Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 07/3/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5303 #1

Tổng hợp danh sách 25 app/icon pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 06/3/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 16 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 37 USD trên App Store (07/3/20).

TẢI VỀ Augustro VPN: Unlimited VPN & No Subscription (PLAY STORE) [9.000Đ: 6.000Đ] Ứng dụng Augustro VPN: Unlimited VPN & No Subscription cung cấp VPN dành cho smartphone Android mới được phát hành trên Google Play, hỗ trợ người dùng ẩn danh khi vào internet hoặc truy cập tới các trang web bị chặn ip, đặc biệt là không bị giới hạn dung lượng.TẢI VỀ Photo Studio PRO (PLAY STORE) [235.000Đ: 117.000Đ] Ứng dụng Photo Studio PRO cho phép bạn áp nhiều hiệu ứng màu khác nhau trông rất thú vị, từ những tông màu nóng, màu hiện đại cho đến hoài cổ. Ngoài ra, bạn còn có thể biến tấm ảnh chụp thành tranh vẽ, lồng ghép các hiệu ứng đồ họa, chỉnh độ sáng, màu sắc, độ nét, tương phản, cắt ảnh, xoay ảnh, chèn khung...


Bạn có thể cài đặt Photo Studio PRO miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Cosmic Music Player - Mp3 Player, Audio Player (PLAY STORE) [111.000Đ: 9.500Đ] Cosmic Music Player - Mp3 Player, Audio Player không chỉ sở hữu giao diện thân thiện mà còn rất dễ sử dụng với các thư viện nhạc riêng biệt. Ngoài ra, Cosmic Music Player còn cung cấp cho người dùng bộ tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp như bass, treble, stereo v.v... cùng nhiều thông số âm thanh khác để phù hợp với bạn nhu cầu của bạn.Bạn có thể cài đặt Cosmic Music Player - Mp3 Player, Audio Player miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Day by Day Organizer PRO (PLAY STORE) [105.000Đ: 58.000Đ] Bạn thường xuyên hẹn gặp khách hàng nhưng lại có quá nhiều công việc cần giải quyết? Đừng lo lắng bởi Day by Day Organizer PRO là trợ lý đắc lực dành cho bạn, giúp chúng ta lập kế hoạch và quản lý chúng một cách hiệu quả.Bạn có thể cài đặt Day by Day Organizer PRO miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Augustro Music Player (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Augustro Music Player là ứng dụng nghe nhạc sở hữu giao diện đẹp mắt mà còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. Ngoài ra nhà phát triển còn trang bị hàng loạt tính năng cao cấp nhằm nâng cao chất lượng âm thanh trên smartphone.TẢI VỀ Auto-rotate Control Pro (PLAY STORE) [42.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Auto-rotate Control Pro cho phép bạn tùy chỉnh Bật/Tắt chức năng tự động xoay màn hình cho từng ứng dụng riêng biệt, tiện lợi hơn nhiều so với sử dụng chức năng mặc định tích hợp sẵn trên Android.TẢI VỀ Cosmic Privacy Browser - Secure, Adblock & Private (PLAY STORE) [111.000Đ: 8.000Đ] Trình duyệt Cosmic Privacy Browser - Secure, Adblock & Private giúp người dùng chặn các trang web có hiện tượng theo dõi và đánh cắp dữ liệu cá nhân trong quá trình truy cập internet, bên cạnh đó còn tích hợp công cụ giúp loại bỏ hầu hết quảng cáo hiển thị trên trang web.Bạn có thể cài đặt Cosmic Privacy Browser - Secure, Adblock & Private miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ WiFi Router Master Pro(No Ads) - WiFi Analyzer (PLAY STORE) [46.000Đ: 23.000Đ] WiFi Router Master Pro(No Ads) - WiFi Analyzer là một ứng dụng đơn giản, cho phép bạn tìm thấy trang thiết lập router của bạn, mật khẩu router hoặc phát hiện người đang ở trên wifi của tôi và bạn có thể chặn người lạ trong trang quản trị router.Bạn có thể cài đặt WiFi Router Master Pro(No Ads) - WiFi Analyzer miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Cleaner by Augustro (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Cleaner by Augustro là một tiện ích hỗ trợ cực tốt cho smartphone Android, giúp người dùng xóa các tệp tin rác, giải phóng bộ nhớ, quản lý RAM, CPU nhằm tăng tốc độ hoạt động cho thiết bị v.v...TẢI VỀ File Manager Pro [Root] (PLAY STORE) [298.000Đ: 16.000Đ] File Manager Pro [Root] là ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên smartphone của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu với máy tính không cần cáp kết nối hoặc được đính kèm trên email,...Bạn có thể cài đặt File Manager Pro [Root] miễn phí tại đây (APK).


TẢI VỀ Cosmic Browser: Fast, Safe, Private & Ad-blocker (PLAY STORE) [111.000Đ: 6.000Đ] Trình duyệt Cosmic Browser: Fast, Safe, Private & Ad-blocker giúp người dùng chặn các trang web có hiện tượng theo dõi và đánh cắp dữ liệu cá nhân trong quá trình truy cập internet, bên cạnh đó còn tích hợp công cụ giúp loại bỏ hầu hết quảng cáo hiển thị trên trang web.Bạn có thể cài đặt Cosmic Browser: Fast, Safe, Private & Ad-blocker miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Ringtones 2019 Pro (PLAY STORE) [87.000Đ: 15.000Đ] Ứng dụng Ringtones 2019 Pro cung cấp hơn 1500 kiểu nhạc chuông dành cho thiết bị Android, bạn có thể nghe thử và áp dụng trực tiếp trên ứng dụng mà không cần tải trước về điện thoại. (giảm giá lại)Bạn có thể cài đặt Ringtones 2019 Pro miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Boundo: System Tool Set (PLAY STORE) [23.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Boundo: System Tool Set cung cấp cho bạn một số chức năng hữu ích như kiểm tra cấp độ API Android của tất cả các ứng dụng trên thiết bị, trích xuất APK, tạo phím tắt ứng dụng và chức năng nhanh, sửa đổi hình ảnh v.v... (giảm giá lại)TẢI VỀ Ltt.rs - Open Source Email client (JMAP) (PLAY STORE) [21.000Đ: MIỄN PHÍ] Ltt.rs - Open Source Email client (JMAP) là ứng dụng hỗ trợ dành riêng cho các loại mail có khả năng JMAP (JSON Meta Application Protocol).TẢI VỀ Sticky Notes Widget + (PLAY STORE) [44.000Đ: 22.000Đ] Ứng dụng Sticky Notes Widget + cung cấp cho bạn những "tờ giấy" ghi chú với màu sắc khác nhau để ghim lên ngay màn hình nền. Bạn cũng có thể đánh dấu quan trọng với sticky nào cần làm trước để chúng nổi bật hơn. Chắc chắn sẽ khó bỏ lỡ những cuộc họp hay công việc cần thiết khi sử dụng widget này. (giảm giá lại)Bạn có thể cài đặt Sticky Notes Widget + miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Apps Manager Pro (PLAY STORE) [83.000Đ: MIỄN PHÍ] Công cụ Apps Manager Pro hỗ trợ quản lý ứng dụng đã cài đặt trên smartphone Android, cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác nhanh như gỡ bỏ cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng v.v...TẢI VỀ Permissions Manager Pro (AD Free) (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Công cụ Permissions Manager Pro hỗ trợ người dùng xem và quản lý tất cả các quyền được truy cập bới các ứng dụng sau khi cài đặt trên thiết bị.TẢI VỀ Better VPN Pro -Unlimited VPN & WiFi Privacy (PLAY STORE) [138.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Better VPN Pro sẽ lựa chọn các vị trí máy chủ tối ưu nhất, giúp quá trình kết nối mượt mà và mở khóa các website đang bị chặn ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, cũng cung cấp cho người dùng khả năng bảo mật tốt và luôn bảo vệ quyền riêng tư trên các điểm phát wifi v.v...Bạn có thể cài đặt TEXT miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ World Clock Widget + (PLAY STORE) [44.000Đ: 22.000Đ] World Clock Widget + là một ứng dụng đơn giản, có thể giúp người dùng hiển thị thời gian của nhiều quốc gia khác nhau dưới dạng một widget trên màn hình chính của thiết bị.Bạn có thể cài đặt World Clock Widget + miễn phí tại đây (APK).

TẢI VỀ Spirit level / bubble level PRO (PLAY STORE) [73.000Đ: 46.000Đ] Đây là một công cụ để kiểm soát góc và độ dốc (ngang, dọc, độ,) của một đối tượng nhất định so với mặt đất. Điều này hiện có sẵn trên điện thoại thông minh. Phiên bản này không chứa quảng cáo. Nó cũng được gọi là cấp độ ngang, cấp độ bong bóng, cấp độ ống bong bóng hoặc cấp độ laser. Ngoài ra còn có cấp độ kỹ thuật số. Tất cả các thợ mộc sử dụng cấp độ tinh thần.
TẢI VỀ 26 tựa game mobile trả phí đang được miễn phí/giảm giá (PLAY STORE) [73.000Đ: 46.000Đ] Cập nhật thêm một số tựa game trả phí đang được miễn phí hoặc giảm giá trên cửa hàng Play Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi này kết thúc nhé.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.
  • Khi muốn thay đổi màn hình chính trên thiết bị Android, chúng ta thường sử dụng ảnh nền hoặc nâng cao hơn là những ứng dụng launcher giúp tùy biến giao diện. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo hình nền chuyển động theo giai điệu bài hát, có thể được phát từ bất kỳ ứng dụng nghe nhạc nào.

    XEM CHI TIẾT: Hướng dẫn tạo hình nền chuyển động theo giai điệu bài hát trên thiết bị Android


TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom