Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,497
Được thích
15,139
4027 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đã cập nhật đầy đủ các app, game nổi bật nhất trong tuần vừa qua dành cho thiết bị iOS. Trong đó bao gồm một số ứng dụng hấp dẫn như Habitify: Theo dõi thói quen, PSG Soccer Freestyle, Forza Street: Tap to Race, Merge Safari, Hatsune Miku - Tap Wonder, PAKO Caravan, Dịch ngay - Translator, VUA TOÁN HỌC: Học toán, Beat Maker Go: Tạo Âm nhạc DJ, INKR Comics... Dưới đây là danh sách tổng hợp kèm mô tả chi tiết để các bạn tham khảo trước khi tải về dùng thử nhé.

Xem thêm:


Dịch ngay - Translator (22,8 N đánh giá)

Du lịch hoặc học ngôn ngữ mới? Dễ dàng tự thể hiện bản thân với ứng dụng Dịch ngay. Dịch ngay sẽ giúp bạn tự tin trò chuyện bằng một ngữ mới. Dịch ảnh hoặc văn bản bất kỳ bằng camera của bạn. Thay đổi thế giới xung quanh bạn với thực tế ảo tăng cường. Dễ dàng viết bằng hơn 60 ngôn ngữ trong ứng dụng ưa thích của bạn. Dịch sang hơn 110 ngôn ngữ. Dễ dàng dịch bất kỳ ngôn ngữ nào.

Các ngôn ngữ & phương ngữ hỗ trợ dịch: Quốc tế ngữ, Tiếng Ả Rập, Tiếng Albania, Tiếng Amharic, Tiếng Anh, Tiếng Armenia, Tiếng Azerbaijan, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bantu, Tiếng Basque, Tiếng Belarus, Tiếng Bengal, Tiếng Bosnia, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Bulgaria, Tiếng Catalan, Tiếng Cebuano, Tiếng Chichewa, Tiếng Corsi, Tiếng Creole ở Haiti, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Estonia, Tiếng Filipino, Tiếng Frisia, Tiếng Gael Scotland, Tiếng Galicia, Tiếng George, Tiếng Gujarat, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hà Lan (Nam Phi), Tiếng Hàn, Tiếng Hausa, Tiếng Hawaii, Tiếng Hindi, Tiếng Hmong, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Iceland, Tiếng Igbo, Tiếng Indonesia, Tiếng Ireland, Tiếng Java, Tiếng Kannada, Tiếng Kazakh, Tiếng Khmer, Tiếng Kurd, Tiếng Kyrgyz, Tiếng Lào, Tiếng Latinh, Tiếng Latvia, Tiếng Litva, Tiếng Luxembourg, Tiếng Mã Lai, Tiếng Macedonia, Tiếng Malagasy, Tiếng Malayalam, Tiếng Malta, Tiếng Maori, Tiếng Marathi, Tiếng Mông Cổ, Tiếng Myanmar, Tiếng Na Uy, Tiếng Nepal, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pashto, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Punjab, Tiếng Rumani, Tiếng Samoa, Tiếng Séc, Tiếng Serbia, Tiếng Sesotho, Tiếng Shona, Tiếng Sindhi, Tiếng Sinhala, Tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tiếng Somali, Tiếng Sunda, Tiếng Swahili, Tiếng Tajik, Tiếng Tamil, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Telugu, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung (Giản Thể), Tiếng Trung (Phồn thể), Tiếng Ukraina, Tiếng Urdu, Tiếng Uzbek, Tiếng Việt, Tiếng Xứ Wales, Tiếng Ý, Tiếng Yiddish, Tiếng Yoruba, Tiếng Zulu *Cần có kết nối Internet để dịch.

Tải về Dịch ngay - Translator trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Dịch ngay - Translator trên Play Store (FREE/IAP)IDAGIO - Classical Music (405 đánh giá)

Đây là ứng dụng đồng hành cùng bạn đến buổi hòa nhạc, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu nhạc cổ điển cả cũ lẫn mới. Với bộ sưu tập bản ghi âm do chuyên gia tuyển chọn cùng danh sách nhạc độc quyền ngày càng phong phú, ứng dụng sẽ dẫn dắt bạn thưởng thức thể loại nhạc kén người nghe này.

Tải về IDAGIO - Classical Music trên App Store (FREE/IAP)
Tải về IDAGIO - Classical Music trên Play Store (FREE/IAP)Climb – English Vocabulary (14 đánh giá)

Đây là một ứng dụng học ngoại ngữ theo phương thức mới, Climb sẽ đưa ra một danh sách từ mới phù hợp với khả năng cảu bạn. Phần thực hành vừa có các câu trắc nghiệm, vừa có những câu hỏi bằng ảnh GIF vui nhộn mà bạn phải đoán xem có liên quan đến nghĩa của từ không. Cách học này khác xa so với vuốn sách bài tập truyền thống đấy nhé.

Tải về Climb – English Vocabulary trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Climb – English Vocabulary trên Play Store (FREE/IAP)VUA TOÁN HỌC: Học toán (356 đánh giá)

Học và cải thiện toán và số học (+ - × ÷) một cách hiệu quả & nhanh chóng. Phù hợp mọi lứa tuổi. Tất cả các phép toán số học (+ - × ÷) * Phép cộng (+) * Phép trừ (-) * Phép nhân (× bao gồm các bảng cửu chương nhỏ) * Phép chia (÷).

Tải về VUA TOÁN HỌC: Học toán trên App Store (FREE/IAP)
Tải về VUA TOÁN HỌC: Học toán trên Play Store (FREE/IAP)Beat Maker Go: Tạo Âm nhạc DJ (3 N đánh giá)

Beat Maker Go là ứng dụng bộ điều khiển trống điện tử tuyệt đỉnh sẽ tạo cơ hội cho bạn đánh nhịp và tạo các bản nhạc ngay lập tức. Thư viện thiết lập sẵn cung cấp các gói âm thanh mới nhất theo các thể loại EDM khác nhau: - Trap - Dubstep - Drum-n-Bass - Rave - Hip-Hop và hơn thế nữa! Mẫu chất lượng cao được các nhà sản xuất âm thanh và nhạc sĩ EDM chuyên nghiệp tạo ra và thường xuyên cập nhật. Phát các phiên bằng cách sử dụng các vòng lặp được tạo nhịp trước được chúng tôi cung cấp trong mọi gói âm thanh. Hãy chia sẻ âm nhạc của bạn với bạn bè và những người khác trên SoundCloud, YouTube hoặc bất kỳ nơi nào bạn thích!

Tải về Beat Maker Go: Tạo Âm nhạc DJ trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Beat Maker Go: Tạo Âm nhạc DJ trên Play Store (FREE/IAP)INKR Comics (22 đánh giá)

Ứng dụng INKR Comics có đủ các phong cách và thể loại manga, webtoon, manhwa hay comic để bạn chọn lựa. Bạn sẽ gặp những cái tên quen thuộc như truyện tranh Disney và phần hậy truyện UQ Holder của bộ manga đình đám Negima, các tựa truyện thú vị như loạt truyện kỳ ảo Wayward và manhua Apotheosis. Hội mê truyện tranh sẽ chẳng bao giờ thiếu truyện để đọc với các đề xuất cá nhân hóa của ứng dụng này.

Tải về INKR Comics trên App Store (FREE/IAP)
Tải về INKR Comics trên Play Store (FREE/IAP)Habitify: Theo dõi thói quen (15 đánh giá)

Habitify là ứng dụng theo dõi thói quen miễn phí trên android, ứng dụng sẽ giúp bạn hình thành các thói quen mới và giữ được lịch trình hàng ngày một cách lí tưởng nhất. Với thiết kế tối giản và trực quan, Habitify sẽ khiến việc theo dõi cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phân loại thói quen của bạn theo thời gian trong ngày, bao gồm sáng, chiều và tối. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian của từng buổi sao cho phù hợp với lịch trình và thói quen của mình nhất.

Tải về Habitify: Theo dõi thói quen trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Habitify: Theo dõi thói quen trên Play Store (FREE/IAP)PSG Soccer Freestyle (6 đánh giá)

Trên đường phố Paris, bạn sẽ tung bóng cùng với các cầu thủ giỏi nhất của đội, sử dụng nhiều kỹ thuật và kỹ năng để gây ấn tượng với người xem. Ban đầu, thiên tài người Brazil, Neymar, sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ thuật cơ bản. Chỉ cần nhấn trước khi dấu tròn chạm vào cạnh quả bóng là cầu thủ của bạn sẽ sử dụng đầu, vai, đầu gối và ngón chân để tâng quả bóng trên khugn trung.

Tải về PSG Soccer Freestyle trên App Store (FREE/IAP)
Tải về PSG Soccer Freestyle trên Play Store (FREE/IAP)


Forza Street: Tap to Race (443 đánh giá)

Mặc dù thuộc thể loại đua xe như Asphalt, Need of Speed hay Real Racing, nhưng Forza Street thiên về cách chơi drag race nhiều hơn giúp bạn giảm bớt các thao tác phải thực hiện, chỉ cần nhấn ga đúng lúc để tăng tốc và chiếc xe sẽ tự điều khiển. Thực hiện các vòng đua tốc độ cao, giành vị trí cao nhất để nhận nhiều phần thưởng quý giá giúp mở khóa xe mới, từ những chiếc cổ điển đi vào huyền thoại cho đến các loại siêu xe retro. Các điều khiển được sắp xếp hợp lý tập trung vào niềm vui của người chơi, việc điều chỉnh thời gian ga, phanh và tăng tốc của bạn là chìa khóa để giành chiến thắng.

Tải về Forza Street: Tap to Race trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Forza Street: Tap to Race trên Play Store (FREE/IAP)


Merge Safari (309 đánh giá)

Một chú chim cánh cụt lẻ loi đang sống trên đảo, làm sao để chú vui vẻ, yêu đời hơn nhỉ? Cách chơi Merge Safari chỉ đơn giản là ghép 2 con vật cùng loại để tạo ra những loài mới, cứ tiếp tục như vậy cho tới khi hòn đảo xinh đpẹ của bạn ngập tràn những loài thú đáng yêu cùng sinh sống hòa hợp bên nhau.

Tải về Merge Safari trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Merge Safari trên Play Store (FREE/IAP)


Hatsune Miku - Tap Wonder (32 đánh giá)

Trong tựa game này, bạn có thể giúp ngôi sao anime khuấy động các buổi biểu diễn của cô ấy. Nhấn vào màn hình để tiếp thêm năng lượng cho sân khấu biểu diễn, rồi Miku sẽ hát và nhảy theo nhịp nhấp của bạn. Khi đạt đến mức Voltage (Điện áp) tối đa, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn cần kiếm thêm điểm để nâng cấp Miku và mở khóa những trang phục gốc được thiết kế riêng cho game.

Tải về Hatsune Miku - Tap Wonder trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Hatsune Miku - Tap Wonder trên Play Store (FREE/IAP)PAKO Caravan (N/A)

Trong tựa game này, yếu tố bám đuổi của những game tiền thân sẽ được thay thế bằng một đoàn xe nối đuôi nhau kiểu du hành caravan ngày càng dài. Hãy vận dụng kỹ năng lái xe không mấy an toàn của bạn để vượt qua những màn chơi đầy chướng ngại vật, đồng thời lôi kéo thêm xe gia nhập vào dòng xe dài bất tận của bạn nhé.

Tải về PAKO Caravan trên App Store (FREE/IAP)
Tải về PAKO Caravan trên Play Store (FREE/IAP)


Deck 'Em! (46 đánh giá)

Với tựa game Deck 'Em!, nhiệm vụ của bạn là thách đấu Nhà vô địch trong trận đấu gồm 12 hiệp, nhưng thay vì tung ra những cú đòn mạnh mẽ, bạn sẽ đưa ra những chiếc thẻ bài! Mục tiêu không phải là hạ đo ván đối thủ một cách oanh liệt bởi chúng ta yếu như sên vậy, làm sao hạ nổi Nhà vô địch chứ, chỉ cần sống sót qua mỗi hiệp là cũng đủ để tự hảo rồi nhé!

Tải về Deck 'Em! trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Deck 'Em! trên Play Store (FREE/IAP)Renegade Racing (105 đánh giá)

Đi từ vạch xuất phát về đến đích trong Renegade Racing đâu chỉ là việc đạp chân ga, bạn còn phải làm vài cú lộn nhào nữa cớ! Để dẫn trước 5 người chơi online khác, hãy biểu diễn những cú nhào lộn đẹp mắt và tiếp đất hoàn hảo. Trong trò đua xe dựa trên quy luật vật lý này, mỗi màn biểu diễn sẽ nạp thêm cho thanh tăng tốc của bạn nên đừng chần chừ nhé.

Tải về Renegade Racing trên App Store (FREE/IAP)
Tải về Renegade Racing trên Play Store (FREE/IAP)


TECHRUM.VN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulse GL66

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom