Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 03/6/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,245
Được thích
16,984
1299 #1


Cập nhật danh sách ứng dụng, trò chơi Android trả phí đang được miễn phí / giảm giá trên cừa hàng Google Play. Mời các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải về My Diary Pro (Miễn phí):
Tạo DIARY cá nhân của riêng bạn với mã khóa an toàn. Sử dụng ứng dụng nhật ký này để ghi chú thông tin cá nhân, các sự kiện, cuộc hẹn, điều bí mật và cảm xúc hàng ngày của mình. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Unified Remote Full (Giảm còn 21K):
Ứng dụng này giúp biến chiếc smartphone Android thành chuột, bàn phím, remote hoặc trackpad của máy tính để "chữa cháy" khi cần thiết. Sau khi hoàn tất thiết lập ban đầu và điện thoại đã được thêm vào server kết nối với giữa máy tính, Unified Remote sẽ tự động chuyển tiếp sang giao diện chính với một số chức năng cơ bản như: Basic Input: dùng để điều khiển chuột và bàn phím - File Manager Remote: theo dõi và quản lý các ổ đĩa trên máy tính, được phép thêm, xóa, chỉnh sửa, di chuyển thư mục hoặc tệp tin - Keyboard: bộ bàn phím ảo với đầy đủ các chức năng của một chiếc bàn phím truyền thống, có thể nhập dữ liệu Tiêng Việt - Media: công cụ điều khiển âm thanh đang phát trên máy tính, tăng/giảm âm lượng, chuyển tiếp bài hát, tua nhanh v.v... - Power: tắt máy, khởi động lại, tạm khóa, tắt màn hình, chuyển đổi tài khoản, ngủ động, ngủ sâu hoặc đánh thức máy tính từ xa (mạng nội bộ). Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Seeds: Diary & Mediation (Miễn phí):
Ứng dụng này sẽ giúp bạn lưu lại những cảm xúc trải qua mỗi ngày như một cuốn nhật ký tâm trạng. Nếu bạn vui, ứng dụng sẽ nâng cao cảm giác đó, nếu bạn buồn, âm nhạc du dương sẽ an ủi bạn, giúp xoa dịu cảm giác khó chịu mà cơ thể đang gặp phải. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Glitch Video Maker (Giảm còn 1,8K):
Glitch Video Maker là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn nhanh chóng tạo các video hiệu ứng trục trặc đẹp mắt. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng trục trặc vào video của mình. Bây giờ Tạo video truyền thông xã hội tuyệt vời và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tạo video và chia sẻ chúng với bạn bè và khiến họ ngạc nhiên với kỹ năng chỉnh sửa video của bạn. Áp dụng các hiệu ứng như trục trặc, Sóng hơi, nhiễu hạt, nhiễu, TV cũ, Cổ điển, Tiếng ồn, Gương, Biến dạng, Hiệu ứng thẩm mỹ và nhiều hiệu ứng khác. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về oS X 14 Launcher Prime (Giảm còn 10K):
Ứng dụng X Launcher Prime: With OS Style Theme sẽ mang đến cho bạn khả năng tùy biến giao diện Android thành iOS, đặc biệt là mô phỏng lại nhiều tính năng thú vị trên dòng iPhone mới của Apple. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Computer Launcher Win 10 Prime (Giảm còn 10K):
Original Window Style Computer Launcher với hơn 30 chức năng sẽ tiết kiệm gấp 5 lần thời gian và công sức của bạn, hãy cài đặt ngay bây giờ và bạn sẽ không cưỡng lại việc sử dụng mọi lúc. Nhận Trình khởi chạy Win 10 kiểu máy tính để bàn trên Android của bạn, Tại sao phải có trình khởi chạy kiểu cũ khi bạn có trình khởi chạy win 10 trong tay, Kiểm tra trình khởi chạy máy tính mới cho điện thoại thông minh Android của bạn Bạn bè của bạn sẽ ghen tị với kiểu giao diện mới này Trình khởi chạy Window 10 Máy tính. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Assistive iTouch Pro OS 13.1 (Giảm còn 6K):
Assistive Touch có thể thực hiện các hành động ở mọi nơi, mọi lúc. Có thể thay thế với nhiều biểu tượng miễn phí tích hợp hoặc biểu tượng yêu thích của bạn; Điều chỉnh kích thước nút/độ mờ; Hiển thị thông tin thời tiết; Hỗ trợ cho biểu tượng kiểu thanh hẹp (thanh nhà); Tự động hiển thị/ẩn khi ở chế độ toàn màn hình hoặc khi ứng dụng đã chọn được hiển thị; Chạm một lần/chạm hai lần/vuốt nút để kích hoạt các hành động...


Tải về Ares Launcher Prime (Giảm còn 10K):
ARES Launcher Prime có thể là điểm đến cuối cùng của bạn sau khi bạn sử dụng trong một ngày, bạn sẽ có được nhiều tính năng trong một ứng dụng mà tiết kiệm thời gian, bộ nhớ và làm cho bạn thông minh bằng cách sử dụng 2021 tính năng thông minh. Không màn hình vô dụng, hình động gây phiền nhiễu, hướng dẫn lãng phí thời gian, chúng tôi chỉ làm những gì bạn muốn và tiết kiệm thời gian và nỗ lực để kêu gọi bạn bè hoặc gia đình của bạn, để tìm kiếm liên lạc của bạn, để xem ai gọi anh em, để tìm kiếm bất kỳ ứng dụng trong vài giây vi mô, có được danh sách ứng dụng được cài đặt trong các kết hợp khác nhau như ngày đầu tiên được cài đặt hoặc theo tên , biểu tượng thay đổi ứng dụng, xem thông báo, chúng tôi đang làm việc trên các tính năng trước dialer mà sẽ được giới thiệu rất sớm. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Control Centre osStyle Pro (Giảm còn 10K):
Ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào ảnh chụp màn hình, khóa điện thoại, nút home ảo, nút điều hướng, xem danh sách ứng dụng mở gần đây, thông báo, mở camera, báo thức, đèn pin, trình phát nhạc, Wi-Fi, Bluetooth, điều chỉnh độ sáng, máy tính, thời gian chờ màn hình và các chức năng nhanh khác. Đặc biệt là giao diện thiết kế theo phong cách iOS khá lạ mắt. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Max Launcher Prime (Giảm còn 10K):
Một bộ theme khác đến từ Apptech Launcher Studios Inc, có thể làm cho màn hình chính của bạn trở nên phong cách hơn với hàng ta chủ đề được thiết kế theo dạng 3D / 2D miễn phí, cung cấp tất cả các tùy chỉnh mà bạn mong muốn cho điện thoại của mình, như chủ đề Khoa học viễn tưởng và Tương lai, nó có các tính năng thúc đẩy hiệu suất đáng kinh ngạc để tiết kiệm gấp 3 lần thời gian hàng ngày của bạn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về 4d Parallax Live Wallpaper (Giảm còn 10K):
Đây là một ứng dụng hình nền Android miễn phí với số lượng lớn hình nền động HD (hình nền 4D & hình nền động) và hình nền 4K, được hỗ trợ bởi hầu hết các thiết bị Android, chẳng hạn như Galaxy, Redmi, Honor v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom