Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 10/7/2022 [U]

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,501
Được thích
17,080
3821 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện đang miễn phí & giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải về game Android đang được miễn phí ngày 10/07/2022:
Ashworld, Meganoid, Space Grunts 2, Groundskeeper2, Minesweeper Pro, This Is the Police 2, Dark Rage cùng nhiều tựa game hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Brightness Manager (Miễn phí):
Để thay đổi độ sáng màn hình điển thoại chúng ta thường điều chỉnh qua menu chức năng nhanh hoặc trong cài đặt hệ thống. Tuy nhiên, với App Brightness Manager có thể giúp bạn thiết lập độ sáng tự động cho từng ứng dụng riêng biệt trên thiết bị Android. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Gallery Slideshow (Miễn phí):
Đây là ứng dụng hỗ trợ tạo bản trình chiếu hình ảnh dưới dạng slideshow trên màn hình chính của thiết bị Android. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Touch Lock : Lock touch screen (Miễn phí):
Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập chức năng chạm vào màn hình để khóa máy, khá tiện lợi và có thể dùng "tạm thời" trong trường hợp nút bấm vật lý của thiết bị bị hỏng. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Split Apps - Multi Window apps (Miễn phí):
Split Apps mang đến cho bạn khả năng mở cùng lúc hai ứng dụng trên cùng một màn hình hoạt động, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như làm việc, giải trí đa phương tiện, vừa lướt web vừa xem video v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Smart navigation bar (Miễn phí):
Smart Navigation Bar là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn tùy chỉnh thanh điều hướng với các mẫu được tạo sẵn, thậm chí có thể thiết lập thêm một số chức năng khác. Bạn có thể trình chiếu hình ảnh từ thư viện trong máy lên thanh điều hướng vô cùng đẹp mắt; Sử dụng thanh điều hướng Android để nhanh chóng truy cập ghi chú và lời nhắc; Đưa bất kỳ văn bản nào lên thanh điều hướng với , hiệu ứng thú vị, hình động bằng phần nâng cao; Thêm phần trăm pin vào thanh điều hướng; Tạo phong cách mới cho thanh điều hướng của bạn với hình động thú vị và trình chiếu hình ảnh thanh điều hướng. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Plants Research Pro (Miễn phí):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu thực vật, giống một một thư viện điện tử để bạn tra cứu mọi thứ liên quan đến thực vật và các đặc tính sinh học của chúng. Ngoài ra còn bao gồm nhiều phân mục như cây thuốc, các loài có lợi cho con người v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Auto-rotate Control Pro (Miễn phí):
Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh Bật/Tắt chức năng tự động xoay màn hình cho từng ứng dụng riêng biệt, tiện lợi hơn nhiều so với sử dụng chức năng mặc định tích hợp sẵn trên Android. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Photo Motion Pro (Giảm còn 3,5K):
Photo Motion Pro là một ứng dụng độc đáo để tạo và chia sẻ nghệ thuật chuyển động ảnh. Làm cho những bức ảnh của bạn trở nên sống động với các công cụ đơn giản và thân thiện với người dùng. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Slideshow Maker Pro (Giảm còn 3,5K):
Slideshow Maker Pro là một công cụ mạnh mẽ để tạo video từ ảnh và nhạc với thư viện ảnh, hiệu ứng âm thanh, bộ lọc và chuyển tiếp rất đa dạng và độc đáo. Cách dễ nhất để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ video nhạc, trình chiếu và câu chuyện tuyệt vời với ảnh, video và nhạc. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Profile Pic Maker Pro (Giảm còn 3,5K):
Tạo ảnh hồ sơ SNS thời trang và thu hút sự chú ý. Bạn có thể dễ dàng tạo ảnh đại diện SNS độc đáo và bắt mắt với hơn 10 danh mục và hơn 150 khung hình. - Hơn 150 khung hình - Hơn 10 loại... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về App Backup Pro (Giảm còn 3,5K):
Dễ dàng sao lưu và khôi phục các ứng dụng đã cài đặt. Nếu sao lưu ứng dụng, bạn có thể khôi phục ứng dụng về phiên bản trước nếu hoạt động không ổn định hoặc chức năng không khả dụng do cập nhật ứng dụng. Chức năng chính: Sao lưu - Khôi phục - Đăng lại - Xóa tệp apk - Nhiều chức năng lựa chọn... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Touch Block Pro (Miễn phí):
Với ứng dụng Touch Block Pro, bạn có thể tạo ra các bộ lọc, giúp ngăn chặn các thao tác chạm không mong muốn trên màn hình thiết bị, có thể kết hợp cùng trợ năng, tự động phát hiện các ứng dụng hoặc dịch vụ khởi chạy không mong muốn, tự động kích hoạt tính năng chặn dựa trên bộ lọc trước đó được thiết lập bởi người dùng... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về game Android đang được miễn phí ngày 07/07/2022:
Ashworld, Meganoid, Space Grunts 2, Groundskeeper2, Minesweeper Pro, This Is the Police 2, Dark Rage cùng nhiều tựa game hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Gallery Slideshow (Miễn phí):
Đây là ứng dụng hỗ trợ tạo bản trình chiếu hình ảnh dưới dạng slideshow trên màn hình chính của thiết bị Android. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Gallery (Miễn phí):
Thư viện là một ứng dụng album ảnh thông minh, sắp xếp ảnh và video của bạn theo từng khoảnh khắc, cho phép bạn hồi tưởng và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống. Bạn có thể dễ dàng quản lý các tệp của mình với các tính năng như sao chép, di chuyển, đổi tên với trải nghiệm người dùng rất tốt và thiết kế đẹp mắt. Ngoài ra còn có một trình chỉnh sửa ảnh thư viện nhẹ có thể cắt và xoay hình ảnh. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Alpha Launcher Prime Themes (Giảm còn 15K):
Yêu sự đơn giản và đẳng cấp? Bạn có thích thử giao diện mới với khả năng tùy biến tuyệt vời để khiến bạn trông khác biệt không? Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và mình cá rằng bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ trình khởi chạy nào khác kể từ bây giờ trở đi. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về FV File Pro (Giảm còn 70K):
Trình quản lý file dành cho thiết bị Android, bổ sung thêm một số chức năng nâng cao hơn so với ứng dụng mặc định đi kèm máy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây không phải là trình quản lý file có quyền root, do đó các thư mục hệ thống sẽ được phép chỉnh sửa lại. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Mega64 Pro Emulator (Giảm còn 34K):
Ứng dụng giả lập Mega64 Pro Emulator cho phép bạn chơi nhiều thể loại game GBC và NES với giao diện khá quen thuộc từ các dòng máy chơi cổ điển. Có thể load rom từ bộ nhớ máy hoặc thẻ sd. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Photo Motion (Miễn phí):
Tạo video ngắn hoàn hảo với ứng dụng chuyển động ảnh. - Áp dụng các hiệu ứng cho ảnh. - Thêm hình dán hoạt hình vui nhộn. - Hình ảnh động bắt mắt tạo nên những hình nền tương tác và đáng kinh ngạc. - Làm cho bức ảnh trở nên sống động. - Lưu ảnh trực tiếp và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Float It (Giảm giá 23K):
Với công cụ Floating Shortcuts, bạn có thể tạo ra các lỗi tắt hoặc mục lưu trữ nhanh của bất kỳ ứng dụng nào mà không bị hạn chế về số lượng. Ngoài ra, còn sử dụng để bookmark các trang web thường xuyên truy cập v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về GIF Maker, GIF Editor Pro (Giảm còn 46K):
Trình tạo GIF, tất cả trong một ứng dụng GIF mạnh mẽ. Giờ đây, bạn có thể tạo và chỉnh sửa ảnh GIF động theo phong cách của mình, chất lượng cao và không có hình mờ. Dễ sử dụng, giao diện đẹp và rõ ràng, nhưng vẫn cung cấp các công cụ mạnh mẽ và tính năng phong phú. Các chủ đề tối và sáng cũng được hỗ trợ. GIF được tạo từ hình ảnh, video, camera, quay màn hình và GIF động. Hỗ trợ các định dạng video và ảnh phổ biến nhất như PNG, JPEG, MP4, MPEG, FLV, 3GP... Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng và thân thiện với mọi người. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về 3D EARTH PRO (Giảm còn 55K):
Ứng dụng 3D EARTH PRO - local weather forecast & rain radar đồng hồ kèm dự báo thời tiết độc đáo, ứng dụng mô phỏng địa cầu với đồ họa 3D trực quan tuyệt đẹp, cùng dự báo tiết. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về X Launcher Pro (Giảm còn 23K):
Trình khởi chạy X Launcher Pro giúp mang đến giao diện của dòng iPhone mới dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%, từ màn hình chính, màn hình hóa, trung tâm điều khiển, trung tâm thông báo cho đến các biểu tượng ứng dụng và thao tác điều hướng. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Boundo (Miễn phí):
Ứng dụng Boundo: System Tool Set cung cấp cho bạn một số chức năng hữu ích như kiểm tra cấp độ API Android của tất cả các ứng dụng trên thiết bị, trích xuất APK, tạo phím tắt ứng dụng và chức năng nhanh, sửa đổi hình ảnh v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.
TECHRUM TỔNG HỢP
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom