Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật trên App Store tuần qua (03/01 - 08/02/21)

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,232
Được thích
14,927
2581 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đã cập nhật đầy đủ các app, game nổi bật nhất trong tuần vừa qua dành cho thiết bị iOS. Trong đó bao gồm một số ứng dụng hấp dẫn như Merge Mansio‪n‬, Taskheat, Sword Master Stor‪y, PUBG MOBILE VN, My Talking Tom Friend‪s‬, UNO, Insight Timer, PicsArt, Adobe Lightroo‪m, NOMO - Point and Shoo‪t‬... Dưới đây là danh sách tổng hợp kèm mô tả chi tiết để các bạn tham khảo trước khi tải về dùng thử nhé.

Xem thêm:


Insight Timer - Meditation Ap‪p (345 đánh giá)

Insight Timer - Meditation App giúp bạn tìm thấy sự bình yên. Cái tên Insight Timer có từ lúc đây còn là một ứng dụng hẹn giờ đơn giản cho việc thiền định. Nhưng dần dà, nó đã trở nên toàn diện hơn và giành giải thưởng nhờ có tác dụng giúp mọi người xua tan căng thẳng, giảm lo lắng, cải thiện giấc ngủ, đồng thời ứng phó với phần lớn những âu lo và mệt mỏi từ cuộc sống thường ngày. Ứng dụng này cung cấp các bài tập thiền có hẹn giờ với sự hướng dẫn của nhiều người khác nhau: giáo viên dạy thiền, người thực hành chánh niệm, chuyên gia tâm lý và nhiều người khác.

Kho bài tập thiền đồ sộ chứa hơn 1.000 bài tập thiền có hướng dẫn thuộc đủ mọi thể loại, bao gồm Chánh niệm Phật giáo, Yoga Kundalini, Thiền hơi thở và nhiều thể loại khác. Thời lượng bài tập cũng rất đa dạng: có các bài học từ siêu ngắn dành cho người bận rộn đến các phiên học thư giãn, cực kỳ thư thái trong thời gian dài. Nếu muốn, bạn có thể hẹn giờ để ứng dụng nhẹ nhàng đưa bạn trở về thực tại khi kết thúc phiên học.

Tải về ‎Insight Timer - Meditation Ap‪p trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎Insight Timer - Meditation Ap‪p - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)PicsArt Chỉnh Sửa Ảnh & Vide‪o‬ (139,6 N đánh giá)

PicsArt Trình tạo Ảnh&Ảnh ghép là một giải pháp tuyệt vời để bạn sáng tạo vô số thứ. Ứng dụng này sở hữu các công cụ và tính năng nâng cao, giúp quá trình tạo ra những bức ảnh ấn tượng, thiết kế đồ họa đẹp mắt và làm nhãn dán riêng trở nên vừa dễ dàng vừa thú vị. Hãy nhấp vào dấu cộng màu tím ở dưới cùng của ứng dụng để bắt đầu sáng tạo. Khi chọn ảnh từ Camera Roll (Cuộn Camera), bạn sẽ thấy mọi công cụ điều chỉnh mà mình có thể sử dụng. Hãy chạm vào Tools (Công cụ), sau đó chọn Adjustments (Điều chỉnh) để tinh chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử qua công cụ Beautify (Làm đẹp) để làm mịn da và loại bỏ những khuyết điểm trên ảnh.

Tải về ‎PicsArt Chỉnh Sửa Ảnh & Vide‪o‬ trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎PicsArt Chỉnh Sửa Ảnh & Vide‪o‬ - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)


Adobe Lightroo‪m‬ (102,9 N đánh giá)

Camera mạnh mẽ trên iPhone đã làm thổi bùng lên đam mê nhiếp ảnh của mọi người. Với những ai đang mong muốn đưa những tác phẩm của mình lên tầm cao mới, ứng dụng Adobe Lightroom CC sẽ đem lại phép màu cho bức ảnh của bạn. Adobe Lightroom CC sẽ không đơn giản phủ một bộ lọc gượng gạo lên ảnh của bạn, mà là một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện vốn trước đây chỉ có trên máy Mac.

Ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh ở định dạng RAW (định dạng file lưu giữ tất cả dữ liệu do cảm biến ảnh ghi lại, cho phép bạn chỉnh sửa nhiều hơn) và tinh chỉnh hàng loạt yếu tố. Dĩ nhiên là bạn có thể chọn các thiết lập chỉnh sửa tinh tế có sẵn, nhưng bạn cũng có thể chọn những vùng cụ thể trên ảnh để tinh chỉnh thêm. Tuyệt hơn nữa là nếu chụp nhiều lần cùng một cảnh hay đối tượng, thì bạn có thể dễ dàng áp dụng những hiệu ứng chỉnh sửa giống nhau cho tất cả những bức ảnh đó. Chưa hết đâu, các thiết bị của bạn còn tự động đồng bộ những gì bạn chỉnh sửa nữa đấy nhé. Tiện lợi chưa nào?

Tải về ‎Adobe Lightroo‪m‬ trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎Adobe Lightroo‪m‬ - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)


Disney Coloring Worl‪d‬ (54 đánh giá)

Bạn đã bao giờ tự hỏi Elsa sẽ trông như thế nào trong bộ váy màu xanh lá cây chưa? Hay liệu tay đua Lightning McQueen có hợp với màu cam không? Chúng tôi cá là bé nhà bạn sẽ có những suy nghĩ như thế đấy. Với Disney Coloring World, các bé có thể thỏa sức sáng tạo với những nhân vật Disney mình yêu thích nhờ khả năng thay đổi diện mạo cho tất cả các nhân vật từ Chuột Minnie và Mickey cho đến The Incredibles (Gia đình siêu nhân).

Khi kết hợp bút vẽ, màu sáp và bút lông ngòi to ở bên trái cùng với bảng màu ở bên phải màn hình, trẻ có thể lột xác cho dàn diễn viên của Frozen (Nữ hoàng băng giá), Wreck-It-Ralph (Ráp-phờ đập phá) và một đội nữ anh hùng cũng như công chúa hùng hậu. Mỗi khi hoàn thành một trang, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều trang và nhiều nhân vật hơn. Sau khi hoàn thiện, bức tranh sẽ biến thành nhãn dán và bạn có thể thêm vào sách sưu tập nhãn dán ảo của Disney Coloring World. Vậy là các thiên thần nhỏ sẽ có thêm nhiều cơ hội để chắp cánh sức sáng tạo của mình.

Tải về ‎Disney Coloring Worl‪d‬ trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎Disney Coloring Worl‪d‬ - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)


NOMO - Point and Shoo‪t‬ (14,2 N đánh giá)

Một số ứng dụng camera sở hữu các tính năng điều khiển ở mức chuyên nghiệp, các điều chỉnh chi tiết và năng lực chỉnh sửa cao cấp. Còn NOMO - Point and Shoot lại đi ngược dòng khi mang đến những chiếc máy ảnh cổ điển. Và phải nói thật là những chiếc máy ảnh này nhìn ấn tượng hết cỡ. Giờ thì thật khó để hình dung, nhưng đã từng có thời mà việc chụp ảnh chỉ đơn thuần là ngắm rồi chụp thôi. Và NOMO chính là ứng dụng mang đến cảm giác hoài cổ ấm lòng ấy.

Với ứng dụng NOMO , bạn có thể chụp ảnh theo đúng phong cách của máy ảnh cổ xưa — với đủ các dạng từ Polaroid (có cả một số loại ảnh viền màu), cho đến Leica M3 rồi Nintendo Game Boy (nếu bạn muốn thấy chân dung mình trong định dạng 2-bit). Khi chọn từng loại máy, NOMO sẽ biến màn hình thành một chiếc máy ảnh cổ điển với ống ngắm lõm vào, nút chụp lớn và cần lên phim thủ công.

Tải về ‎NOMO - Point and Shoo‪t‬ trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎NOMO - Point and Shoo‪t‬ - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)Taskheat — visual to-do lis‪t‬ (1 đánh giá)

Taskheat — visual to-do list sẽ thêm một yếu tố quan trọng vào danh sách việc cần làm của bạn, đó chính là quy trình thực hiện. Taskheat chỉ dùng các lưu đồ chứ không có danh sách việc cần làm ngổn ngang, không theo một trật tự nào cả. Taskheat khuyến khích bạn xem các dự án như một chuỗi các bước phụ thuộc lẫn nhau và vạch ra sơ đồ thực hiện cho phù hợp. Chỉ cần nhìn vào các mũi tên chỉ hướng là bạn sẽ biết mình cần làm gì tiếp theo. Thật đơn giản và xuất sắc.

Với cách tiếp cận trực quan này, bạn sẽ thấy rõ thứ tự cần thực hiện của từng dự án. Đây có thể là một cách thú vị để xem, thêm và thực hiện các nhiệm vụ. Khi bạn xây dựng quy trình thực hiện, hãy dùng các thẻ, ngày hoàn thành và ghi chú của ứng dụng để nhanh chóng thêm ngữ cảnh cho các nhiệm vụ. Nếu bạn muốn xem danh sách việc cần làm theo cách cũ, Taskheat cũng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa 2 chế độ xem này.

Tải về ‎Taskheat — visual to-do lis‪t‬ trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎Taskheat — visual to-do lis‪t‬ - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)Xem thêm:


Penny & Flo: Finding Hom‪e (130 đánh giá)

Bellstar Manor từng là dinh thự của một diễn viên Hollywood nổi tiếng. Nhưng khi đến lượt Penny tiếp quản thì nơi này đã xuống cấp quá rồi. Ngày tổ chức đám cưới lại sắp cận kề nên họ đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho một lễ cưới chu toàn nhất. Bạn sẽ giúp Flo (người chuẩn bị cho đám cưới) một tay chứ? Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là dọn dẹp rác, sắp đặt ghế và bánh cho tiệc chiêu đãi. Hãy thỏa sức sáng tạo và thể hiện phong cách của bản thân thông qua màu sắc của hoa trải lối vào chẳng hạn. Còn nhiều thứ nữa đang chờ bạn khám phá đấy!

Tuy nhiên, trong Penny & Flo: Finding Home, bạn không chỉ đơn giản là giúp cô dâu sắp cưới của chúng ta tổ chức một đám cưới hoàn hảo đâu. Penny luôn có những hồ nghi về vị hôn phu Butch và cô đã tâm sự riêng với Flo để xin lời khuyên. Những gì xảy ra sau đó cứ y như một bộ phim truyền hình dài tập vậy. Những bí mật trong chính Bellstar Manor này càng khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn nữa. Trong quá trình gặp gỡ các nhân vật đầy màu sắc và chứng kiến những điều uẩn khúc dần hé lộ, bạn hiếm khi đoán được điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước.

Tải về ‎Penny & Flo: Finding Hom‪e trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎Penny & Flo: Finding Hom‪e - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)Sword Master Stor‪y (3 N đánh giá)

Đại kiếm sư là danh hiệu chỉ dành cho những bậc thầy kiếm đạo. Trong Sword Master Story, Cain là người duy nhất trong vương quốc có được danh hiệu này và khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Anh đã chứng tỏ bản thân bằng khả năng triệu hồi một thanh kiếm thần và kiếm thuật vừa nhanh vừa mạnh mẽ, đủ để khuất phục cả loài Rồng hùng mạnh. Vì đố kỵ với sức mạnh của Cain nên Tướng Gestaf đã đâm Cain bằng một lưỡi dao tẩm độc rồi dựng chuyện Cain là kẻ phản bội. Mất hết quyền năng, Cain chỉ biết chạy trốn. Nữ thần Athena đã giúp anh hồi phục và anh bắt đầu hành trình lấy lại sức mạnh, khôi phục danh dự và quan trọng nhất là vạch trần sự thật.

Sword Master Story là game nhập vai hành động với những trận chiến ly kỳ diễn ra trên hoạt ảnh tuyệt mỹ. Đồ họa 2D và chiến trường góc nhìn ngang lấy cảm hứng từ những tựa game tabletop như Dungeons & Dragons. Ngoài ra, chế độ chiến đấu tự động của game và tiến độ nhanh sẽ khiến game thủ vô cùng thích thú.

Tải về ‎Sword Master Stor‪y trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎Sword Master Stor‪y - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)


PUBG MOBILE VN (314,9 N đánh giá)

Bạn hạ cánh trong khu vực chiến sự cùng với 99 đối thủ khác. Ngoài trí khôn để bảo vệ chính mình, bạn chẳng có gì và nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tìm một vũ khí. Tiếp đến là cuộc đấu loại trực tiếp, người còn lại cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, các trận chiến oai hùng của PUBG MOBILE VN - BÍ ẨN ĐÁ RUNE không có đội quân chuyên nghiệp nào. Thay vào đó, bạn đóng vai quần chúng – những người bình thường rơi vào hoàn cảnh đặc biệt – và bạn có thể tùy chỉnh ngoại hình cũng như trang phục của nhân vật đại diện sao cho phù hợp với mình.

Hãy tùy ý sử dụng mọi loại vũ khí, từ dụng cụ làm vườn cho đến súng cầm tay, hoặc dùng tay không. Thiết bị bảo hộ như áo giáp cũng có mặt để giúp bạn bảo toàn tính mạng. Việc khó là phải cân nhắc xem bạn nên mang theo và bỏ lại những gì. Mặc dù khám phá cảnh quan là hoạt động rất thú vị, nhưng bạn chớ lơ là việc để mắt đến những tay súng đối địch và đảm bảo mình không vô tình rời khỏi "Vòng tròn" nhé! Vì ngay khi bước ra ngoài khu vực chơi, bạn sẽ bị thương đấy!

Tải về ‎PUBG MOBILE VN trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎PUBG MOBILE VN - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)


My Talking Tom Friend‪s (14 N đánh giá)

Sở hữu hơn một chục game mang tên của chính bản thân, chú mèo biết nói Talking Tom đã làm được mọi thứ, từ đua mô tô nước cho đến truy đuổi những tên trộm vàng. Lần này, My Talking Tom Friends sẽ mang đến cho chú mèo đáng yêu này một thử thách mới, đó là chung sống với người bạn cùng phòng! Tom và những người bạn của cậu mới chuyển đến một ngôi nhà và có cả núi việc phải làm, tất nhiên là họ cần bạn giúp một tay rồi. Khi Tom đói, hãy chạm để bế và đặt cậu ấy vào bàn bếp rồi cho cậu ăn bánh pizza hoặc trái cây. Khi Angela muốn chơi nhạc, hãy đặt cô ấy ở trước cây đàn guitar điện và xem cô ấy lướt trên dây đàn — hoặc chơi mini game Guitar Ace để giành điểm số cao.

Bạn sẽ gặp lại cún con đáng yêu Hank và Ben, mèo con can đảm Ginger và thỏ Becca lanh lợi. Hãy cho 6 người bạn ấy ăn, nghỉ ngơi và giải trí để mở khóa những bộ trang phục hài hước, đồng thời kiếm tiền để đi xe buýt khi cần mua đồ chơi mới cho chiếc hộp cát, màu vẽ cho dự án nghệ thuật và vô số thứ khác.

Tải về ‎My Talking Tom Friend‪s trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎My Talking Tom Friend‪s - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)UNO!‪™ (6,4 N đánh giá)

Phiên bản di động của game thẻ bài kinh điển UNO!™ mang đến cảm giác thích thú khi thắng và cay đắng khi thua trong thế giới số, nơi bạn có thể chiến đấu với kẻ thù cũ lẫn đối thủ mới, với người thân hay người lạ. Mục đích của game vẫn như cũ: đánh hết bài trước đối thủ và ngăn đối thủ hết bài trước bạn. Bạn sẽ đánh một quân bài cùng màu hoặc có giá trị bằng quân mà người chơi trước vừa đánh hoặc dùng các thẻ hành động để đảo chiều, thay đổi màu, buộc đối thủ bốc thêm bài hoặc bỏ qua lượt. Bạn không có lá bài nào đánh được? Xin mời bốc một quân từ bộ bài.

Ngoài lối chơi kinh điển đầy thú vị và mang tính thử thách lòng kiên trì, tựa game còn có các chế độ mới để bạn khám phá. Chế độ 2 đấu 2 sẽ giúp bạn và đồng đội hợp lực tước đoạt tiền xu của đối thủ. Chế độ Go Wild sẽ nhân đôi thẻ hành động và tăng tiền cược còn các phòng tùy chỉnh cho phép người chơi tự thiết lập quy tắc chơi (thường khá khốc liệt đấy).

Tải về ‎UNO!‪™ trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎UNO!‪™ - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)


Merge Mansio‪n (172 đánh giá)

Ai mà không thích tân trang nhà cửa thật đẹp cơ chứ? Tất nhiên, chúng tôi không nói đến ngôi nhà riêng của bạn – như thế thì đắt đỏ quá, chưa kể còn tốn thời gian – mà là đề cập tới ý tưởng cải tạo công trình. Bạn hãy chọn một nơi đổ nát và khôi phục nó trở lại vẻ lộng lẫy ban đầu nhé. Merge Mansion mang đến cho bạn một trải nghiệm khó quên nhờ kết hợp cảm giác thỏa mãn tất yếu của một trò chơi "ghép vật" với viễn cảnh trang hoàng nhà cửa sinh động đến choáng ngợp, tất cả diễn ra trong vòng xoáy của câu chuyện tình cháy bỏng và đầy mất mát.

Nhân vật chính của chúng ta trong nhiệm vụ này là Maddie, một phụ nữ trẻ năng động. Bà của cô có hai má tròn, hồng hào (nhưng bí ẩn một cách kỳ lạ) đã trao cho cô chìa khóa của dinh thự gia đình thất lạc từ lâu. Nhưng toàn bộ nơi này đều là đống đổ nát! Nếu cô ấy không mau chóng dọn dẹp, thanh tra an toàn ở địa phương sẽ buộc phải đập bỏ tòa nhà. Đã thế, vấn đề còn phức tạp hơn khi anh ta là một kẻ bảnh trai nữa chứ. Trời ạ!

Tải về ‎Merge Mansio‪n trên App Store (FREE/IAP)
Tải về ‎Merge Mansio‪n - Ứng dụng trên Play Store (FREE/IAP)


TECHRUM.VN
Xem thêm:
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom