Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (19/5 - 25/5)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,509
Được thích
17,086
1929 #1

Trên App Store hiện đã cập nhật đầy đủ các ứng dụng và trò chơi nổi bật trong tuần dành cho người dùng iPhone, iPad. Trong đó bao gồm một số cái tên quen thuộc như Done - A Simple Habit Tracker; Portal - Focus, Sleep, Escape; PhotoRoom; Hotel Blast; Pico Tanks; Alien - Blackout... Dưới đây là danh sách tổng hợp kèm mô tả chi tiết để các bạn tham khảo trước khi tải về dùng thử nhé.


Done: A Simple Habit Tracker (FREE/IAP/49 Ratings)

Done: A Simple Habit Tracker là một trong những công cụ theo dõi thói quen hiệu quả nhất dành cho iPhone, ứng dụng này sẽ hiển thị tiến trình hình thành mỗi thói quen mà bạn đã thiết lập trên màn hình chính. Dạng xem biểu đồ này sẽ giúp bạn nắm được mọi thông tin trong nháy mắt.

APP STORE: Done: A Simple Habit Tracker
PLAY STORE: Done: A Simple Habit TrackerPortal - Focus, Sleep, Escape (FREE/IAP/1.2K Ratings)

Portal - Focus, Sleep, Escape là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng giòng sông chảy êm đềm, tiếng chim hót líu lo, tiếng mưa rơi tí tách v.v... Có thể giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.

APP STORE: Portal - Focus, Sleep, Escape
PLAY STORE: Portal - Focus, Sleep, EscapeFlippy 2 - Learn Flashcards (FREE/IAP)

Flippy 2 - Learn Flashcards sẽ giúp bạn bắt đầu kế hoặc ôn thi hoặc chuẩn bị cho một buổi phỏng vấn nào đó theo cách tốt nhất. Với phương pháp học bằng thẻ nhớ, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với lượng kiến thức mong muốn thật nhanh chóng và đảm bảo được mình sẽ "hấp thụ" được một cách hiệu quả nhất.

APP STORE: Flippy 2 - Learn Flashcards
PLAY STORE: Flippy 2 - Learn FlashcardsPhotoRoom - Make Studio Photo (FREE/IAP/6.1K Ratings)

Ứng dụng PhotoRoom sẽ giúp bạn tách những phần đẹp nhất tỏng bức ảnh rồi đặt chúng vào một loạt hình nền ấn tượng với các chủ đề như hoài niệm, nghệ thuật đại chúng, thực phẩm, kiến trúc v.v... Ngoài ra, còn có cả các loại mẫu bài tạp chí và mẫu cho gian hàng trực truyến nữa nhé.

APP STORE: PhotoRoom - Make Studio Photo
PLAY STORE: PhotoRoom - Make Studio PhotoDinosaur Math (FREE/IAP/1.6K Ratings)

Nếu bé nhà bạn đang làm quen với những con số, ứng dụng Dinosaur Math chắc chắn là một công cụ hỗ trợ đắc lực, một giải pháp thông minh giúp các bé làm quen với những con số theo cách hiệu quả nhất. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp các bé làm quen với những khái niệm cơ bản của toán học, trong một môi trường học tập tương tác với nhiều người bạn đồng hành đến từ thời tiền sử.

APP STORE: Dinosaur Math
PLAY STORE: Dinosaur MathHotel Blast (FREE/IAP/622 Ratings)

Đây là một tựa game khá thú vị với lối chơi kết hợp giữa giải đố và xen kẽ quá trình trang trí nội thất trong một khách sạn cũ kỹ. Khi mới bắt đầu, bạn sẽ thừa hưởng một khách sạn của riêng mình ở Miami trong hiện trạng xuống cấp khủng khiếp và có một quá khứ bí ẩn, ma quái. Theo đó, nhiệm vụ của bạn là giúp cho nơi này quay trở về thời hoàng kim trước đây bằng cách cải tạo lại toàn bộ khách sạn nhằm thu hút du khách lui tới.

APP STORE: Hotel Blast
PLAY STORE: Hotel Blast


Pico Tanks (FREE/IAP/514 Ratings)

Đây là tựa game MOBA bắn tank 3 vs 3 với giao diện đồ họa cực kỳ dễ thương. Hiện trò chơi này cung cấp hai chế độ thi đấu gồm Cướp cờ (tấn công cướp địa điểm của phe đối phương) và Hộ tống xe hàng (bảo vệ xe hàng về căn cứ an toàn), mặc dù khác biệt về hình thức nhưng mỗi chế độ đều có cái hay riêng của nó.

APP STORE: Pico Tanks
PLAY STORE: Pico Tanks


CN ARENA ALL STARS (FREE/IAP/902 Ratings)

Tựa game tổng hợp tất cả các ngôi sao hoạt hình của Cartoon Network. Bạn sẽ sử dụng những người bạn tí hon này, đoạt lấy lâu đài, chiếm các ô và chơi thật khôn ngoan nhé. Ồ, mình thật mong đợi đưa bạn bè đến từ các thế giới khác bằng sức mạnh ma thuật.

APP STORE: CN ARENA ALL STARS
PLAY STORE: CN ARENA ALL STARS


Alien: Blackout ($1/IAP/958 Ratings)

Alien: Blackout là phần game mới nhất trong series game nổi tiếng Alien và cũng là phần đầu tiên đặt chân lên nền tảng mobile. Nhà phát triển D3 Go đã mô tả Alien: Blackout giống như một tựa game "kinh dị gây sợ hãi", hay giống một bài test dây thần kinh đối với các fan hâm mộ của dòng game kinh dị vậy. (xem chi tiết về game tại đây)

APP STORE: Alien: Blackout
PLAY STORE: Alien: Blackout


TECHRUM.VN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom