Tổng hợp app, game đang miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch ngày 16/07

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2272 #1

Cập nhật danh sách tổng hợp app, game iOS đang được miễn phí trên App Store cho iPhone, iPad và iPod touch ngày 16/07, trong đó có nhiều nội dung hấp dẫn như ứng dụng chỉnh màu ảnh OrasisHD, nghe nhạc trực tuyến cùng Stream Music Player, ghi chú nâng cao với Note Taking Writing App, ứng dụng trị liệu Kintsugi, ẩn hình ảnh hoặc video Photo Vault-Hide Secret Photos.... Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

...........................................................................................​

...........................................................................................​

Tải về RAIN RADAR °- sky weather NOAA (Free Install, Reg. $1):
Đây là một ứng dụng thời tiết hỗ trợ cập nhật các thông tin thời tiết theo thời gian thực thông qua nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chọn chế độ xem từ trang dự báo riêng biệt hoặc từ màn hình chính với hình ảnh trái đất ba chiều, có thể tương tác trực tiếp, tăng và giảm kích thước v.v... Bên cạnh đó giao diện của RAIN RADAR được thiết kế tối ưu giúp cho các thao tác sử dụng thuận tiện hơn, cập nhật những thông tin quan trọng tương ứng với mỗi chuyên mục cực kỳ nhanh chóng.Tải về Depello - color splash photos (Free Install, Reg. $2):
Với ứng dụng Depello - color splash photos, bạn có thể làm nổi bật một vùng màu nhất định và biết tất cả các khu vực khác nhau thành màu đen - trắng trên mỗi bức ảnh.Tải về NRC Widgets (Free Install, Reg. $1):
Đây là một ứng dụng theo dõi tình hình luyện tập thể dục thể thao hằng ngày của bạn, dễ dàng hiển thị các lần chạy trên màn hình chính của iPhone, chia sẻ các bài tập và số liệu thống kê trên instagram. Chọn video hoặc thêm hình ảnh, chia tỷ lệ và thống kê kết quả của bạn trước khi chia sẻ.Tải về Fonts: Install New Fonts (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng cung cấp Phông chữ miễn phí từ Google Fonts, hiện có trên iPhone / iPad! Phông chữ khá dễ cài đặt và có thể được sử dụng trên toàn hệ thống và trong các ứng dụng khác như Pages, Keynote, Word, PowerPoint, v.v...Tải về OrasisHD (Free Install, Reg. $2):
Đây là ứng dụng 1-shot HDR, có nghĩa chỉ cần chụp 1 bức ảnh và ứng dụng sẽ tự động xử lý những công việc còn lại. Ngoài ra cũng có chế độ thủ công cho phép bạn chỉnh vùng sáng, vùng tối....Tải về Stream Music Player (Free Install, Reg. $2):
Đây là một thư viện nhạc số tập hợp tất cả các bài nhạc từ các dịch vụ dữ liệu đám mây của người dùng như: Dropbox, Google Drive, Yandex, SoundCloud... Giờ đây, bạn sẽ dễ dàng tận hưởng các bài nhạc của mình ngay trên chiếc iPhone mà không cần quá nhiều ứng dụng dịch vụ đám mây trên máy.Tải về Photosets Burst Photo Camera (Free Install, Reg. $2):
Photosets Burst Photo Camera là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.Tải về Note Taking Writing App (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo các bản ghi chú nhanh hoặc lên kế hoạch trước khi viết bài cho blog của mình. Đặc biệt là khả năng tạo bản nháp chỉ với một thao tác duy nhất.Tải về Kintsugi (Free Install, Reg. $20):
Kintsugi là một ứng dụng trị liệu được hỗ trợ bởi công nghệ AI, giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến sự căng thẳng, lo âu và trầm cảm.Tải về Translator app free (Free Install, Reg. $2): Ứng dụng dịch thuật chuyên nghiệp với khả năng dịch trên 40 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn dễ dàng giao tiếp với chỉ một vài thao tác. Ứng dụng có một số tính năng đặc biệt như chia sẻ trực tiếp kết quả qua email hoặc mạng xã hội, chuyển văn bản ký tự sang giọng nói v.v...Tải về Storíes (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Storíes có mọi thứ bạn cần để tạo ra những bức ảnh ghép tuyệt vời, đặc biệt là có thể tùy chỉnh thành một câu chuyện nhờ các công cụ chỉnh sửa như chèn văn bản, nhãn dán, tạo khung v.v...Tải về Photo Vault-Hide Secret Photos (Free Install, Reg. $2):
Photo Vault-Hide Secret Photo‪s cho phép bạn khóa các bức ảnh thông qua mã PIN, Mẫu hình hoặc Touch ID. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều tính năng hưu ích khác như chụp ảnh người cố gắng truy cập kho ảnh khi chưa được sự đồng ý, ghi lại vị trí lúc đó hoặc tạo nhiều mật khẩu cho các thư mục khác nhau.TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom