Tổng hợp app/game Android đang được miễn phí và giảm giá ngày 27/8/2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
1308 #1

Cập nhật danh sách tổng hợp app, game Android đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Do hằng ngày mình phải tổng hợp và chọn lọc ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau nên có thể thời gian update topic sẽ bị trễ, không có khung giờ cố định và chất lượng app cũng tùy từng hôm (lúc thì dở lúc nhiều cái hữu ích)!

Xem thêm:


Tải về game Android đang được miễn phí ngày 21/08/2022:
OTTTD : Over The Top TD; Death Squared; Peace, Death!; MONOPOLY; Arrog cùng nhiều tựa game hấp dẫn khác đang được miễn phí trên Play Store. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chỉ hiệu lực trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.Tải về Watermark on photo - image (Miễn phí):
Đây là ứng dụng tạo dấu chìm logo tự tạo chẳng hạn như "chụp bởi mi a1 mi dual camera" hoặc " chụp bởi one plus camera". Ứng dụng ShotOn giống như một ứng dụng thay đổi dấu chìm Camera Kép, thêm logo vào ảnh cá nhân của bạn thật dễ dàng, bạn sẽ thấy điều đó khi dùng thử ứng dụng. Tính năng chính của Shoton Watermarking logo maker là: Tạo dấu chìm dựa trên logo của bạn, lưu và sử dụng về sau. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Rotation Control - Floating (Miễn phí):
Ứng dụng này mang đến cho bạn tính năng điều hướng màn hình hiển thị chuyên nghiệp hơn. Rotation Control - Floating Rotation Control sở hữu thiết kế đơn giản với chức năng rất dễ hiểu và sử dụng. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Alpha Launcher Prime Themes (Giảm còn 12K):
Yêu sự đơn giản và đẳng cấp? Bạn có thích thử giao diện mới với khả năng tùy biến tuyệt vời để khiến bạn trông khác biệt không? Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và mình cá rằng bạn sẽ không muốn sử dụng bất kỳ trình khởi chạy nào khác kể từ bây giờ trở đi. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Arc Launcher Pro (Giảm còn 12K):
Nhận tất cả các tính năng Pro không có quảng cáo gây khó chịu + Cảm giác cao cấp của Arc Nhận tất cả Chủ đề & Hình nền miễn phí với Trình khởi chạy Arc để làm cho điện thoại của bạn trông thông minh và Công nghệ cao. Trình khởi chạy tốt nhất của năm 2018 trên PlayStore , giúp cuộc sống dễ dàng và Classy cho người dùng Arc. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Pastel KWGT (Giảm còn 13K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ cài đặt theme trên thiết bị Android với nhiều thiết lập sẵn có và hàng loạt hình nền chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cần KLWP Pro để áp dụng các thay đổi mà nhà phát triển cung cấp trong ứng dụng này. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Android Twelve KWGT (Giảm còn 12K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ cài đặt theme trên thiết bị Android với nhiều thiết lập sẵn có và hàng loạt hình nền chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cần KLWP Pro để áp dụng các thay đổi mà nhà phát triển cung cấp trong ứng dụng này. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Bonsai KWGT (Giảm còn 12K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ cài đặt theme trên thiết bị Android với nhiều thiết lập sẵn có và hàng loạt hình nền chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cần KLWP Pro để áp dụng các thay đổi mà nhà phát triển cung cấp trong ứng dụng này. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Woods for kwgt (Giảm còn 12K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ cài đặt theme trên thiết bị Android với nhiều thiết lập sẵn có và hàng loạt hình nền chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cần KLWP Pro để áp dụng các thay đổi mà nhà phát triển cung cấp trong ứng dụng này. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Glow kwgt (Giảm còn 9K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ cài đặt theme trên thiết bị Android với nhiều thiết lập sẵn có và hàng loạt hình nền chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cần KLWP Pro để áp dụng các thay đổi mà nhà phát triển cung cấp trong ứng dụng này. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.


Tải về Clear kwgt (Giảm còn 12K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ cài đặt theme trên thiết bị Android với nhiều thiết lập sẵn có và hàng loạt hình nền chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn cần KLWP Pro để áp dụng các thay đổi mà nhà phát triển cung cấp trong ứng dụng này. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về LineX Icon Pack (Giảm còn 12K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Minimal O - Icon Pack (Giảm còn 2,9K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.Tải về Minimalist - Icon Pack (Giảm còn 2,9K):
Để sử dụng được icon pack trên smartphone Android, bạn cần cài đặt thêm launcher (trình khởi chạy) của bên thứ ba như Action Launcher, Apex Launcher, Lucid Launcher, Nova Launcher, Smart Launcher, Microsoft Launcher, Asus Launcher,... Cách thiết lập bạn có thể tham khảo quá bài hướng dẫn sử dụng các gói biểu tượng dành cho thiết bị Android. Để mua các app/game đang giảm giá, bạn có thể tham khảo thêm tại đây - Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo.
TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom