Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 10/4/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,986
1561 #1


Tổng hợp danh sách các ứng dụng Android đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian giới hạn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài viết và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải ngay loạt game hấp dẫn đang được miễn phí cho Android:
Dark Rage - Action RPG, Hidden Folks, Football Manager 2022 Mobile, Dead Cells, Ashworld, Meganoid, cùng nhiều tựa game khá hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Stickman Ghost 2 (Miễn phí, Giá gốc 6K):
Stickman Ghost 2: Galaxy Battle là trò chơi nhập vai về siêu anh hùng stickman trong trận chiến ngoài không gian với những kẻ thù stick và robot. Ở phiên bản League of Stickman này, anh hùng stick trở lại với lối chơi hấp dẫn, thử thách hơn trong một trò chơi kết hợp của người que và trò chơi chiến tranh.Tải về Pastel KWGT (12K, Giá gốc 48K):
Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói theme KWGT / KWLP cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về Dunes KWGT (15K, Giá gốc 65K):
Thay vì chỉ tập trung vào tùy chỉnh lại launcher của bên thứ ba, việc sử dụng thêm các gói theme KWGT / KWLP cũng là một lựa chọn tốt để giúp cho giao diện Android bớt nhàm chán hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về Hides photos and video files (2K, Giá gốc 21K):
Hides photos and video files là một ứng dụng Vault có thể ẩn ảnh, video, âm thanh và tệp. Các tệp của bạn được giữ bí mật trong vault và không ai ngoài chính bạn có thể xem các thư mục ẩn hoặc tệp quyền riêng tư. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về Weekly - Your Life Calendar in Weeks (Miễn phí, Giá gốc 42K):
Khi chúng ta già đi, cuộc sống trở nên bận rộn hơn mỗi ngày và chúng ta có xu hướng quên đi những gì quan trọng. Trong những thời điểm khó khăn này, chúng ta có thể không thể lùi lại một bước và biết ơn tất cả những câu chuyện mà chúng ta đã trải qua, trong suốt cuộc đời. Đó là những gì hàng tuần ở đây cho. Nó phục vụ cả như một lịch của cuộc sống của bạn và như một cuốn nhật ký / nhật ký hàng tuần. Lịch cuộc sống giúp bạn hình dung cuộc sống của bạn trong các lưới hàng tuần đầy màu sắc. Mỗi tuần được tượng trưng bằng một hộp nhỏ, có thể được tô màu bởi bạn. Thêm một ghi chú mỗi tuần và ghi lại những suy nghĩ, cảm xúc, ký ức và suy ngẫm của bạn trong thời gian đó. Nó giống như nhật ký cá nhân của bạn mà bạn có thể đọc sau này!Tải về Tubo VPN Pro Android VPN (Miễn phí, Giá gốc 264K):
Đây là một ứng dụng cung cấp VPN trả phí với giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng truy cập internet ẩn danh (không để lộ địa chỉ IP từ thiết bị kết nối). Bên cạnh đó, bạn có thể dùng công cụ này để mở khóa các trang web bị chặn tùy theo vị trí địa lý hoặc từng đối tượng cụ thể, cho phép bạn sự tự do hoàn toàn khi sử dụng mạng internet mà không gặp phải bất kỳ giới hạn nào.Tải về Convert photos to art [Pro] (2K, Giá gốc 21K):
Art Effect Pro sử dụng trí thông minh nhân tạo để dễ dàng biến những bức ảnh của bạn thành tranh nghệ thuật tuyệt đẹp. Với hơn 120 phong cách nghệ thuật vô cùng đa dạng, bạn có thể tạo ra những tác phẩm độc đáo nhất. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về Notas U Pro (25K, Giá gốc 50K):
Notas O Pro là một ứng dụng ghi chú đa năng với giao diện đẹp và trực quan, thao tác sử dụng nhanh chóng, dễ dàng sắp xếp cuộc sống - quá trình học tập của bạn với nhiều tùy chọn và chức năng hỗ trợ. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về Skip Ads - Tube Speed Changer (4K, Giá gốc. 21K):
Bạn có thấy phiền phức khi thay đổi tốc độ phát lại trong các ứng dụng video không? Ứng dụng này là một ứng dụng phụ trợ tự động hóa việc kiểm soát rắc rối khi thay đổi tốc độ phát lại trong các ứng dụng video, cho phép bạn làm như vậy chỉ với một lần nhấn. Trải nghiệm sự thoải mái khi có thể dễ dàng thay đổi tốc độ phát lại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn hợp lý hóa việc xem video và tiết kiệm thời gian của bạn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.Tải về Code Viewer (15K, Giá gốc. 79K):
Đây là ứng dụng dành riêng cho các nhà phát triển và lập trình viên, hỗ trợ 176 ngôn ngữ lập trình như Java , Javascript , PHP , SQL , JSON , C++ , C# , Swift , HTML , XML... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.


Tải về Daily Wallpapers Pro (23K, Giá gốc 42K):
Ứng dụng Daily Wallpapers - Auto change wallpapers (Tự động thay đổi hình nền mỗi ngày) bởi nhà cung cấp Banana Studio giúp bạn tự động thay đổi hình nền của màn hình chính và màn hình khóa bằng cách sử dụng hình nền mỗi ngày từ Bing hoặc Picsum Photos, hoặc sử dụng thư mục hình ảnh do bạn chỉ định ở trên máy. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom