Tổng hợp 10 Screensaver đẹp nhất cho Windows 10 mà lại hoàn toàn miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
3728 #1

Tính năng bảo vệ màn hình chờ từ lâu đã xuất hiện trên Windows với cái tên là Screen Saver. Tính năng này sẽ tự động kích hoạt khi màn hình của người dùng không sử dụng trong một thời gian nhất định. Đối với những ai đã chán với phong cách hiển thị màn hình chờ được cài sẵn trong hệ điều hành thì dưới đây, Techrum xin chia sẻ tới bạn đọc: 10 mẫu Screen saver rất đẹp với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn và lại còn hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt: Bạn chỉ cần tải file exe về, chạy chương trình, sau đó tiến hành cài đặt như hình dưới là xong.

Lưu ý: nếu bạn muốn tắt hoặc thay đổi Screen saver thì bạn có thể truy cập trình thiết lập screensaver bằng cách vào: Settings -> Personalization -> Lock screen -> kéo xuống và chọn mục Screen saver settings.

1. IMAX Hubble 3D


Được lấy ý tưởng về nhiệm vụ sửa chữa Kính viễn vọng Không gian Hubble, bạn sẽ được nhìn thấy các vì sao trong vu trụ bao la thông qua Screen saver hoàn toàn miễn phí này. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích thiên văn.
2. Briblo


Nếu bạn yêu thích những trò chơi xếp hình Lego, thì Briblo là một lựa chọn vô cùng hợp lý khi bạn có thể vừa ngắm vừa chơi Lego ngay trên màn hình chờ. Briblo không chỉ đẹp khi nhìn vào, mà bạn có thể thực sự tương tác với chúng - giống như một trò chơi 3D tạm thời của Tetris.
3. Electric Sheep


Đây là một màn hình chơi lộn xộn nhưng lại rất dễ hiểu được một cộng đồng nghệ sĩ sáng tạo ra với những hình ảnh đẹp, lung linh đầy sắc màu.
4. 3D Maze


Screen saver này sẽ giúp bạn nhớ lại những màn hình bảo vệ của Windows 98 với phong cách 3D cổ điển.
5. NES Screen Saver


Nếu bạn không thể chơi những trò chơi của hệ máy NES trên PC, thì Screen saver mày sẽ giúp bạn. NES Screen Saver sẽ chạy một trò chơi ngẫu nhiên giúp bạn giải trí ngay trên màn hình chờ máy tính.
6. 3D Pipes


Screen saver 3D Pipes này là một tập hợp các đường ống 3D vô tận với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Tuy chỉ là Screen saver 16 bit nhưng nó gợi nhớ đến các hệ điều hành Windows cũ đã gắn liền với tuổi thơ nhiều người.
7. Wikipedia


Nếu bạn là người yêu thích kiến thức và muốn học hỏi nhiều hơn thì đây là một Screen saver vô cùng phù hợp cho bạn. Screen saver Wikipedia sẽ hiển thị bất kỳ một thông tin, kiến thức lên màn hình khóa của bạn. Thông tin được lấy từ trang Wikipedia lên bạn yên tâm về kiến thức vô vàn của Screen saver này.
8. Apple TV Aerial View


Đối với ai dùng Mac hoặc yêu thích những sản phẩm của Apple, thì hãy tải Screen saver này về. Apple TV Aerial View sẽ lấy những hình ảnh trực tiếp từ những cảnh quay trên không tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bạn cần phải có kết nối internet để Screen saver này hoạt động.
9. Astronomy Picture of the Day


Một Screen saver tương tự như Hubble mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Astronomy Picture of the Day sẽ lấy những hình ảnh thiên văn được chọn lọc từ trang web chính thức của NASA. Một số hình ảnh vô cùng đẹp và sắc nét sẽ khiến bạn mê mẩn trong những lúc nghỉ ngơi.
10. Blue Screen of Death


Có lẽ đây là một trò đùa thay vì bảo vệ màn hình cho những ai sử dụng. Blue Screen of Death là những hình ảnh lỗi "màn hình xanh" trên windows khiến người xem hồi tưởng lại phút giây kinh khủng mà màn hình xanh đem lại.
 
Last edited by a moderator:

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
876
Được thích
566
#2
Cái hay nhất luôn phải để sau cùng =))
 

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
634
Được thích
387
#3
Thích cái cuối cùng rồi đây =)
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#4
Ôi vcl cái BDS. :rofl::rofl::rofl:

Mà phải tải cái số 5 về thử phát mới được. :D:D:D

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom