Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 08/9/2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1284 #1

Hiện tại, trên Google Play đang miễn phí tải về một số ứng dụng khá hữu ích dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải về game Android đang được miễn phí ngày 04/09/2022:
Z.O.N.A Project X, Survival Island: EVO raft pro, Teslagrad, Northgard, Reventure, Mortal Crusade, Defenchick Pro cùng nhiều tựa game hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Cartogram - Live Map Wallpapers (Giảm còn 23K):
Ứng dụng Cartogram - Live Map Wallpapers & Backgrounds hỗ trợ bạn tạo ra những tấm ảnh nền theo dạng bản đồ với vị trí hiện tại hoặc địa điểm chỉ định bất kỳ, nguồn dữ liệu được sử dụng từ Google Maps nhưng bổ sung thêm thiết lập màu sắc giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi tạo ảnh nền. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Boundo (Miễn phí):
Ứng dụng Boundo: System Tool Set cung cấp cho bạn một số chức năng hữu ích như kiểm tra cấp độ API Android của tất cả các ứng dụng trên thiết bị, trích xuất APK, tạo phím tắt ứng dụng và chức năng nhanh, sửa đổi hình ảnh v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Classic eReader - book reader (Giảm còn 24K):
Classic eReader là một ứng dụng đọc sách dành cho smartphone, tương thích với hầu hết các định dạng file sách điện tử hiện có và hỗ trợ tính năng Text To Speech được xây dựng dựa trên Google Text To Speech. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Prometheus News Feeds (Giảm còn 24K):
Ứng dụng Prometheus News Feeds cho phép bạn tổng hợp tin tức từ các nguồn cấp tin cậy, giúp cập nhật thông tin mới về những chủ đề nổi bật như thế giới, công nghệ, chính trị, khoa học, quân sự v.v... một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


Tải về White Noise for sleep & relax (Giảm còn 23K):
Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Crosshair Aim for FPS Games (Giảm còn 23K):
Crosshair Aim Pro (Aim for FPS Games) giúp bạn thay đổi crosshair trong các game FPS bắn súng. Tạo lớp phủ hình chữ thập tùy chỉnh trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào để nhắm và bắn chính xác mục tiêu của bạn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Flip clock & clock widget (Giảm còn 23K):
Ứng dụng này sẽ biến chiếc smartphone của bạn thành đồng hồ để bàn điện tử, có thể đùng để theo dõi thời gian, đếm ngược giờ đồng hồ và cực kỳ hữu ích khi tận dụng lại những thiết bị đời cũ để giúp cho bàn làm việc trở nên ấn tượng hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Quick Money Manager (Giảm còn 23K):
Ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hợp lý với thông báo các khoản chi tiêu tiêu hàng ngày. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng Cloud nhằm hỗ trợ cho người dùng đồng bộ trên nhiều thiết bị... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Eye Pro - Blue Light Filter (Giảm còn 23K):
Chế độ ban đêm là bộ lọc tối ưu giúp lọc màn hình, ánh sáng xanh, cung cấp ánh sáng ấm (ánh sáng đêm) để bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh từ màn hình, giúp thư giãn mắt và giảm mỏi mắt khi đọc ban đêm. Chế độ đêm này bảo vệ mắt và giảm ánh sáng xanh, có thể làm loạn nhịp sinh học, mỏi mắt, rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, đau nửa đầu , đau đầu mãn tính và đục thủy tinh thể.Tải về Game Booster Play Games Happy (Giảm còn 23K):
Game Booster mang đến cho bạn tốc độ tối đa. Tăng hiệu suất thiết bị của bạn chỉ bằng một chạm. Tối ưu hóa CPU, RAM và nhiều thứ khác với cơ chế tự động để mang đến trải nghiệm cũng như hiệu suất tối đa! Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Powerful Cleaner Pro (Giảm còn 23K):
Đây là một ứng dụng dọn dẹp dành cho Android, giúp mọi thứ được lưu trữ theo cách gọn gàng hơn, tăng hiệu suất cho ram cao hơn. Ngoài ra còn có một số widget tiện ích như widget ram, widget cpu, widget pin, desktop, cửa sổ nổi trên thanh trạng thái, báo động nhiệt v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Battery Manager (Saver) (Giảm còn 23K):
Trình quản lý pin dành cho chiếc smartphone Android của bạn! Bao gồm theo dõi tình trạng pin, chế độ tiết kiệm pin, quản lý hệ thống với nhiều công cụ hữu ích như widget tiện ích, cửa sổ nổi trên thanh trạng thái, báo động nhiệt v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Pomodoro Timer Clock (Giảm còn 23K):
Ứng dụng tạo đồng hồ bấm giờ, giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt, có thể tiếp lập số lượng hẹn giờ không hạn chế. Với kiểu thiết kế tối giản như này sẽ giúp cho bạn tập trung cho công việc hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về System Monitor - Cpu, Ram Booster, Battery Saver (Giảm còn 23K):
Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi nhiệt độ, tần suất CPU cùng một lúc. Ngoài ra, còn được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ như dọn dẹp RAM, cảnh báo quá nhiệt, bảo vệ máy khi xuất hiện tình trạng quá nhiệt, tăng hiệu suất sau một lần chạm, dọn rác, tiện ích RAM, tiện ích CPI, tiện ích Pin v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom