Tổng hợp 6 ứng dụng tải hình nền đen miễn phí dành cho smartphone có màn hình AMOLED

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
11901 #1

Sử dụng hình nền có màu đen chủ đạo là một trong những phương pháp giúp chúng ta tiết kiệm thêm một ít pin cho những chiếc smartphone trang bị màn hình AMOLED. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn 7 ứng dụng cho phép tải về hình nền đen miễn phí, kích thước và độ phân giải tự động căn chỉnh theo từng dòng máy.
1. AMOLED Dark Wallpapers HD


AMOLED Dark Wallpapers HD là ứng dụng tốt nhất cho phép bạn tải về hàng trăm tấm ảnh nền miễn phí với màu đen làm chủ đạo, giúp thiết bị tiết kiệm dung lượng pin và nhìn độc đáo hơn.
2. Darkops : AMOLED Wallpapers


Mặc dù cũng sử dụng màu đen làm chủ đạo, nhưng Darkops cung cấp hơn 10 chủ đề ảnh nền khác nhau để bạn lựa chọn, vừa tiết kiệm pin vừa giúp màn hình thiết bị trở nên cực kỳ ấn tượng.
3. Super AMOLED Wallpapers

Tất cả ảnh nền mà ứng dụng này cung cấp đều có chất lượng cao, đủ loại kích cỡ để người dùng lựa chọn cho thiết bị của mình dù đó là smartphone hay là những chiếc máy tính bảng màn hình lớn.
4. Elite wallpaper Black Edition


Elite wallpaper black edition được thiết kế dành riêng cho những chiếc smartphone sử dụng công nghệ màn hình AMOLED. Ưu điểm của ứng dụng này là dựa vào công suất tiêu năng lượng trên màn hình để gợi ý hình nền phù hợp nhất.
5. AMOLED Wallpapers


Ứng dụng này giống như một thư viện ảnh nền đen, không phân loại mà tất cả được hiển thị hỗn hợp nhằm mang đến cho người dùng những lựa chọn phù hợp nhất với thiết bị của mình.
6. Black Wallpapers


Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về ứng dụng này bởi cái tên đã nói lên tất cả. Nếu bạn yêu thích sự đa dạng và kiểu thiết kế hiện đại thì Black Wallpapers là sựa lựa chọn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập này.
SƯU TẦM

Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

hiep194

New Member
Tham gia
12/12/15
Bài viết
9
Được thích
6
#4
Trước có thấy có bài đăng rồi
 
Top Bottom