Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 17/6/2022

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,225
Được thích
16,979
1260 #1

Cập nhật danh sách tổng hợp app/game Android đang được miễn phí & giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian mới, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Mời tải các game Android đang được miễn phí:
Superhero Fruit 2 Premium, The House of Da Vinci, The Sun: Key of Heaven, Reporter 2 - Scary Horror Game, CHUCHEL cùng nhiều tựa game hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.


Tải về Unit Converter (Pega Pro) (Miễn phí):
Unit Converter (Pega Pro) là ững dụng chuyển đổi mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android, hỗ trợ hơn 12800 đơn vị tính khác nhau, dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuyển đổi 48 loại đơn vị tính gốc, trong đó hơn 12800 đơn vị tính nhỏ như USD, VND, km, phút, giây v.v... danh sách đầy đủ bao gồm Nhiệt độ, cân nặng, chiều dài, tốc độ, tiền tệ, số lượng, thời gian, khu vực, nhiên liệu, sức ép, năng lượng, lưu trữ, độ sáng, nguồn điện, sức mạnh, âm thanh, tần số, hình ảnh, nấu nướng, sự bức xạ, điện trở, quyền lực, lưu lượng, sự tập trung, góc, nam châm, tính nhớt, mô-men xoắn, tỉ trọng, tiết kiệm nhiên liệu, độ dẫn, hệ số tự cảm, điện dung, mật độ nhiệt, sức căng bề mặt, kích thước màn, độ thấm, quán tính, ắc quy, chiếu sáng, nhiệt dung, tiếp đầu ngữ, solution, độ dẫn, current density. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Background Remover Pro (Giảm còn 1,8K):
Chỉ cần chọn một bức ảnh để xác định người và phông nền, ứng dụng sẽ tự động xóa phông nền. - Công nghệ AI đạt được khả năng nhận dạng người và nền chính xác cao. - Sau khi xóa phông nền tự động, bạn có thể tự điều chỉnh phông nền một cách chi tiết. - Có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa. - Dễ dàng chia sẻ hình ảnh lên phương tiện truyền thông xã hội. - Lưu dưới dạng nền trong suốt. - Ảnh đã chỉnh sửa được lưu vào bộ nhớ. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Sleep Sound Pro (Giảm còn 1,8K):
Đây là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một thư viện âm thanh chất lượng cao với nhiều chủ đề âm thanh như tiếng mưa rơi tí tách, tiếng gió thổi, tiếng chim hót v.v... giúp bạn thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Photo Editor Pro (Giảm còn 1,8K):
Đây là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho thiết bị Android, bao gồm một số bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp thông qua Photo Editor Pro chỉ trong vài giây. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi thấy các hoạt động của ứng dụng vì nó cung cấp một số tính năng chỉnh sửa mà không một phần mềm nào có. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Tilla Premium (Giảm còn 26K):
Theo dõi đăng ký của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, chỉ cần chọn bất kỳ đăng ký nào trong số các đăng ký đi kèm hoặc thêm đăng ký của riêng bạn, điền vào các chi tiết đơn giản và bạn đã sẵn sàng, Tilla sẽ làm phần còn lại cho bạn! Tilla cung cấp tổng quan rõ ràng về tất cả các đăng ký của bạn và các khoản thanh toán sắp tới. Bạn sẽ luôn biết số tiền chi tiêu hàng tháng trên các đăng ký và không bao giờ bỏ lỡ một ngày thanh toán. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Graphie (Giảm còn 26K):
Graphie cho phép bạn dễ dàng thay đổi các thẻ EXIF phổ biến nhất của bất kỳ hình ảnh nào theo cách thủ công (nhập dữ liệu cho các thay đổi mỗi lần) hoặc sử dụng các thông số được thu thập trước. Dễ dàng xóa tất cả các thẻ chỉ với một nút bấm. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Castro Premium (Giảm còn 26K):
Castro là một tập hợp khổng lồ thông tin về thiết bị của bạn và một bộ công cụ để theo dõi trạng thái của thiết bị. Điều này cho phép bạn kiểm tra hiệu suất của thiết bị trong thời gian thực! Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Phone Booster Pro (Miễn phí):
Tiện ích giúp tăng tốc độ và hiệu năng của thiết bị trong một thời điểm nhất định, giúp giải phóng phần dùng lượng bị chiếm dụng trên RAM và CPU một cách hiệu quả. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về PDF Scanner Pro (Miễn phí):
Bạn có thể quét tài liệu, sách, chứng minh thư, ảnh hoặc bất cứ thứ gì bằng ứng dụng máy quét PDF. Chỉ cần sử dụng camera điện thoại của bạn để quét và số hóa tất cả các loại tài liệu giấy. Quản lý tất cả các tài liệu PDF đã quét của bạn. Cắt tài liệu của bạn theo cách bạn muốn. Quét mặt trước và mặt sau của tất cả các loại thẻ ID. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Black and White Photography (Miễn phí):
Bạn có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời về những khoảnh khắc đẹp nhất của mình với các hiệu ứng đen trắng. Hãy sẵn sàng tạo ảnh đen trắng bằng cách chụp ảnh từ máy ảnh hoặc chọn ảnh từ thư viện. Bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa màu của ảnh B & W của mình. Tạo bộ lọc ảnh đơn sắc. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về QR & Barcode Scanner Pro (Miễn phí):
QR Code and Barcode reader Pro là một ứng dụng hiện đại với tất cả các tính năng bạn cần. Bạn có thể tạo mã QR và mã vạch cho trang web, danh bạ, wifi, điện thoại, SMS, văn bản. Dễ dàng lưu mã QR và mã vạch bạn đã tạo trên điện thoại. Bạn có thể lưu mã QR dưới dạng PNG hoặc JPG. Chỉnh sửa mã QR và tên tệp mã vạch sẽ được lưu. Xem mã QR được quét và lịch sử mã vạch. Quét tất cả các định dạng mã vạch phổ biến: Hình vuông, Ma trận dữ liệu, Aztec, UPC, Mã EAN 39 và nhiều định dạng khác. Sao chép mã QR và văn bản mã vạch đã quét. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Text Scanner - OCR (Miễn phí):
Trích xuất văn bản từ hình ảnh bằng cách sử dụng máy ảnh của điện thoại. Máy quét văn bản là ứng dụng để nhận dạng các ký tự từ một hình ảnh. Bạn có thể sao chép văn bản đã quét. Bạn có thể chia sẻ văn bản với bạn bè của bạn. Dễ dàng truy cập lịch sử của các văn bản đã quét. Trải nghiệm văn bản OCR chất lượng cao. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Gallery Pro (Miễn phí):
Ứng dụng này là Thư viện hoàn hảo và dễ sử dụng để quản lý ảnh và video của bạn. Thư viện là thư viện ảnh ngoại tuyến dễ sử dụng để giúp bạn sắp xếp. Thư viện giúp sắp xếp và quản lý các album ảnh. Thư viện ảnh đẹp đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng sao chép, di chuyển, đổi tên với trải nghiệm người dùng rất tốt và thiết kế đẹp mắt. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Image to PDF - PDF Maker (Miễn phí):
Dễ dàng tạo PDF bằng cách chọn ảnh từ album. Thật dễ dàng để tạo và chuyển đổi PDF từ ảnh với ứng dụng này. Bạn có thể quản lý tất cả các tệp PDF đã tạo. Bạn cũng có thể xem các tệp PDF. Chia sẻ các tệp PDF đã chuyển đổi với bạn bè của bạn. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Dolphie for KWGT (Giảm còn 12K):
Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Superheroes Junior Premium (Miễn phí):
Siêu Nhân Anh Hùng là một game nhap vai kết hợp trò chơi chiến thuật và chặt chém, trở thành 1 siêu nhân trong 5 anh em siêu nhân để cùng phòng thủ lại lũ quái vật xâm chiếm thành phố. Cùng nhập vai vào một trong những chiến binh siêu nhân biến hình để đánh nhau với những tên phù thủy và quái vật đối phương. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Monopoly (Giảm còn 55K):
Đây là phiên bản boardgame cờ tỷ phú dành cho smartphone, về cơ bản thì lối chơi không khác biệt nhiều so với ngoài thực tế, điểm nổi bật nằm ở chỗ giao diện đẹp và bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về THE GAME OF LIFE Vacations (Giảm còn 25K):
Đây là phiên bản đặc biệt được phát triển dựa trên phiên bản gốc The Game of Life do hãng Marmalade Game Studio phát triển, giúp tăng khả năng tương tác và phù hợp để chơi cùng những người thân trong gia đình. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về The Game of Life (Giảm còn 47K):
Đây là phiên bản đầu tiên của series game The Game of Life do hãng Marmalade Game Studio phát triển, giúp tăng khả năng tương tác và phù hợp để chơi cùng những người thân trong gia đình. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về BATTLESHIP (Giảm còn 55K):
Trong Battleship, bạn sẽ vào vai một vị đô đốc hải quân và chỉ huy hạm đội nhằm chống lại sự tấn công từ các loại chiến thuyền khác của quân thù. Cách chơi của Battleship khá giống với trò chơi dân gian bắn máy bay trên giấy trước đây. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Cluedo (Giảm còn 55K):
Đây là phiên bản di động được chuyển thể từ tựa game Clue nổi tiếng trên PC. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là tìm ra hung thủ, hung khí cũng như địa điểm gây án dựa trên những manh mối tìm thấy được tại hiện trường. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Summoners Era (Miễn phí):
Trong tựa game nhập vai Idle này, bạn sẽ vào vai một Triệu hồi sư, người có khả năng triệu hồi các vị thần, ác quỷ, orc, yêu tinh, người khổng lồ, …Nhiệm vụ của bạn là thành lập một đội với khả năng chiến đấu mạnh mẽ và gia tăng sức mạnh cho các anh hùng của mình để cứu thế giới khỏi thế lực đen tối. Tập hợp đội anh hùng của bạn ngay bây giờ và tham gia vào Đấu trường. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Empire Defender: Tower Defense (Miễn phí):
Bạn có là một bậc thầy trong trò chơi chiến lược thủ thành? Hãy dựa vào chiến thuật khôn ngoan của bạn và chiến đấu với những đối thủ đáng gờm, dẫn dắt những anh hùng và đội quân hùng mạnh của bạn để bảo vệ biên giới của vương quốc khỏi bóng tối! Đến với Empire Defender TD ngay!! Tham gia trò chơi để hòa mình trong một trận chiến bất tận để giành lấy chiến thắng và danh vọng. Nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của dòng game Fantasy Tower Defense thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tựa game TD này! Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa tuyệt vời và lối chơi ấn tượng của Empire Defender.
Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Ether Icon Pack (Giảm còn 6K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Tham khảo cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Shiiny Icon Pack (Giảm còn 6K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Tham khảo cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Meegis - Icon Pack (Miễn phí):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Tham khảo cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Nougat Square - Icon Pack (Miễn phí):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Tham khảo cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom