Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 02/6/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,245
Được thích
16,984
1193 #1


Cập nhật danh sách ứng dụng, trò chơi Android trả phí đang được miễn phí / giảm giá trên cừa hàng Google Play. Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải về NoteLynX Pro (Giảm còn 38K):
NoteLynX Pro là trình phác thảo, sơ đồ tư duy và Wiki cá nhân 3 trong 1 duy nhất. Bản phác thảo cho Danh sách phân cấp, Bản đồ tư duy cho Chế độ xem cây đồ họa và các Siêu liên kết được nhúng để tham khảo chéo các ghi chú của bạn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về oS X 14 Launcher Prime (Giảm còn 10K):
Ứng dụng X Launcher Prime: With OS Style Theme sẽ mang đến cho bạn khả năng tùy biến giao diện Android thành iOS, đặc biệt là mô phỏng lại nhiều tính năng thú vị trên dòng iPhone mới của Apple. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Assistive iTouch Pro OS 13.1 (Giảm còn 6K):
Assistive Touch có thể thực hiện các hành động ở mọi nơi, mọi lúc. Có thể thay thế với nhiều biểu tượng miễn phí tích hợp hoặc biểu tượng yêu thích của bạn; Điều chỉnh kích thước nút/độ mờ; Hiển thị thông tin thời tiết; Hỗ trợ cho biểu tượng kiểu thanh hẹp (thanh nhà); Tự động hiển thị/ẩn khi ở chế độ toàn màn hình hoặc khi ứng dụng đã chọn được hiển thị; Chạm một lần/chạm hai lần/vuốt nút để kích hoạt các hành động... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Color Wheel (Miễn phí):
Color Wheel là một ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa, hỗ trợ pha trộn màu sắc, lấy mã màu thông qua ảnh chụp, nhiều bảng màu chuyên nghiệp cho công việc thiết kế kỹ thuật số và nghệ thuật trừu tượng. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Photo Widget Pro (Giảm còn 45K):
Bạn có thể thêm các tiện ích hiển thị hình ảnh mong muốn trên màn hình chính của máy, giúp cho thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về QR Barcode Scanner & Generator (Miễn phí):
Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra trực tiếp thông tin hàng hóa như nơi sản xuất, hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể của một ai đó thông qua mã QR hoặc Barcode. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Ares Launcher Prime (Giảm còn 10K):
ARES Launcher Prime có thể là điểm đến cuối cùng của bạn sau khi bạn sử dụng trong một ngày, bạn sẽ có được nhiều tính năng trong một ứng dụng mà tiết kiệm thời gian, bộ nhớ và làm cho bạn thông minh bằng cách sử dụng 2021 tính năng thông minh. Không màn hình vô dụng, hình động gây phiền nhiễu, hướng dẫn lãng phí thời gian, chúng tôi chỉ làm những gì bạn muốn và tiết kiệm thời gian và nỗ lực để kêu gọi bạn bè hoặc gia đình của bạn, để tìm kiếm liên lạc của bạn, để xem ai gọi anh em, để tìm kiếm bất kỳ ứng dụng trong vài giây vi mô, có được danh sách ứng dụng được cài đặt trong các kết hợp khác nhau như ngày đầu tiên được cài đặt hoặc theo tên , biểu tượng thay đổi ứng dụng, xem thông báo, chúng tôi đang làm việc trên các tính năng trước dialer mà sẽ được giới thiệu rất sớm. Đối với dạng app chỉ được giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về SUI File Explorer PRO (Giảm còn 9,5K):
Ứng dụng hỗ trợ quản lý, chỉnh sửa hoặc chia sẻ các tệp tin trên chiếc smartphone Android của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như hiển thị thư mục ẩn của hệ thống, truy cập dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển tệp từ bất kỳ vị trí nào trên thiết bị, truyền trực tuyến phim và nhạc tới máy tính hoặc điện thoại khác v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về LED Edge Lighting Pro (Miễn phí):
Ứng dụng cho phép bạn tùy biến hiệu ứng ánh sáng ở viền màn hình theo các chức năng như thông báo, cuộc gọi đến, chỉ báo pin v.v... phù hợp cho các thiết bị có màn hình cong. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom