Tổng hợp 10 ứng dụng đang nằm trong TOP thịnh hành trên App Store Việt Nam

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4198 #1

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng nổi bật, đang nằm trong TOP thịnh hành trên App Store Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.


 • Dalgona là một ứng dụng thiên về chỉnh sửa ảnh cổ điển, cung cấp 7 bộ lọc màu dựa trên những bức ảnh trên các tạp chí, tài liệu quảng cáo, phim hoặc album ảnh cũ từ những năm 1980 đến 1990.

  TẢI VỀ: ‎‎Dalgona
  (11 Ratings / #42 in Photo & Video / 22.000đ) • Duolingo là một trong những phần mềm học đa ngôn ngữ tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới giúp cho bạn không cần phải lựa chọn quá nhiều ứng dụng khi muốn học nhiều thứ tiếng khác nhau. Ngoài ra, còn cung cấp cơ chế học tiên tiến khi kết hợp phương pháp "vừa học vừa chơi" giúp cho học viên đặc biệt là các trẻ nhỏ dễ dàng tiếp thu hơn so với việc học truyền thống.

  TẢI VỀ: ‎‎Duolingo
  (52.7K Ratings / #5 in Education / Miễn phí - Mua thêm trong ứng dụng)
 • VivaVideo có thể giúp bạn tạo ra những video chuyên nghiệp mà không cần biết nhiều tới đồ họa. Có rất nhiều mẫu theme sẵn có và tính năng thú vị như cắt ghép video với nhạc nền, tạo hiệu ứng, thêm vào các sticker ... Bên cạnh đó, bạn có thể sử quay video trực tiếp thông qua ứng dụng này với những hiệu ứng đẹp và độc đáo.

  TẢI VỀ: ‎‎VivaVideo - Video Maker
  (148.7K Ratings / #9 in Photo & Video / Miễn phí - Mua thêm trong ứng dụng)
 • Triplens là một ứng dụng được phát triển để cải thiện trải nghiệm du lịch của bạn, cho phép dịch bất kỳ ngôn ngữ nào thu được qua camera theo thời gian thực. Tương tự như tính năng mới cập nhật trên ứng dụng Google Translate.

  TẢI VỀ: ‎‎TripLens: Photo Translator
  (25K Ratings / #1 in Utilities / Miễn phí - Mua thêm trong ứng dụng)


 • Phonty là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phù hợp với mọi đối tượng người dùng, cho phép bạn thực hiện các thao tác cắt, bóc tách nền, ghép ảnh cực kỳ đơn giản và nhiều nội dung mẫu để bạn chọn lựa.

  TẢI VỀ: ‎‎Phonty - Perfect Photo Editor
  (7.4K Ratings / #29 in Photo & Video / Miễn phí - Mua thêm trong ứng dụng)
 • Báo Mới là ứng dụng đọc báo chính thức của BaoMoi.com - trang tổng hợp tin tức tự động hàng đầu Việt Nam. Sử dụng công nghệ máy tính thông minh độc quyền của BaoMoi.com, ứng dụng cho phép bạn đọc nhanh các tin tức nóng và mới nhất trong ngày được chọn lọc từ hơn 150 báo điện tử tại Việt Nam.

  TẢI VỀ: ‎‎BÁO MỚI: Đọc Báo, Tin Mới 24h
  (12.1K Ratings / #2 in News / Miễn phí)
 • Với KineMaster, gần như bạn có một ứng dụng chỉnh sửa video hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng. Không giống như những ứng dụng cùng chức năng khác, KineMaster cho phép bạn sử dụng nhiều layer video hoặc audio stream. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng, văn bản, sticker, cùng với các tính năng như trim và slice clip theo từng frame và gộp nhiều stream thành một hình ảnh duy nhất với các hiệu ứng kết hợp.

  TẢI VỀ: ‎‎KineMaster - Video Editor
  (12.5K Ratings / #23 in Photo & Video / Miễn phí - Mua thêm trong ứng dụng)
 • Ứng dụng hỗ trợ tìm, đánh giá và chia sẻ các địa điểm ăn uống, nhà hàng, café, điểm du lịch… ở Việt Nam và hiện đang phổ biến tại nhiều thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng v.v... Tính đến thời điểm hiện tại, Foody được đánh giá cao với hàng trăm ngàn dữ liệu địa điểm được cập nhật hàng ngày, giúp cho việc sử dụng của bạn trở nên thuận tiện hơn khi Đặt Bàn, Gọi giao hàng, Lấy khuyến mãi v.v...

  TẢI VỀ: ‎‎Foody - Find, Reserve, Deliver
  (2.8K Ratings / #3 in Food / Miễn phí)
 • Cho dù gặp thời tiết xấu, trời mưa hay mây xám xịt, nhưng sẽ chẳng có gì có thể cản trở bạn trong việc tạo ra được những bức ảnh rực rỡ đâu. Bất kể bạn đang ở đâu, ứng dụng này có thể đưa bạn đến một buổi sáng mát mẻ ở Phú Quốc hoặc đến một hoàng hôn thơ mộng ở Huế. - PICNIC cung cấp các bộ lọc cảm hứng tự nhiên và nghệ thuật cho bầu trời và nền ảnh của bạn.

  TẢI VỀ: ‎‎PICNIC - Weather Genie Photo
  (44.8K Ratings / #26 in Photo & Video / Miễn phí)


TỔNG HỢP TỪ APP STORE

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom