Tổng hợp ứng dụng Ngọc Trinh

Hurt_299

Trùm Apple
Tham gia
12/2/14
Bài viết
320
Được thích
552
3272 #1
1. InstagramTrong khi hầu hết các ứng dụng trên đều là công cụ biên tập và chỉnh sửa hình ảnh với một vài tính năng chia sẻ thì Instagram lại mang đến cho người dùng nhiều tính năng chia sẻ hơn với một ứng dụng mạng xã hội đi kèm các tính năng chỉnh sửa ảnh.
Trước khi thực hiện, sẽ cần phải tạo một tài khoản trước rồi người dùng có thể tìm thấy bạn bè của mình cùng đang sử dụng ứng dụng này. Bạn có thể thêm hình ảnh từ thư viện của mình hoặc sử dụng chức năng chụp ảnh để chụp ảnh mới bằng Camera tích hợp.
Ứng dụng tích hợp 15 bộ lọc khác nhau. Tất cả các hiệu ứng bao gồm chế biến, cũng như họa tiết và khung. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn trong việc chia sẻ hơn so với hình ảnh chỉnh sửa, Instagram là ứng dụng tốt nhất trong lĩnh vực này.

2. Camera360Camera360 rất phù hợp khi bạn chụp ảnh và sửa ảnh mà không muốn tốn quá nhiều thời gian. Tốc độ xử lý cao, giao diện chụp ảnh trực quan là những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này. Thậm chí nó còn có thể tự động loại bỏ mắt đỏ hay chức năng vuốt ngón tay lấy nét cũng mang tới nhiều tiện ích.
Ứng dụng có đầy đủ những chức năng phổ biến của một chiếc máy ảnh cùng bộ hiệu ứng đa dạng phong phú. Theo đánh giá của cộng đồng mạng, những bức ảnh chụp ở điều kiện xấu nhất vẫn có thể trở nên đẹp khi qua tay các hiệu ứng này.
Camera360 cũng có khả năng share ảnh qua Facebook hay Flickr nhưng tính năng này chưa thể mạnh bằng Instagram.

3. PhotoWonderỨng dụng PhotoWonder này được coi là phần mềm chuyên về chỉnh sửa ảnh dễ dàng nhất để bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Đặc biệt đối với các bạn nữ thích chụp ảnh “tự sướng” thì đây gần như là vũ khí chiến lược để có một bức ảnh đẹp. Các tính năng chính bao gồm: Xây dựng bộ sưu tập ảnh theo phong cách riêng, Chỉnh sửa nội dung ảnh: sửa màu da, sửa mắt, gương mặt, vóc dáng… Hiệu ứng, trang trí, cắt dán các hình ảnh với nhau và chèn thêm các khung ảnh ấn tượng cho hình ảnh. Hệ thống cung cấp một bộ khung mẫu đẹp, đa dạng và miễn phí. Ngay sau đó, tất nhiên là không thể thiếu tiết mục chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội.

4. Color Splash

Color Splash là ứng dụng gọn nhẹ giúp bạn tô màu cho một vùng riêng trên bức ảnh. Sau đó, bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm lên Facebook, Twitter hay Flickr. Những công cụ được hỗ trợ khá đa dạng với nét cứng, mềm, mờ hay trong suốt.5. Aviary

Aviary là chương trình chỉnh sửa với nhiều tính năng giúp bạn nâng cao chất lượng hình ảnh. Chúng bao gồm hiệu ứng cắt dán, cân bằng màu sắc, điều chỉnh độ sáng, tương phản, độ bão hòa, thêm chữ… Bên cạnh đó, Aviary tích hợp công cụ nâng cao như sửa hiện tượng mắt đỏ, loại bỏ các lỗi và làm trắng răng.
6. Hipstamatic

Hipstamatic hô biến bức ảnh kỹ thuật số thành loại ảnh cơ truyền thống với nhiều ống kính khác nhau, hỗ trợ lượng hiệu ứng độc đáo đáng kể. Hơn nữa, còn phải kể đến khả năng liên kết tuyệt vời của ứng dụng với Facebook, Twitter, Flickr, Instagram và Tumblr.7. Snapseed
Snapseed cũng là ứng dụng sửa ảnh được ưa chuộng với giao diện đơn giản và đầy đủ tính năng cần thiết. Bạn được quyền tinh chỉnh từng phần trên ảnh, xoay ảnh, lấy nét tập trung để tạo điểm nhấn…Nguồn: tổng hợp internet
 

cpc

Rất To Group!
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,973
Được thích
2,736
#6
PhotoWonder xài rất ngon, minh quoạ :matrix:

 

Hurt_299

Trùm Apple
Tham gia
12/2/14
Bài viết
320
Được thích
552
#8
giết nó ngay đừng để nó đẻ trứng :v :v :sweat:
 

Hurt_299

Trùm Apple
Tham gia
12/2/14
Bài viết
320
Được thích
552
#11
ko hề, tít rất liên quan :byebye:

qua các app này, mọi ng đều có thể trở thành ngọc trinh :nosebleed: trắng như ngọc trinh :confident:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom