Tổng hợp 5 ứng dụng hấp dẫn dành cho Windows 10 [Mobile/PC]

Sakuta trần

New Member
Tham gia
4/5/14
Bài viết
173
Được thích
335
4728 #1

Số lượng app, game trên Windows Store ngày càng tăng nhanh, tuy nhiên không phải tất cả các ứng dụng được đưa lên đều là những ứng dụng tốt. Chính vì vậy, bài viết sẽ mang đến danh sách 5 ứng dụng tốt và hấp dẫn giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm trên Store.

1. OH CLOCK


Oh Clock là một dạng ứng dụng đồng hồ "All-in-One". Bao gồm chức năng hiển thị thời gian theo địa điểm trên thế giới, một đồng hồ báo thức, một đồng hồ đếm thời gian tiêu chuẩn và một cái cho người khiếm thị...

App có một giao diện được sắp xếp phù hợp cho Windows 10: đơn giản, thuận tiện, dễ thao tác. Ngoài ra còn nhiều chức năng khác đang chờ bạn tải về để khám phá.
2. MUSIC MODE


Music Mode là một phương án thay thế cho trình nghe nhạc Groove Music mặc định trên Windows 10. Ngoài những chức năng như một trình nghe nhạc thông thường, ứng dụng còn có một chức năng gọi là Auto Pilot cho phép bạn sắp xếp danh sách nhạc bằng một nút bấm. Ví dụ khi đang mở một bài hát, ứng dụng sẽ tự động phát những bài tiếp theo mà Music Mode cho là phù hợp.

Ngoài ra Music Mode còn tích hợp một loạt tính năng hữu ích như lấy dữ liệu từ internet và cho phép sắp xếp bộ sưu tập âm nhạc và danh sách nhạc chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả. Đây là một trong những ứng dụng âm nhạc của bên thứ ba tốt nhất trên Windows với tốc độ, sự ổn định, và tính năng phong phú.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí nhưng cũng có một phiên bản Pro cho phép tính năng truyền DLNA, chuyển đổi file FLAC, ALAC và một số đặc quyền khác.
3. LATERMARK


Latermark (trước đây được biết đến với cái tên Read It Later) là một ứng dụng con của Pocket cho Windows và Windows Phone. App cho phép đánh dấu các trang web để đọc sau khi offline, truy cập vào tài khoản Pocket, cho phép thêm, xóa, hoặc cắt mục lưu trữ từ danh sách.

Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra các thẻ phân loại hoặc đánh dấu các mục như mục yêu thích để truy cập nhanh. Sau đó app sẽ đồng bộ những thay đổi gần như ngay lập tức giữa các thiết bị, hỗ trợ tích hợp vào lockscreen và khả năng Pin vào Start menu.

Bạn cũng có thể thể chia sẻ nội dung sang các ứng dụng khác.
4. ALPHACORE


Có lẽ một người dùng bình thường sẽ không sử dụng AlphaCore vì đây là ứng dụng giúp hỗ trợ những người mắc bệnh ALS và MND để họ có thể dễ dàng liên lạc với những người thân yêu và những người chăm sóc. Ứng dụng sử dụng bốn bàn phím khác nhau có các chữ cái, số, ký hiệu, từ, cụm từ và biểu tượng cảm xúc, ngoài ra còn có tính năng đoán từ khá chính xác. Sau khi nhập văn bản, ứng dụng có thể chuyển chúng thành giọng nói.

Giá của ứng dụng khá cao, khoảng 149,99$.

Download for Windows (149.99$; Free trial)

5. EYEFI MOBI


Eyefi Mobi là ứng dụng do công ty cùng tên phát triển với mục đích chuyển ảnh giữa các thiết bị với nhau. Với Eyefi Mobi, chỉ cần khởi động là ứng dụng sẽ tự kết nối với thẻ Eyefi Mobi trong máy ảnh của bạn qua giao thức không dây.

Nếu không có máy ảnh và thẻ, bạn cũng có thể dùng ứng dụng để chuyển ảnh từ máy tinh sang smartphone và ngược lại. Ứng dụng còn cho phép tạo album ảnh, xem dữ liệu EXIF và xem hình ảnh từ tất cả các thiết bị cùng một lúc .

Eyefi cũng cung cấp một dịch vụ đám mây để đồng bộ hóa hình ảnh cũng như quản lý và chỉnh sửa chúng . Eyefi Mobi có một loạt các công cụ và dịch vụ hữu ích dành cho những ai không phải là nhiếp ảnh gia.

Hiện tại app đã tương thích với Windows 10.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom