Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 11/5/2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,101
Được thích
17,197
1411 #1

Trên CH Play hiện đang miễn phí và giảm giá khá nhiều ứng dụng hữu ích dành cho smartphone Android. Mời các bạn cùng xem chi tiết qua danh sách tổng hợp phía dưới, đồng thời nhanh tay tải về trước khi ưu đãi này kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải về Milky Launcher Pro (Miễn phí, Giá gốc. 39K):
Trình khởi chạy giao diện đẹp mắt dành cho smartphone Android, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ tùy biến giao diện người dùng nhằm giúp cho thiết bị của bạn trở nên bắt mắt hơn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Star Launcher Prime (Miễn phí, Giá gốc 39K):
Trình khởi chạy cho phép bạn tùy biến giao diện màn hình chính trên thiết bị Android, hỗ trợ tìm kiếm thông minh, thay đổi chủ đề, thiếp lập hotset nền và tùy chỉnh màu sắc của thanh tìm kiếm, thay đổi icon pack và nhiều chức năng thú vị khác. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Truth Or Dare Pro (Miễn phí, Giá gốc. 91K):
Đây là một tựa game tương đối đơn giản, trong đó người chơi chỉ cần đọc các câu hỏi và trả lời là Truth hoặc Dare. Có rất nhiều danh mục phù hợp với tất cả mọi người, từ chế độ dành cho trẻ em đến chế độ extreme mode (tiêu cực, cực đoan). Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về PDF Converter (Miễn phí, Giá gốc. 33K):
Ứng dụng chuyển đổi PDF sang định dạng hình ảnh (JPG hoặc PNG) với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chỉnh sửa anh file converter với một số công cụ hỗ trợ cơ bản và dễ dàng chi sẻ qua Message, Email, Google Driver hay Dropbox v.v... Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Mandala Maker 360 (Miễn phí, Giá gốc. 30K):
Tạo các bản vẽ mandala phức tạp và đẹp mắt với vài bước đơn giản. Ứng dụng này có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, nơi bạn có thể thay đổi đối xứng canvas, màu nền, cài đặt cọ vẽ, áp dụng bóng và nhiều hơn thế nữa... Nó thậm chí còn có một số mẫu được thiết lập trước mà bạn có thể sử dụng để vẽ. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Terraforming Mars (139K, Giá gốc. 209K):
Nội dung game xoay quanh việc các tập đoàn tư nhân đa quốc gia đang cạnh tranh nhau, nhằm biến sao Hỏa thành một hành tinh có thể sinh sống được bằng cách sử dụng chính nguồn tài nguyên khổng lồ mà nó mang lại. Với vô số công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể tăng nhiệt độ, tạo bầu khí quyển cũng như các khu vực đại dương chứa nước. Khi quá trình tạo môi trường sống ổn định, ngày sẽ càng có nhiều người nhập cư từ Trái đất lên hành tinh này nhằm tìm kiếm một cuộc sống mới. Trong số các tập đoàn đó bao gồm cả công ty của bạn. Liệu công ty mọi thứ có thuận loại và kế hoạch đầu tư này sẽ mang về hàng triệu USD lợi nhận cũng như tạo ra nơi ở mới cho nhân loại hay không? Hãy trả lời câu hỏi đó trong Terraforming Mars nhé! Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Beat Workers (36K, Giá gốc. 84K):
Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Bricks Breaker Pro (Miễn phí, Giá gốc. 90K):
Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Requence (Miễn phí, Giá gốc. 6K):
Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Door Kickers: Action Squad (24K, Giá gốc. 74K):
Trong tựa game Door Kickers, người chơi sẽ quản lý một đội đặc nhiệm chuyên chống khủng bố, điều khiển từng thành viên trong đội, người chơi sẽ phải đối mặt với số lượng quân địch áp đảo và được trang bị tới tận răng. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Vanilla - Icon Pack (22K, Giá gốc. 32K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Tham khảo cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom