Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 08/4/2020

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,146
Được thích
14,806
5144 #1

Cập nhật thêm danh sách 19 app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cừa hàng Play Store. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 07/4/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 23 ứng dụng trả phí trị giá 50 USD trên App Store (08/4/20).

TẢI VỀ Ray Watermark - Watermark with QR, Logo, Text trên Play Store / [67.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tạo hiệu ứng blur và một số bộ lọc màu khá đẹp mắt khác. Ngoài ra, chức năng chính của Ray Watermark là chèn chữ ký và thêm mã QR code trên mỗi bức ảnh một cách nhanh chóng.TẢI VỀ Multiple qr barcode scanner Pro trên Play Store / [67.000Đ: 15.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ truy xuất dữ liệu về sản phẩm thông qua mã QR hoặc Barcode, bên cạnh đó còn hỗ trợ thêm tính năng scanner giúp quét một số thông tin khác như số điện thoại, địa chỉ v.v...TẢI VỀ Speccy - Complete Sinclair ZX Spectrum Emulator trên Play Store / [113.000Đ: 69.000Đ] Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v...TẢI VỀ Magic Fluids trên Play Store / [43.000Đ: 20.000Đ] Đây là một ứng dụng thư giãn, giúp bạn giải tỏa căng thẳng thông qua việc tương tác với các khối màu trên màn hình, tạo ra những hiệu ứng pha trộn màu sắc cực kỳ đẹp mắt.


TẢI VỀ Fella for Facebook trên Play Store / [37.000Đ: 6.000Đ] Fella for Facebook là một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook, sở hữu thiết kế đơn giản, hoạt động mượt mà và cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng nhiều tài khoàn cùng lúc.TẢI VỀ Magic Slate Pro trên Play Store / [10.000Đ: MIỄN PHÍ] Magic Slate Pro là một ứng dụng tập vẽ dành cho trẻ em, giao diện đơn giản và cung cụ dễ sử dụng, có thể lưu các bản vẽ trước đó dưới dạng gallery để xem lại nếu muốn.TẢI VỀ Periodic Table 2020 PRO trên Play Store / [69.000Đ: 47.000Đ] Periodic Table là một ứng dụng tổng hợp bảng tuần hoàn hóa học, giao diện thân diện, dễ sử dụng và được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội Hóa học và ứng dụng Quốc tế (IUPAC). Bên cạnh việc cung cấp bảng tuần hoàn với tất cả các nguyên tố hóa học, bạn có thể sử dụng thêm bảng bộ hòa tan theo tiêu chuẩn.TẢI VỀ SleepControl PREMIUM trên Play Store / [121.000Đ: MIỄN PHÍ] SleepControl PREMIUM là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, giúp theo dõi tình trạng giấc ngủ và các hoạt động của cơ thể trong trạng thái nghỉ ngơi, bao gồm lượng oxy hấp thụ vào cơ thể khi ngủ, khoảng thời gian lượng oxy thấp hơn 90%, số lần ngáy, phản xạ của cơ thể khi ngủ v.v... tất cả đều được biểu diễn thông qua lược đồ nhằm giúp người dùng có những đánh giá tổng quan nhất.TẢI VỀ SuperNDS Pro (NDS Emulator) trên Play Store / [46.000Đ: 23.000Đ] Ứng dụng SuperNDS Pro (NDS Emulator) sẽ giả lập hệ thống điều khiển trên một số dòng máy chơi game Nintendo cổ điển, hỗ trợ load các file rom với định dạng .nds, .zip, .7z hay .rar.TẢI VỀ EX Music MP3 Player Pro trên Play Store / [168.000Đ: 16.000Đ] EX Music MP3 Player Pro là trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v... (giảm giá lại)
TẢI VỀ Pedometer - GPS Tracker trên Play Store / [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Pedometer - GPS Tracker là một ứng dụng tuyệt vời cho những buổi đi bộ thể dụng, kỳ nghỉ hoặc tập luyện thể thao. Sau khi bắt đầu, Pedometer sẽ theo dõi chuyển động và sử dụng cảm biến tích hợp để đếm các bước di của bạn với mức độ chính xác cực kỳ cao.TẢI VỀ Alarm Clock Pro trên Play Store / [64.000Đ: 20.000Đ] Đây là một ứng dụng đa năng, vừa có thể sử dụng để thay thế cho widget đồng hồ mặc định, vừa có thể dùng làm công cụ báo thức với rất nhiều giai điệu vui tai, đặc biệt là cho phép sử dụng bài hát làm âm báo.TẢI VỀ Root Explorer trên Play Store / [72.000Đ: 36.000Đ] Root Explorer là ứng dụng duyệt và chỉnh sửa file hệ thống phổ biến nhất trên Android, giúp bạn truy cập cũng như sửa đổi toàn bộ hệ thống.TẢI VỀ Do Not Disturb - Call Blocker - Premium trên Play Store / [24.000Đ: 13.000Đ] Nếu bạn không muốn bị làm phiền trong một cuộc họp, một cuộc hẹn quan trọng, vào ban đêm hoặc tại bất kỳ sự kiện nào khác, thì đây là ứng dụng phù hợp. Bạn có thể chọn tắt âm thanh hoặc chặn hoàn toàn các cuộc gọi đến, đối với người đang gọi cho bạn, điện thoại của bạn sẽ được hiển thị là bận.TẢI VỀ PowerAudio Apps trên Play Store / [464.000Đ: MIỄN PHÍ] Hiện tại, PowerAudio Team đang miễn phí 5 tiện ích Android cực hay trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn với tổng trị giá 464K. Gồm các app PowerAudio Best Music Player; Widgets - CPU - RAM - Battery; CPU Identifier Pro; PowerAudio Plus Music Player và audioPro™ Music Player. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.TẢI VỀ 24 tựa game đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store / Hiện tại trên Play Store đang ưu đãi khá nhiều tựa game trả phí hấp dẫn, trong đó gồm có EQQO; PJ Masks: Racing Heroes; Defense Zone 3 Ultra HD; Spirit Roots; Nova Galaxy; Aquarium Tycoon và Bridge Constructor. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí, giảm giá kết thúc nhé.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Dualix - Icon Pack trên Play Store / [13.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Pixel Pie 3D - Icon Pack trên Play Store / [46.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Glass HD - Icon Pack trên Play Store / [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Minimal O - Icon Pack trên Play Store / [39.000Đ: 12.000Đ]TẢI VỀ LineX Icon Pack trên Play Store / [39.000Đ: 14.000Đ]TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom