Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật trên App Store tuần qua (02/12 - 07/12)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2684 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đã cập nhật đầy đủ các app, game nổi bật nhất trong tuần vừa qua dành cho thiết bị iOS. Trong đó bao gồm một số ứng dụng hấp dẫn như Elpha – professional network, Grideo - Social Posts Designer, Unsplash, Dropbox - Backup, Sync, Share, Idle Life Sim - Simulator Game, Starlit On Wheels: Super Kart, Dirt Bike Unchained, HoloVista... Dưới đây là danh sách tổng hợp kèm mô tả chi tiết để các bạn tham khảo trước khi tải về dùng thử nhé.

Xem thêm:


Elpha – professional network (N/A)

Đây là một mạng xã hội dành cho các nữ chuyên gia công nghệ. Tại đây, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ cơ hội việc làm và tám chuyện giống như các nền tảng khác. Ngoài ra, còn có nhứng người bạn đồng hành đắc lực như Emily Weiss (nhà sáng lập Glossier) sẵn sàng trả lời các câu hỏi về thương mại điện tử, cùng với nhiều phụ nữ truyền cảm hứng đến từ Google, Facebook hay các công ty đầu tư mạo hiểm lớn trên toàn thế giới.

Tải về Elpha – professional network trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Elpha – professional network trên Play Store (FREE/IAP)Grideo - Social Posts Designer (3 đánh giá)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy về thiết kế mà không cần kỹ năng chuyên ngành gì cả nhờ vào hàng trăm mẫu được được tọa sẵn. Grideo giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa và thay đổi mẫu có sẵn bằng cách thêm hình ảnh và câu chữ của riêng bạn vào poster. Bạn có thể dùng ứng dụng này cho nhiều tình huống, từ chia sẻ kỷ niệm trong bữa tiệc sinh nhật cho đến giới thiệu một sự án sáng tạo.

Tải về Grideo - Social Posts Designer trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Grideo - Social Posts Designer trên Play Store (FREE/IAP)Unsplash (97 đánh giá)

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể truy cập hơn 400.000 bức ảnh miễn phí có độ phân giải cao, sau đó dùng chúng để minh họa mọi điều mà mình muốn, thêm màu sắc cho các bài viết trên blog, giúp bài thuyết trình nhàm chán trở nên sống động, làm hình nền cho điện thoại/máy tính hay tìm một bức ảnh để chia sẻ trên mạng xã hội.

Tải về Unsplash trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Unsplash trên Play Store (FREE/IAP)Dropbox - Backup, Sync, Share (2,3 N đánh giá)

Ứng dụng này sẽ giúp quy trình đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu đơn giản hơn. Khi bạn cần lưu trữ, đồng bộ hóa hay chia sẻ tệp và thư mục để có thể sử dụng trên mọi thiết bị của mình. Nếu bạn thêm một tệp vào Dropbox, tệp này sẽ ngay lập tức được đồng bộ về các thiết bị khác nếu sử dụng cùng một tài khoản như smartphone, laptop, macbook v.v...

Tải về Dropbox - Backup, Sync, Share trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Dropbox - Backup, Sync, Share trên Play Store (FREE/IAP)Xem thêm:


Idle Life Sim - Simulator Game (1,9 N đánh giá)

Để thành công trong Idle Life Sim bạn cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình, đó là điều kiện cần thiết nếu muốn thoát khỏi căn phòng nhỏ bé và trở thành một thành viên có thu nhập cao trong xã hội hiện nay một cách nhanh chóng nhất!

Tải về Idle Life Sim - Simulator Game trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Idle Life Sim - Simulator Game trên Play Store (FREE/IAP)Starlit On Wheels: Super Kart (53 đánh giá)

Đây là một tựa game đua xe mạo hiểm và hầu hết các đường đua trong Starlit On Wheels không tuân theo bất kỳ quy luật trọng lực nào! Bạn sẽ thường xuyên thấy mình phải lượn sang hai bên và lộn ngược trên những cung đường lượn sáng, tạo nên cơ hội để bạn thử thách tay lái lụa của mình.

Tải về Starlit On Wheels: Super Kart trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Starlit On Wheels: Super Kart trên Play Store (FREE/IAP)Dirt Bike Unchained (150 đánh giá)

Dirt Bike Unchained là tựa game đua motor mạo hiểm do hãng nước tăng lực Red Bull phát hành, phù hợp cho những ai vừa yêu thích tốc độ, vừa muốn trải nghiệm cảm giác mạnh trên các đường đua có địa hình phức tạp. Mặc dù đồ họa không quá đặc biệt, nhưng với số lượng đường đua đa dạng, địa hình phong phú, hệ thống âm thanh và hiệu ứng sinh động đã giúp mang đến sự lôi cuốn cho người chơi. Bên cạnh đó, việc sử dụng thiết kế màn hình dọc cũng tạo nên điểm khác biệt giữa Dirt Bike Unchained khi so sánh cùng các tựa game đua xe khác.

Tải về Dirt Bike Unchained trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Dirt Bike Unchained trên Play Store (FREE/IAP)


HoloVista (N/A)

Tựa game này chứa đầy những điều bí ẩn, đưa bạn vào vai Carmen, một kiến trúc sư sáng tạo của thành phố New York. Bạn làm thuê cho Mesmer & Braid, một công ty có nhiều hoạt động rất bí mật. Nhiệm vụ của bạn là sống trong một ngôi nhà sang chảnh, chụp những bức ảnh có thể lột tả thiết kế nội thất tuyệt đẹp của ngôi nhà đó và chia sẻ suy nghĩ của mình trên mạng xã hội. Nghe cứ như là một công việc đáng mơ ước ấy nhỉ!

Tải về HoloVista trên App Store (109K/IAP)
Tải về HoloVista trên Play Store (FREE/IAP)TECHRUM.VN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom