Tổng hợp 27 game, app trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 10/2/2020

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,060
Được thích
14,659
5709 #1

Chia sẻ danh sách 27 game/app trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Đang miễn phí, giảm giá 20 ứng dụng và icon pack trả phí trên Play Store (09/02/20). Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 19 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 51 USD trên App Store (10/02/20).

TẢI VỀ Shortcuts widget - Apps Folder Widget (PLAY STORE) [16.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Shortcurts Widget cho phép bạn tùy biến lại Apps Folder, giúp gom những ứng dụng thường xuyên sử dụng vào cùng một thư mục, tuy nhiên vẫn hiển thị toàn bộ icon thay vì bị ẩn đi như mặc định.TẢI VỀ Notes (PLAY STORE) [56.000Đ: 36.000Đ] Ứng dụng ghi chú với giao diện tưng tự như Google Keeps, tuy nhiên hỗ trợ nhiều tính năng thú vị và giúp bạn ghi lại mọi thứ, nhóm vào thư mục, làm nổi bật hoặc đánh dấu ghi chú quan trọng.Bạn có thể cài đặt miễn phí Notes tại đây.

TẢI VỀ Screen Recorder (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Screen Recorder là ứng dụng ghi màn hình miễn phí dành cho điện thoại Android mà không cần root máy, với khả năng hoạt động ổn định và cho ra chất lượng hình ảnh ở tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại quá trình thực hiện một tác vụ nào đó mà vẫn giữ được độ mượt mà trên thiết bị. Ngoài ra, nhà phát triển còn cung cấp thêm nhiều tính năng khác trong Screen Recorder như chụp màn hình, quay video, chỉnh sửa video v.v... nhằm biến mọi thứ trở nên đơn giản.TẢI VỀ File and PDF Converter (PLAY STORE) [155.000Đ: 38.000Đ] Công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng file PDF chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyển đổi sang các loại tệp phổ biến như Word, Excel, Image, AutoCAD v.v...Bạn có thể cài đặt miễn phí File and PDF Converter tại đây.

TẢI VỀ Panda File Manager (PLAY STORE) [50.000Đ: MIỄN PHÍ] Trình quản lý file với nhiều công cụ tiện lợi, giúp bạn dễ dàng truy cập tới các thư mục và tệp tin trên thiết bị Android hơn, theo dõi dung lượng lưu trữ của bộ nhớ, quét tệp rác, hỗ trợ phần vùng root v.v...TẢI VỀ Smart Call Recorder PREMIUM (PLAY STORE) [232.000Đ: 100.000Đ] Ứng dụng Smart Call Recorder PREMIUM cho phép người dùng ghi âm và lưu trữ các cuộc gọi đến hoặc gọi đi. Bạn có thể nhanh chóng lại lại các file ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàngBạn có thể cài đặt miễn phí Smart Call Recorder PREMIUM tại đây.

TẢI VỀ 3D Abstract Particle Plexus Live Wallpaper (PLAY STORE) [60.000Đ: 37.000Đ] Ứng dụng chuyên cung cấp các loại hình nền live với hiệu ứng hình ảnh khá đẹp mắt dành cho smartphone Android, được xây dựng và phát triển bởi Arthur Arzumanyan.


Bạn có thể cài đặt miễn phí 3D Abstract Particle Plexus Live Wallpaper tại đây.


TẢI VỀ NT Calculator - Extensive Calculator Pro (PLAY STORE) [58.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là một ứng dụng máy tính mở rộng, cho phép bạn dễ dàng xử lý tất cả các tính toán cần thiết cho cuộc sống hàng ngày với một ứng dụng duy nhất.TẢI VỀ NT Converter - Unit Converter Premium (PLAY STORE) [69.000Đ: 9.000Đ] Công cụ chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android của bạn, hỗ trợ quy đổi hơn 1100 đơn vị đo lường khác nhau, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng.Bạn có thể cài đặt miễn phí NT Converter - Unit Converter Premium tại đây.

TẢI VỀ Administrador de contactos (PLAY STORE) [45.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng hỗ trợ quản lý và lưu trữ danh bạ trên thiết bị Android, đặc biệt là có thể nhập ngược các liên hệ từ WhatsApp, Telegram, Facebook Messenger, Viber, Line, Allo và các tài khoản email khác nhau.TẢI VỀ Splash Pro - Liquid Wallpaper (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Bạn đã quá nhàm chán với những tấm ảnh nền tĩnh bởi chúng luôn luôn trông giống nhau. Tuy nhiên, với Splash Pro thì mọi tấm ảnh nền đều trở nên sống động nhờ vào trình mô phỏng chất lỏng cực kỳ độc đáo.


TẢI VỀ Call Notes Pro (PLAY STORE) [70.000Đ: 44.000Đ] Đây là một tiện ích khá thú vị dành cho những ai thường xuyên phải thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại di động. Đặc biệt là cho phép người dùng tạo ghi chú cho từng liên hệ riêng biệt.Bạn có thể cài đặt miễn phí Call Notes Pro tại đây.

TẢI VỀ JPEG Optimizer PRO with PDF support (PLAY STORE) [46.000Đ: 23.000Đ] Có lẽ bạn đã từng gặp phải trường hợp không thể gửi hình ảnh do dung lượng file vướt quá giới hạn cho phép. Điều đó sẽ được khắc phục với JPEG Optimizer PRO. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ nén những tấm ảnh lưu dưới định dạng JPEG hoặc PDF thôi nhé.Bạn có thể cài đặt miễn phí JPEG Optimizer PRO with PDF support tại đây.

TẢI VỀ My Device Pro (PLAY STORE) [84.000Đ: 20.000Đ] Ứng dụng cho phép người dùng truy xuất thông tin thiết bị một cách nhanh chóng. Bao gồm Thương hiệu, nhà sản xuất, dòng máy, cấu hình phần cứng, ID thiết bị, hệ điều hành v.v...Bạn có thể cài đặt miễn phí My Device Pro tại đây.


TẢI VỀ Advanced Root Checker Pro (PLAY STORE) [35.000Đ: 6.000Đ] Ứng dụng Advanced Root Checker Pro sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng root của thiết bị. Tuy nhiên, được bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp hơn với phiên bản Pro.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Advanced Root Checker Pro tại đây.

TẢI VỀ X Launcher Prime: With OS Style Theme & No Ads (PLAY STORE) [45.000Đ: 23.000Đ] Ứng dụng X Launcher Prime: With OS Style Theme sẽ mang đến cho bạn khả năng tùy biến giao diện Android thành iOS, đặc biệt là mô phỏng lại nhiều tính năng thú vị trên dòng iPhone mới của Apple.Bạn có thể cài đặt miễn phí X Launcher Prime: With OS Style Theme & No Ads tại đây.

TẢI VỀ Planescape: Torment: Enhanced Edition (PLAY STORE) [231.000Đ: 111.000Đ] Tựa game RPG khá hoành tráng, được "cải tiến" từ một tựa game cổ điển trên PC lên trên nền tảng di động. Với cố truyện kéo dài hơn 50 giờ chơi, cùng hệ thống điều khiển và chiến đấu phức tạp, khá thích hợp với những thiết bị di động với màn hình lớn như ipad hoặc các máy hệ tablet.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Planescape: Torment: Enhanced Edition tại đây.

TẢI VỀ Potion Explosion (PLAY STORE) [80.000Đ: 45.000Đ] Potion Explosion sở hữu lối chơi tương tự game xếp kim cương Bejeweled. Bạn cần sắp xếp và ăn các nguyên tố cần thiết để tạo ra một chuỗi phản ứng hóa học. Trò chơi cung cấp hai chế độ chính là chơi đơn và thách đấu trực tuyến cùng những người chơi khác trên toàn thế giới.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Potion Explosion tại đây.

Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom