Tổng hợp ứng dụng iOS trị giá "90 đô" đang được miễn phí trên App Store (13/12/2021)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
3069 #1


Tổng hợp danh sách một số ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store dành cho iPhone, iPad & iPod touch. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Videdit - Handy Video Editor (Free, Reg. $0.99):
Trình biên tập video chuyên nghiệp, cho phép người dùng thực hiện các thao tác như chỉnh sửa, áp dụng bộ lọc màu hoặc hiệu ứng vào đoạn video ngay trên chiếc smartphone của mình mà không cần phải chuyển tiếp sang máy tính.Tải về Ad Block Multi (Free, Reg. $0.99):
Đây là một công cụ hỗ trợ quản lý trình duyệt Safari một cách hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Bạn có thể thiết lập chặn các liên kết tới trang web đồi trụy, ẩn toàn bộ quảng cáo v.v.... một các dễ dàng.Tải về Image Resizer - Photo Compress (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi kích thước và giảm chất lượng hình ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Ưu điểm lớn nhất của nó là hỗ trợ thự hiện hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ cực nhanh.Tải về FastClip (Free, Reg. $1.99):
FastClip là một tiện ích hiệu quả dựa trên bàn phím nhẹ tập trung vào khay nhớ tạm. Nó có thể làm giảm đáng kể tần suất sao chép, dán cũng như thao tác tay của bạn. Theo phản hồi, FastClip có thể tăng hiệu quả công việc của bạn lên hơn 30%.Tải về EXIF Viewer by Fluntro (Free, Reg. $1.99):
EXIF Viewer là một công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.Tải về Juice Watch (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này được tạo ra với hai mục đích là Hiển thị mức pin của iPhone đã ghép nối trên màn hình Apple Watch và cung cấp một thông báo trên iPhone của bạn khi đồng hồ đã sạc trên mục 90% nhằm giảm thiểu mức độ lão hóa pin. Hiện tại bạn có thể tải về app này trên App Store mà không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Inventory List - Pro Tracker (Free Lifetime, Reg. $79.99):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ thống kế và quản lý đa năng, hỗ trợ theo dõi các dự án quảng cáo, theo dõi kho hàng, lượng hàng tồn kho, đơn hàng, thời gian giao - nhận hàng, dữ liệu khách hàng và nhiều công cụ hữu ích khác.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom