Tổng hợp app/game miễn phí cho iOS ngày 11/4/2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2018 #1

Cập nhật danh sách tổng hợp app, game iOS trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng, ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

Xem thêm:


Tải về Remove Background - Collart SE (Free, Reg. $2.99):
Đây là ứng dụng Tạo ảnh ghép đa năng với vô số ảnh ghép, nhãn dán, hình nền, phông chữ và bộ lọc hấp dẫn, nó giúp bạn biến một loạt ảnh thành những kiệt tác tuyệt chỉ trong vòng vài giây. Ngoài ra còn cung cấp một công cụ xóa nền kỳ diệu và chế độ tự do linh hoạt sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo! Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Farming Notes (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng dành riêng cho nông nghiệp, giúp bạn tạo danh sách ghi chú, lịch hẹn, lời nhắc cho việc bón phân - phun thuốc trừ sâu v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Check My Device (Free, Reg. $0.99):
Ứng dụng Check My Device sẽ giúp bạn kiểm tra những chi tiết quan trọng của một chiếc iPhone/iPad mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, Test & Check có thể sử dụng để xem các thông tin đặc tả về thiết bị hay trạng thái hệ thống hiện tại, tình trạng bộ nhớ, CPU, RAM, tình trạng sức khỏe của Pin v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về File Converter (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi hơn 2000 định dạng với nhiều tệp tin khác nhau, bao gồm Video; Ebook; Document; Markup; Audio; Image; 3D; CAD; LaTeX / ConTeXt; Font; Subtitle; Web v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Villain Walks (Free, Reg. $1.99):
Kiểm tra tư duy logic không gian của bạn. Thực hiện các bước bên dưới và nhấn nút phát để đưa nhân vật phản diện đến cuối vị trí theo thiết kế của bạn. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Cool & Calm - Simple Weather (Free, Reg. $1.99):
Cool & Calm là một ứng dụng thời tiết dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản. Xem tất cả dữ liệu liên quan cho ngày hôm nay và nhận thông báo về vài ngày tới. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Rhonna Designs ( Free Unlock New You Stickers, Reg. $1):
Với ứng dụng này, bạn trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đấy nhé! Hỗ trợ chỉnh sửa, tô điểm ảnh, tạo chữ nghệ thuật, thiết kế những tấm poster đáng nhớ với phong cách độc đáo v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về GIF Maker · Video to GIF (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng chuyên nghiệp dành cho những tấm ảnh GIF của bạn, cung cấp hàng loạt chức năng chỉnh sửa và tạo ảnh GIF, ngoài ra còn có thể biến video thành dạng ảnh động mà không mất quá nhiều thao tác chuyển đổi. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Timeline Journal (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng này được thiết kế giống như một cuốn nhật kí cá nhân, giúp lưu giữ các sự kiện, dấu ấn trong ngày. Sau đó bạn có thể xem lại như một tạp chí với giao diện Timeline đơn giản nhưng đẹp mắt. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Check Check - Checklists (Free, Reg. $1.99):
Ứng dụng Check Check - Checklists sẽ giúp bạn quản lý danh sách các công việc cần làm, ví dụ như đồ đạc cần sắp xếp để đi du lịch, các thứ cần mua trong siêu thị v.v... Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.Tải về Vive le Roi 2 (Free, Reg. $2.99):
Tựa game này lấy bối cảnh các nhà Cách mạng Tư sản chuẩn bị ra lệnh hành hình vua Louis XVI để giai cấp tư sản toàn quyền tiếp quản và làm giàu cho bản thân họ bằng cách tịch thu tài sản của giáo sỹ và giới quý tộc. Trong hoàn cảnh đó, bạn là hy vọng cuối cùng của nhân dân Pháp để ngăn chặn việc hành hình nhà vua và thay đổi vận mệnh đất nước. Hiện tại, nhà phát triển đang cho phép tải về miễn phí app này trên App Store trong thời gian ngắn, bạn không cần chuyển vùng cho tài khoản ID Apple.


Xem thêm:

TECHRUM TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom