Tổng hợp 7 tựa game nổi bật mới ra mắt dành cho cả Android và iOS (cập nhật 10/8/19)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1641 #1

Journey, Kubrix, Thief Rivals, ColorFold 2, OXXO, Endless Runner X và Spy Tactics là những tựa game mới phát hành được đánh giá nổi bật nhất trong tuần vừa qua (trên cả Play Store / App Store), mời các bạn cùng tham khảo và tải về chơi thử nhé.(tựa game được đánh giá hay nhất tuần vừa qua)


 • Cũng sở hữu gameplay tương tự như những tựa game MOBA trên thị trường hiện nay, Mobile Legend: Bang Bang có khá nhiều chế độ chơi khác nhau từ 1v1, 3v3 cho đến 5v5, và tất nhiên, mỗi chế độ đều cần những chiến thuật khác nhau để chiến thắng đấy.(tổng hợp các tựa game nổi bật nhất trong tuần) • Nội dung của Journey kể về cuộc hành trình theo chân một người mặc áo choàng lang thang qua sa mạc, đi về phía một ngọn núi ở phía xa, tập trung vào cảm giác kỳ diệu và nhỏ bé. Tuy nhiên cuộc hành trình này không đơn giản như vậy, người chơi sẽ phải giải những câu đố cực kỳ khó nhằn trên chuyến đi vượt qua nhiều mối nguy hiểm và thử thách khác nhau để hoàn thành cuộc hành trình.  • iOS: Kubrix (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
  • Android: Kubrix (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Đây là một tựa game giải đố dạng xếp hình, yêu cầu bạn phải xoay các khối hộp để tạo thành một đường kết nối hoàn chỉnh trong tùy theo mỗi địa hình trong mỗi màn chơi.  • iOS: Thief Rivals (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
  • Android: Thief Rivals (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Thief Rivals được kết hợp từ hai thể loại hành động và endless running, tuy nhiên thay vì thi đấu theo dạng 1 vs 1 thì bạn sẽ được tranh tài cùng 9 người chơi khác trên toàn thế giới, cùng nhau vượt qua các địa hình để dành vị trí cao nhất.

 • Tựa game giải đố với cách chơi khá thú vị, yêu cầu bạn phải gấp các các dải màu để di chuyển hướng đi sao cho chạm đích là các ô vuông cùng mày trong mỗi màn chơi.
 • Thêm một trò chơi giải đố dạng xếp hình đến từ nhà phát triển Michal Pawlowski nổi tiếng với những tựa game như Scalak, Zenge, PUSH hay Art Of Gravity. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là ghép các khối hình giống nhau tùy theo mỗi địa hình của mỗi màn chơi.
 • Đây là phiên bản di động của tựa game khủng long kinh điển trên trình duyệt Chrome mỗi khi mất mạng. Tuy nhiên hệ thống điều khiển đã được cải tiến lại để người chơi dễ dàng thao tác hơn trên những chiếc smartphone.  • iOS: Spy Tactics (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)
  • Android: Spy Tactics (Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

  Đây là tựa game được pha trộn giữa hai thể loại giải đố và chiến lược theo lượt, cho phép người chơi hóa thân thành một đặc vụ với những kỹ năng không tưởng, thực hiện nhiệm vụ ám sát, phá hủy công trình, cơ sở khoa học hay đánh cắp các tài liệu mật hay tác phẩm nghệ thuật v.v...


TECHRUM.VN
(Nội dung được biên tập bởi TECHRUM.VN, vui lòng dẫn nguồn nếu sử dụng lại bài viết này.
Xin cảm ơn!)

 
Sửa lần cuối:
Top Bottom