Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 17/2/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,876
Được thích
17,167
5025 #1

Cập nhật danh sách 27 app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp game, app trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 16/2/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 25 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 55 USD trên App Store (17/02/20).

TẢI VỀ QR Code & Barcode Scanner Pro (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là một ứng dụng hỗ trợ quét mã QR/Barcode cực nhanh và cung cấp tất cả các tính năng cần thiết dành cho thiết bị Android.TẢI VỀ Swiftly switch - Pro (PLAY STORE) [110.000Đ: 36.000Đ] Nếu như bạn từng sử dụng một chiếc smartphone bất kỳ của Xiaomi thì sẽ không mấy xa lạ với ứng dụng này. Swiftly switch sẽ cung cấp cho bạn nút chức năng ảo trên màn hình thiết bị, có thể sử dụng để mở nhanh cách ứng dụng yêu thích, truy cập cài đặt hoặc thiết lập nhiều tính năng khác nhau.Bạn có thể cài đặt miễn phí Swiftly switch - Pro tại đây.

TẢI VỀ Poster Maker, Carnival Flyers, Banner Maker Pro (PLAY STORE) [501.000Đ: 81.000Đ] Công cụ tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chuyển đổi hình ảnh hoặc nội dung văn bản bình thường thành các áp phích quảng cáo chuyên nghiệp chỉ với một vài thao tác đơn giản.Bạn có thể cài đặt miễn phí Poster Maker, Carnival Flyers, Banner Maker Pro tại đây.

TẢI VỀ Navigator PRO (PLAY STORE) [162.000Đ: 80.000Đ] Nếu bạn đang sống ở nước ngoài hoặc dự định đi du lịch trong thời gian tới, Navigator PRO sẽ giúp bạn lựa chọn các phương tiện giao thông công cộng hợp lý nhất, rút ngắn thời gian đi lại và đến đích một cách nhanh nhất.Bạn có thể cài đặt miễn phí Navigator PRO tại đây.

TẢI VỀ Video Downloader Ultimate (PLAY STORE) [116.000Đ: 73.000Đ] Đây là một trình tải xuống video với chất lượng file cao nhất, đặc biệt là bạn có thể sử dụng trùng duyệt được tích hợp sẵn trong ứng dụng.TẢI VỀ Chitx Photo Editor Pro (PLAY STORE) [84.000Đ: 10.000Đ] Đây là một ứng dụng máy ảnh đa năng, vừa cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh đẹp, vừa tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tương tự như Snapseed hay Picsart.TẢI VỀ Notepad - Simple Lists PRO (version without ADS) (PLAY STORE) [24.000Đ: 13.000Đ] Bạn có thể sử dụng công cụ này để ghi chép, soạn thảo văn bản hoặc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc văn phòng.TẢI VỀ MC50 Programmable Calculator (PLAY STORE) [48.000Đ: 27.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ thực hiện các phép tính nâng cao, phương trình, căn, biểu thức v.v... Đặc biệt là giao diện được thiết kế theo máy tính MC50 cực kỳ chuyên nghiệp.Bạn có thể cài đặt miễn phí MC50 Programmable Calculator tại đây.

TẢI VỀ Lucidly Pro: Dream Journal & Lucid Dreaming Helper (PLAY STORE) [112.000Đ: 73.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, ghi lại tất cả âm thanh phát ra từ miệng của bạn để tạo thành một bảng thống kê chi tiết nhất.Một số ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh lại giao diện của mặt đồng hồ thông minh (smartwatch), giúp thay đổi màu sắc, kiểu số hiển thị, hình nền, chủ đề v.v...

TẢI VỀ Viper Racer Watch Face (PLAY STORE) [274.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Poker Watch Face (PLAY STORE) [274.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Geometric Nature Fox - Watch Face (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Secret Mission - Watch Face (PLAY STORE) [274.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Relativity Theory - Watch Face (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Stark House GOT - Watch face (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Secret Agent - Watch Face (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Fidget Spinner - Watch Face (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ KittDB - Watch Face (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Dragon Radar - Watch Face (PLAY STORE) [68.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Droid 2 - Watch Face (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Survival Derby 3D - car racing & running game (PLAY STORE) [20.000Đ: MIỄN PHÍ] Trong tựa game này, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chiếc xa thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Càng duy trì lâu thì số lượng xe cảnh sát càng tăng lên nhằm tăng thêm phần kích thích cho game.


TẢI VỀ Hook (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là một tựa game giải trí thú vị dành cho người dùng iOS, Đến với HOOK việc của bạn chỉ là quét sạch mọi thứ trên màn hình theo quy luật là không được đụng nhau.


TẢI VỀ Dungeon Shooter : The Forgotten Temple (PLAY STORE) [23.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất khá hấp dẫn, nơi mà bạn sẽ phải một mình đương đầu với rất nhiều sinh vật dữ tợn và luôn tìm cách tấn công và ăn thịt bạn.


TẢI VỀ Meganoid(2017) (PLAY STORE) [95.000Đ: 38.000Đ] Tiếp tục với chủ đề về Megaman, trong phiên bản 2017 này nhiệm vụ của bạn là giúp nhân vật vượt qua các chướng ngại vật, thu thập các vật phẩm và sống sót trở về đích. Game có cách chơi rất đơn giản nhưng không hề nhàm chán mà ngược lại, khá thú vị, hứa hẹn mang lại những giây phút thư giãn thoải mái cho người dùng.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Meganoid(2017) tại đây.

Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.CHỦ ĐỀ NỔI BẬT:


  • Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật với quy mô dàn trận tương đối lớn, yêu cầu bạn xây dựng và phát triển một nền văn minh từ thời điểm sơ khai trở nên lớn mạnh, xây dựng quân đội với nhiều đơn vị lính khác nhau, ra nhập liên minh để hỗ trợ phòng thủ hoặc đánh chiếm vương quốc của người chơi khác nhằm nâng cao level tướng, đồng thời cướp tài nguyên để bổ sung vào kho dự trữ của mình cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

    TẢI VỀ: [FREE] Mời chơi thử Rise of Kingdoms, tựa game chiến thuật được bình chọn làm "Best Game Of The Week" tuần này
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Top Bottom