Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (04/02 - 10/02)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1881 #1

Hiện tại Apple đã cập nhật những ứng dụng, trò chơi được đánh giá nổi bật nhất tuần vừa qua trên cửa hàng App Store, trong đó gồm có RememBear (lưu trữ tài khoản & mật khẩu); Sleeptune (app giúp thư giãn); TokoToko (game nghệ thuật); Potion Punch 2 (game thử thách); Cosmos Quest (game chiến lược); Addams Family Mystery Mansion (game xây dựng gia đình) v.v... Dưới đây là danh sách tổng hợp để các bạn tham khảo và tải về dùng thử nhé.


‎‎TẢI VỀ ‎‎RememBear: Password Manager (FREE/IAP/#171 in Productivity/30 Ratings)

RememBear: Password Manager là ứng dụng giúp tạo và lưu trữ toàn bộ mật khẩu cho nhiều tài khoản trực tuyến khác nhau của bạn. Do chúng ta đều phải nhớ quá nhiều mật khẩu, nên đâ số mọi người sử dụng những mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản, hoặc dùng mật mã vô cùng đơn giản để dễ nhớ. Tuy nhiên cách này sẽ đẩy các tài khoản của chúng ta vào nguy cơ gặp rủi ro về bảo mật.‎‎TẢI VỀ ‎‎Sleeptune - Sleep White Noise (FREE/IAP/#113 in Health & Fitness/23 Ratings)

Sleeptune - Sleep White Noise cung cấp cho bạn một thư viện khổng lồ với rất nhiều giai điệu và bài hát ru êm ả, giúp đưa các bé vào giấc ngủ dễ dàng hơn, tạo ra nhiều giấc mơ ngọt ngào. Bên cạnh đó thì với những người bị bệnh mất ngủ/khó ngủ thì cũng có thể dùng ứng dụng này như một liệu pháp điều trị nhẹ nhàng.‎‎TẢI VỀ ‎‎Mellowsound (FREE/IAP/#40 in Music/1 Rating)

Với ứng dụng này bạn có thể tự mình chơi nhạc cụ Mellotron mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào như khi chơi đàn truyền thống to lớn, kềnh càng và tốn kém! Điểm đáng chú ý là Mellowsound được dựa trên Mellotron M400 nên nền tảng âm thanh chất lượng đủ chuẩn (16-bit/44KHz) để bạn thưởng thức nhé.‎‎TẢI VỀ ‎‎Nichi: Collage & Stories Maker (FREE/IAP/#140 in Photo & Video/1K Ratings)

Nichi: Collage & Stories Maker được đặt tên dựa trên cách phân âm của một từ trong tiếng Nhật, mà khi dịch ra thì có nghĩa là ghi lại và lưu giữ những hình ảnh hằng ngày và cảm nhận điều kỳ diệu của thời gian. Ngoài ra thì còn ứng dụng còn được thích hợp một số công cụ hỗ trợ như tạo album, ghép ảnh trình chiếu, cá nhân hóa màu sắc, bố cục của mẫu, thêm nhãn dán hoặc sử dụng phong chữ viết tay cho ảnh v.v...‎‎TẢI VỀ ‎‎micro by THIX (45.000Đ/IAP)

Bằng cách mô phỏng hành vi của vi sinh vật, ứng dụng micro by THIX cho phép bạn tạo ra các loại nấm, vi khuẩn và vi rút khác nhau để làm thí nghiệm, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về những sinh vật này. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp những gì mình tạo ra với các tế bào, điều chỉnh cách chúng di chuyển và tiếp xúc với những yếu tố bên ngoài như ánh sáng, nhiệt hoặc chất khử trùng.‎‎TẢI VỀ ‎‎Foursquare City Guide (FREE/IAP/#17 in Food & Drink/31 Ratings)

Ứng dụng này sẽ định vị bạn trên bản đồ và giới thiệu những địa điểm hay ho trong khu vực lân cận, dù bạn đang tìm kiếm quán ăn, tiệm cà phê, chốn ăn chơi vào ban đêm hay những hoạt động văn hóa thú vị.‎‎TẢI VỀ ‎‎DogCam - Dog Selfie Camera (FREE/IAP/#89 in Photo & Video/21 Ratings)

Đây là một ứng dụng chụp ảnh selfie dành cho các chú cún, giúp bạn ghi lại những khung hình đáng yêu. Ngoài ra, còn có một số chức năng khác như đảo ngược hình ảnh, tiếng chó sủa, tiếng huýt sáo hay tiếng đồ chơi khá vui tai nữa nhé.
‎‎TẢI VỀ ‎‎TokoToko (69.000Đ/IAP)

Mắc kẹt trong một lối mòn sáng tạo chẳng phải là điều gì thú vị, nhưng với sự trợ giúp của bạn cùng chút tài năng nghệ thuật, những loài vật đáng yêu trong TokoToko sẽ tìm lại được khả năng sáng tạo của bạn mà thôi.‎‎TẢI VỀ ‎‎Cessabit: the Calming Game (45.000Đ/IAP/#2 in Trivia/2 Ratings)

Trong Cessabit: the Calming Game, bạn sẽ từ từ nghiên cứu một chuỗi hình ảnh cuốn hút, chủ yếu là màu đen trắng và đôi khi điểm thêm chút màu sắc. Những hình ảnh này thường là tranh lồng trong tranh với cảnh vật bên trong các tòa nhà và đồ vật hằng ngày, chẳng hạn như xe ô tô trên một miếng pizza, hoặc chiếc lều có mái dốc xuống trong một ngọn đuốc.

Hãy nhấn vào nút có dấu tích để xác nhận bạn đã xem tất cả những hình ảnh này, sau đó game sẽ đưa ra một vài câu hỏi trắc nghiệm dành bạn như Có bao nhiêu chú chim? Mặt trời đang quay theo chiều nào? Viên ngọc quý lấp lánh có màu sắc gì? v.v... Nếu bạn trả lời sai cũng chẳng sao cả, chỉ cần xem lại hình ảnh và thử một lần nữa thôi.‎‎TẢI VỀ ‎‎Mini Archer (FREE/IAP/#69 in Strategy/67 Ratings)

Trong tựa game này bạn sẽ trở thành một cung thủ sống ngoài vòng pháp luật, chỉ cần kéo cung thật căng, ngắm và thả tay. Nếu trung bất kỳ vị trí nào trên bia là bạn đã có thể ghi điểm rồi, nhưng nếu trúng hồng tâm thì phần thưởng của bạn sẽ là một tràng hoa giấy nhé.‎‎TẢI VỀ ‎‎Potion Punch 2 (FREE/IAP/#148 in Simulation/729 Ratings)

Trong Potion Punch 2 bạn sẽ hóa thân thành một chủ cửa hàng ăn, tại đây bạn sẽ phải quản lý mọi thứ từ tiếp khách, nhận thực đơn, pha chế đồ uống và chế biến đồ ăn theo những đơn hàng nhận được. Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ bạn sẽ có những phần thưởng hấp dẫn để mở khóa tính năng mới và phát triển chuỗi cửa hàng của mình.


‎‎TẢI VỀ ‎‎Cosmos Quest (FREE/IAP/#117 in Role-Playing/449 Ratings)

Cosmos Quest là một tựa game chiến lược với lối chơi đơn giản, cho phép bạn phát triển một vương quốc của riêng mình, xây dựng quân đội, thu thập các chiến binh mạnh mẽ nhằm để mở rộng lãnh thổ và chống lại kẻ thù khi bị tấn công.


‎‎TẢI VỀ ‎‎Addams Family Mystery Mansion (FREE/IAP/#4 in Family/34 Ratings)

Tựa game lấy cảm hứng từ truyện tranh The Addams Family, một gia đình hư cấu được tạo ra bởi họa sĩ người Mỹ Charles Addams. Nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng cho họ một ngôi nhà, trang trí thật đẹp với những món đồ nội thất độc đáo như tranh vẽ, cây ăn thịt hay những thiết bị kỳ lạ khác.


‎‎TẢI VỀ ‎‎Captain Tsubasa ZERO (FREE/IAP/#4 in Sports/343 Ratings)

Tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản - Thần đồng bóng đá Tsubasa, cho phép người chơi tham gia những trận cầu đỉnh cao và đặc biệt là điều khiển Tsubasa thực hiện những đường bóng điệu nghệ.


TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom