kê chi tiết. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Remote KeyPad & NumPad [Pro] (Free, Reg. $4.99):
Với ứng dụng này, bạn có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một bàn tính phụ cho chiếc máy tính Mac của mình. Điểm đặc biệt nhất của Remote KeyPad & NumPad [Pro] là khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa NumPad và KeyPad. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Pocket Student Planner (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng Pocket Student Planner cho phép bạn kiểm soát các lớp học và sắp xếp lịch trình của mình một cách hiệu quả nhất. Có thể tạo và chỉnh sửa các lớp học, thêm ghi chú chi tiết, giao bài tập và đặt lời nhắc trước khi đến hạn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Contacts Widget & Manager (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng Contacts Widget & Manager cho phép bạn tạo các widget tiện ích liên hệ nhanh, cuộc gọi nhanh và quay số nhanh trên màn hình chính của iPhone sử dụng phiên bản iOS 14 trở lên. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về MailTime Pro Email Messenger (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng MailTime Pro Email Messenger sẽ giúp bạn "giấu" bớt nội dung không cần thiết trong email, hiển thị theo dạng chat, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại chế độ hiển thị nội dung gốc. Có thể nhóm các email thành nhóm để tiện theo dõi. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về AI Photo Enhancer Face Retouch (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng này có thể làm cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh cũ hay điện thoại di động đạt độ nét cao hơn. Được kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa các công nghệ nâng cao vào ứng dụng, từ đó giúp phục hồi hình ảnh chất lượng hơn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Background Eraser: Collart Pro (Free, Reg. $1.99):
Đây là một công cụ giúp giúp bạn cắt một phần nội dung ảnh và ghép vào một ảnh nền nào đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa background, thêm các sticky vui vẻ, thêm chữ vào ảnh, tạo hiệu ứng lật trang, nhân đôi ảnh và tạo ra những khung hình đẹp để chia sẻ lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Recipes - Kids & Toddlers (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này giống như một thư viện công thức nấu ăn vậy, cung cấp cho bạn cách để có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và lành mạnh nhất. Bao gồm ăn dặm, trẻ mới biết đi, hộp cơm để các bé mang đi học hay công thức nấu ăn cho gia đình... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về FitnessView ∙ Activity Tracker (Free, Reg. $14.99):
FitnessView tích hợp với ứng dụng Apple Watch Activity và Apple Health - nó cho phép bạn xem dữ liệu sức khỏe và thể chất của mình theo phong cách trang tổng quan rất thân thiện. Ngoài ra, còn giúp bạn đi sâu vào các chi tiết khác một cách dễ dàng và sâu sắc nhất!Tải về Cytus II (Free, Reg. $2.99):
Bối cảnh của Cytus II sẽ diễn ra trong tương lai, khi mà con người đã định nghĩa lại sự phát triển và kết hợp giữa cuộc sống thực tại với internet. Chúng ta có thể đồng bộ mọi thứ với mạng ảo, thay đổi những yếu tố truyền thống từ hàng nghìn năm trước để giúp cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Trong thế giới ảo đó tồn tại một DJ huyền thoại bí ẩn với tên gọi AESIR, âm nhạc của anh ấy có sức hấp dẫn khó để cưỡng lại được, mọi người yêu những "tác phẩm nghệ thuật" đó một cách điên cuồng, thậm chí còn xuất hiện tin đồn rằng mỗi nốt nhạc hay âm điệu của anh ấy vang lên đều chạm vào nơi sâu thẳm trong tâm hồn của khán giả.

Một ngày nọ, AESIR bí ẩn đột nhiên thông báo rằng anh ấy sẽ tổ chức buổi hòa nhạc lớn nhất thế giới ảo và mời một ca sĩ thần tượng hàng đầu, kèm theo đó là màn mở đầu đầy sôi động từ một DJ nổi tiếng khác. Ngay khi việc bán vé bắt đầu, cơn sốt chưa từng có đã diễn ra bởi tất cả mọi người đều muốn nhìn thấy khuôn mặt thật của AESIR. Tuy nhiên, vào ngày tổ chức sự kiện FEST với hàng triệu khán giả đã kết nối vào mạng ảo phá vỡ mọi kỷ lục trên thế giới trước đó, AESIR bỗng nhiên biến mất một cách bí ẩn, kèm theo đõ là những hiện tượng kỳ lạ trên internet mà không ai có thể lý giải được. Bây giờ, bạn sẽ hóa thân thành một trong nhiều nhạc sĩ được mời tham dự và bắt đầu hành trình đi tìm lời giải cho bí ẩn đó.


Tải về Heart Reports (Free, Reg. $4.99):
Như một món quà Giáng sinh, bạn có thể lưu không giới hạn dữ liệu từ ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho đến 10:00 ngày 24 tháng 12 (UTC). Apple Watch của bạn thu thập thông tin chi tiết về trái tim của bạn. Báo cáo về Heart Reports và ứng dụng này sẽ biến dữ liệu đó thành các báo cáo hữu ích, chi tiết cho bạn và bác sĩ của bạn.Tải về KEV: White Balance Meter (Free, Reg. $2.99):
Ứng dụng này sẽ biến iPhone và iPad của bạn thành một thiết bị đo ánh sáng chuyên nghiệp với giao diện dễ sử dụng. KEV sẽ phân tích bản xem trước và cung cấp cho bạn dữ liệu cân bằng trắng chính xác nhất. Hiện tại ứng dụng này đang được tải miễn phí thông qua App Store mà không cần chuyển vùng cho ID Apple.
TECHRUM TỔNG HỢP
 
Top Bottom