Tổng hợp 30 app, game Android miễn phí và giảm giá ngày 02/5/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3984 #1

Tiếp tục làm mới danh sách app/game Android trả phí đang nhận được ưu đãi trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách Tổng hợp 30 app, game Android miễn phí và giảm giá ngày 01/5/2020 để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách Chia sẻ 18 app/game iOS trả phí trị giá $46 đang được miễn phí trên App Store (02/5/20) nhé.

TẢI VỀ G-Stomper Studio: FREE (Reg. 303K) / Ứng dụng G-Stomper Studio hỗ trợ sản xuất âm nhạc với giao diện người dùng chuyên nghiệp, tích hợp nhiều công cụ như Drum Machine / Groovebox, Sampler, VA-Beast, Piano Keyboard, 24 Drum Pads, Effect Rack v.v...


TẢI VỀ WiFi Mouse Pro: 48K (Reg. 95K) / Ứng dụng WiFi Mouse Pro sẽ biến điện thoại bạn thành chuột không dây, bàn phím và bàn rê chuột cho máy tính của bạn, nó cho phép bạn điều khiển máy tính / Mac / Linux của bạn dễ dàng thông qua kết nối mạng nội bộ. Bộ điều khiển phương tiện, bộ điều khiển trình bày và chương trình quản lý dữ liệu từ xa - tất cả trong ứng dụng bộ điều khiển này.TẢI VỀ Brightness Manager: FREE (Reg. 16K) / Với ứng dụng Brightness Manager, bạn có thể thiết lập mức độ sáng màn hình cho từng ứng dụng riêng lẻ khá là tiện lợi. Xem hướng dẫn sử dụng tại đây: Hướng dẫn thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng trên thiết bị Android (miễn phí lại)


TẢI VỀ EXA Battery Saver Pro: FREE (Reg. 66K) / Công cụ đắc lực giúp bạn quản lý, lựa chọn, kiểm tra xem các công cụ được sử dụng như thế nào, hiệu suất tối đa không, có hao tốn hiệu năng và năng lượng không. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn cài đặt thời gian và tần suất sử dụng các ứng dụng sao cho hợp lý và tiện dụng hơn.TẢI VỀ M-Music Player ( MP3 Player) - PRO: FREE (Reg. 6K) / Trình hỗ trợ phát nhạc sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến hiện nay.TẢI VỀ Browser N: FREE (Reg. 74K) / Trình duyệt web nhẹ và an toàn, cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập các trang web với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm Nhập và xuất dấu trang, Quản lý nhiều tab, Chế độ Javascript bị vô hiệu hóa, Hỗ trợ tốt nhất HTML5 & Flash, Chỉnh sửa hình ảnh, Xem thông tin thiết bị, Theo dõi Ip, Chặn quảng cáo v.v...TẢI VỀ PDF Convertor - PDF Reader,Editor - PRO: FREE (Reg. 6K) / Ứng dụng quản lý tệp PDF dành cho điện thoại Android, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ như load file, chuyển đổi định dạng, quét QR & Barcode, tạo mật khẩu cho tệp, thêm watermark, xoay chiều file v.v... (miễn phí lại)...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ MP3 Music Player - PRO: FREE (Reg. 45K) / Nếu như bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tnghe nhạc tốt hơn trên smartphone Android thì không nên bỏ qua ứng dụng này nhé. MP3 Music Player - PRO sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v... (miễn phí lại)TẢI VỀ Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR: FREE (Reg. 48K) / Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.TẢI VỀ Shortcuts widget - Apps Folder Widget: FREE (Reg. 16K) / Ứng dụng Shortcurts Widget cho phép bạn tùy biến lại Apps Folder, giúp gom những ứng dụng thường xuyên sử dụng vào cùng một thư mục, tuy nhiên vẫn hiển thị toàn bộ icon thay vì bị ẩn đi như mặc định.TẢI VỀ Text Editor Pro: 79K (Reg. 393K) / Ứng dụng đi kèm với tất cả các tùy chọn mà bạn mong muốn từ một trình soạn thảo văn bản tiên tiến: cú pháp ngôn ngữ nổi bật để dễ dàng làm việc và quan sát, số dòng, thụt đầu dòng, hỗ trợ undo / redo và nhiều hơn nữa...TẢI VỀ Music Pro Player: 13K (Reg. 39K) / Với Music Pro Player, bạn có thể nghe tất cả các loại tệp âm thanh, mp3, wav, ogg ... dễ dàng tìm kiếm các bản nhạc trong điện thoại của mình va tận hưởng nhiều tính năng thú vị để tùy chỉnh cách nghe nhạc của bạn.Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.

TẢI VỀ Titles KWGT: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ Ticket KWGT: 6K (Reg. 8K)TẢI VỀ Grinst KWGT: 10K (Reg. 21K)...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

TẢI VỀ Make Race Track: FREE (Reg. 22K) / Bạn yêu thích các tựa game tốc độ nhưng lại không muốn bị gò bó và cảm thấy những cung đường được tạo sẵn từ nhà phát triển quá nhàm chán? Nếu vậy, hãy thử qua Make Race Track, tựa game đua xe theo phong cách mới, cho phép bạn sáng tạo và tự thiết kế đường đua theo ý tưởng của riêng mình.


TẢI VỀ Deus EX GO: FREE (Reg. 146K) / Deus Ex GO lấy bối cảnh về tương lai, thời điểm mà khoa học và công nghệ đã phát triển vượt bậc với nhiều sản phẩm "không tưởng" nhằm hỗ trợ cho con người đã được tạo ra. Nổi bật nhất trong số đó là công nghệ cấy ghép/thay thế các bộ phận trên cơ thể con người bằng máy móc, vừa giúp khắc phục những khuyết điểm, vừa giúp tăng cường thể chất khi làm việc. Càng về sau thì phần máy móc trên những người đã tham gia việc cấy ghép càng lớn, họ trở nên mất kiểm soát và thực hiện nhiều hành vi điên rồ, dần dần xã hội bị phân hóa thành hai tần lớp người thuần chủng và lớp người "hạ đẳng" do cấy ghép máy móc lên cơ thể.


TẢI VỀ 45 tựa game Android đang được miễn phí và giảm giá / Hiện tại trên Play Store đang ưu đãi khá nhiều tựa game trả phí hấp dẫn, trong đó gồm có Z.O.N.A Project X, League of Stickman 2, Maze Cube, Kingdom - New Lands, Stickman Ghost 2, Heroes Defender Fantasy, Beholder 2, The House of Da Vinci, BonVoyage, 12 Labours of Hercules II, This War of Mine...Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Oscuro Icon Pack: FREE (Reg. 21K)TẢI VỀ Hi Icon Pack: 20K (Reg. 38K)TẢI VỀ Clady Icon Pack: 20K (Reg. 36K)TẢI VỀ Bucin Icon Pack: 20K (Reg. 38K)TẢI VỀ KAMIJARA Sticker Icon Pack: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ CHIKI Icon Pack: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ KAMIJARA White Icon Pack: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ SAVITENX Icon Pack: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ KAMIJARA Icon Pack: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ MOCI Icon Pack: 10K (Reg. 21K)TẢI VỀ Squidro - Material Icon Pack (Android P): 17K (Reg. 29K)TỔNG HỢP
...........................................................................................​
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom