Tổng hợp 25 app, game Android miễn phí và giảm giá ngày 09/5/2020

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,959
Được thích
12,772
3803 #1

Cập nhật thêm một số ứng dụng Android trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách Tổng hợp 30 app, game Android miễn phí và giảm giá ngày 08/5/2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách Chia sẻ 15 app/game iOS trả phí trị giá $35 đang được miễn phí trên App Store (09/5/20) nhé.

TẢI VỀ Digital Dashboard GPS Pro: FREE (Reg. 20K) / Ứng dụng Digital Dashboard GPS Pro vừa giúp bạn đo tốc độ di chuyển, tính quãng đường, thời gian đến địa điểm cuối, vừa có thể sử dụng như một ứng dụng bản đồ.


TẢI VỀ BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary: FREE (Reg. 9K) / Ứng dụng BabyBook - Baby Tracker & Newborn Diary được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng hữu ích như Ghi chú lại tất cả những thông tin quan trọng của bé, Thêm hình trực tiếp vào các sự kiện trong đời của bé ngay trên thư viện ảnh điện thoại, Cung cấp biểu đồ tăng trường của bé do theo tiêu chuẩn của WHO cho cân nặng và chiều cao, Lưu trữ dữ liệu với dịch vụ đám mây, Tính năng chia sẻ nhanh sự kiện trên các mạng xã hội, Có thể lưu thông tin của nhiều bé cùng một lúc v.v...TẢI VỀ Smart Wi-Fi Hotspot PRO: 6K (Reg. 206K) / Tiện ích giúp bạn tạo mạng WiFi ảo ngay trên chiếc smartphone của mình, có thể tương thích với kết nối WiFi gốc hoặc dữ liệu di động (3G/4G). Đặc biệt là không yêu cần quyền root.TẢI VỀ X Launcher Pro: 23K (Reg. 45K) / Trình khởi chạy X Launcher Pro giúp mang đến giao diện của dòng iPhone mới dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%, từ màn hình chính, màn hình hóa, trung tâm điều khiển, trung tâm thông báo cho đến các biểu tượng ứng dụng và thao tác điều hướng. (giảm giá lại)TẢI VỀ Smart Notify Unlocker: 47K (Reg. 81K) / Ứng dụng Smart Notify Unlocker hỗ trợ người dùng quản lý thông báo theo dạng popup dành cho ứng dụng tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, WhatsApp, Google+, Facebook v.v...TẢI VỀ Earth 3D - World Atlas: 9K (Reg. 69K) / Đây là ứng dụng Atlas thể giới với tạo hình 3D cực kỳ độc đáo, giúp bạn tiếp cận tới nhiều thông tin hữu ích trong mọi lĩnh vực theo cách sinh động hơn.TẢI VỀ SkanApp hands-free PDF scanner: 117K (Reg. 469K) / Ứng dụng quét tài liệu và xuất ra định dạng PDF dành cho nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh ứng dụng thực hiện quá trình quét và chụp với tốc độ 250 trang trong vòng 10 phút.


TẢI VỀ Browser N: FREE (Reg. 74K) / Trình duyệt web nhẹ và an toàn, cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập các trang web với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm Nhập và xuất dấu trang, Quản lý nhiều tab, Chế độ Javascript bị vô hiệu hóa, Hỗ trợ tốt nhất HTML5 & Flash, Chỉnh sửa hình ảnh, Xem thông tin thiết bị, Theo dõi Ip, Chặn quảng cáo v.v...TẢI VỀ All PDF Reader Pro: 51K (Reg. 152K) / All PDF Reader Pro là công cụ hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trên smartphone Android. Bạn có thể tách, ghép, chỉnh sửa nội dung hoặc trích xuất hình ảnh trong file PDF một cách dễ dàng.


TẢI VỀ Countdown Days Pro: 26K (Reg. 129K) / Với ứng dụng Countdown Days Pro, bạn có thể thiết lập mục tiêu đếm ngược đến các ngày kỷ niệm, sinh nhật, lãnh lương hoặc những sự kiện quan trọng không muốn bỏ lỡ trong tương lai............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Sleep+ music for sweet dreams: 62K (Reg. 223K) / Ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn với những âm thanh nhẹ nhàng, mang đến một trạng thái thoải mái cho tâm trí và cơ thể.TẢI VỀ Mini Notes Pro: FREE (Reg. 22K) / Ứng dụng hỗ trợ tạo và quản lý ghi chú, danh sách công việc, lời nhắc cực kỳ hiệu quả, giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng dù bạn chỉ mới sử dụng lần đầu tiên.TẢI VỀ TypIt Pro - Watermark, Logo & Text on Photos: FREE (Reg. 25K) / Ứng dụng TypIt Pro - Watermark, Logo & Text on Photos cho phép người dùng thêm nội dung văn bản hoặc các loại stickers nhằm mang tới cảm giác độc đáo và ấn tượng hơn trên mỗi bức ảnh. Giao diện và các thao tác khá dễ dàng, chỉ đơn giản là kéo và thả thôi. (miễn phí lại)TẢI VỀ BlackCam Pro - B&W Camera: FREE (Reg. 35K) / Trình biên tập hình ảnh BlackCam Pro - B&W Camera giúp bạn chụp hoặc chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu đen - trắng tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn có khá nhiều công cụ khác như bộ lọc màu (lens filters), live contrast hay brightness & exposure slider. (miễn phí lại)TẢI VỀ Gif Me! Camera Pro: FREE (Reg. 33K) / Với ứng dụng Gif Me! Camera Pro, bạn có thể sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một số bộ lọc sinh động và nhiều phông chữ xinh xắn để làm đẹp cho bức ảnh. (miễn phí lại)TẢI VỀ Sketch Me! Pro: FREE (Reg. 33K) / Ứng dụng Sketch Me! Pro giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa trong một chạm để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật. Sketch Me có 19 hiệu ứng đầy đủ và dễ sử dụng. Nhiều hiệu ứng thú vị và nghệ thuật thường không tìm thấy ở nơi khác có thể dễ dàng áp dụng cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tinh chỉnh độ sáng, độ tương phản, v.v... (miễn phí lại)TẢI VỀ Resize Me! Pro - Photo & Picture resizer: FREE (Reg. 35K) / Ứng dụng Resize Me! Pro - Photo & Picture resizer giúp bạn thay đổi kích thước hình ảnh để chia sẻ lên Twitter, Facebook nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn còn có thể xoay, cắt khung hình tùy ý nữa nhé. (miễn phí lại)TẢI VỀ Bright Memory Mobile: 23K (Reg. 46K) / Bright Memory Mobile xoay quanh cuộc chiến giữa Tổ chức nghiên cứu khoa học (SSC) và Tổ chức quân sự SAI. Theo đó, bạn sẽ vao vai điệp viên Shelia, thực hiện các nhiệm vụ nhằm ngăn chặn âm mưu đen tối của SAI và mọi thứ sẽ bắt đầu tại "Land of Sky", một vùng đất bay lơ lửng trên bầu trời ở khu vực hoang vắng nhất ở Bắc Cực. Lưu ý rằng, nơi này được SAI sử dụng làm căn cứ để thử nghiệm những công nghệ bị cấm nên được canh phòng rất nghiêm ngặt, tồn tại nhiều loại sinh vật cổ đại nguy hiểm và thậm chí chúng còn có thể hồi sinh người chết nữa nhé.


TẢI VỀ Castle Of Awa - Relaxing challenges: 37K (Reg. 69K) / Tựa game giải đố qua bài khá hấp dẫn, yêu cầu người chơi di chuyển một khối hộp tới vị trí đích được chỉ định trong khoảng thời gian an toàn.


TẢI VỀ Traffix: 25K (Reg. 49K) / Đường cao tốc luôn là một địa điểm hỗn loạn, áp lực và khiến nhiều tài xế mệt mỏi, nhưng không ai có thể tránh khỏi, đặc biệt là khi bạn di chuyển gần cách thành phố lớn như Paris, Tokyo, Istanbul và Las Vegas. Bạn cảm thấy thế nào nếu được trao quyền kiểm soát đèn giao thông? Hãy đảm bảo sao cho các tài xế di chuyển an toàn và giữ nhịp giao thông ổn định! Quyền "sinh sát" đang nằm trong tay bạn!


TẢI VỀ Wallpapers Gallery - HD Wallpapers & Backgrounds: FREE (Reg. 39K) /
Wallpapers Gallery sẽ cung cấp cho bạn những tấm hình nền chất lượng cao (từ HD đến 4K), được chọn lọc từ trang chia sẻ miễn phí Pixabay với 12 triệu tấm ảnh bản quyền, giúp màn hình thiết bị Android của bạn trở nên sinh động và mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn trong quá trình sử dụng. Các chủ đề hình nền trên ứng dụng này bao gồm Trừ tượng, Không gian, Máy bay, Động vật, Amoled, Bãi biển, Thành phố, Sáng tạo, Thực phẩm, Đồ uống, Trò chơi, Phong cảnh, Tình yêu, Đơn giản, Xe đẹp, Thiên nhiên, Cut out, Hoa văn, Thú cung, Nhiếp ảnh, Công nghệ, Vector v.v..............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Golf Peaks: 40K (Reg. 67K) / Trong tựa game Golf Peaks, bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ để tìm ra cách đánh trái bóng trúng lỗ trên những sân golf tí hon với nhiều loại địa hình và thử thách khác nhau.


TẢI VỀ Alien Shooter: 22K (Reg. 116K) / Không sở hữu thiết kế mượt mà hay nền đồ họa 3D như các tựa game khác, điều mà nhà phát triển Sigma Team mong muốn mang đến cho người chơi khi phát hành phiên bản Alien Shooter trên dòng máy smartphone chính là cảm giác quen thuộc trước đây. Theo đó, bạn sẽ được lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật Nam hoặc Nữ để khám phá các phòng thí nghiệm và tiêu diệu những con quái vật ngoài hành tinh vô cùng gớm ghiếc tại một căn cứ quân sự bí ẩn.


TẢI VỀ 25 tựa game Android cực hay đang được miễn phí và giảm giá / Hiện tại trên Play Store đang ưu đãi khá nhiều tựa game trả phí hấp dẫn, trong đó gồm có Flip & Slide, SiNKR 2, Combat Strike PRO, Football Challenger 2, Warhammer Quest 2, Perchang, Zombie Age 3 Premium, Assassin's Creed Identity...TẢI VỀ Top 15 game mobile thịnh hành trên App Store Việt Nam đầu tháng 05/2020 / TG Hoàn Mỹ - Perfect World VNG; Juicy Realm; Manor Matters; Forza Street; Call of Duty: Mobile VN; Laplace M - Vùng Đất Gió… là năm trong tổng số 14 tựa game mobile thịnh hành trên App Store khu vực Việt Nam đầu tháng 04/2020. Mời các bạn tham khảo thêm trong bài viết và tải về chơi thử cùng mình nhé.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Firi - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TẢI VỀ Cute Icon Pack: FREE (Reg. 11K)TẢI VỀ Botomo - Icon Pack: FREE (Reg. 13K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​
Xem thêm:
 

tmcuong

Member
Tham gia
30/3/20
Bài viết
33
Được thích
10
#2
Icon của A1 Design luôn đẹp, chuẩn, giá thơm mà còn free nhiều lần.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom