Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 18/2/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,876
Được thích
17,167
4085 #1

Chia sẻ danh sách app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 17/2/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 17 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 46 USD trên App Store (18/02/20).

TẢI VỀ All PDF Reader Pro (PLAY STORE) [110.000Đ: 51.000Đ] Công cụ hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trên smartphone Android. Bạn có thể tách, ghép, chỉnh sửa nội dung hoặc trích xuất hình ảnh trong file PDF một cách dễ dàng. (miễn phí lại)Bạn có thể cài đặt miễn phí All PDF Reader Pro tại đây.

TẢI VỀ Wallpapers Gallery - HD Wallpapers & Backgrounds (PLAY STORE) [39.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Wallpapers Gallery cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho smartphone Android, được chọn lọc từ trang chia sẻ miễn phí Pixabay với hơn 12 triệu tấm ảnh bản quyền.TẢI VỀ Fella for Facebook (PLAY STORE) [39.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là một phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook, sở hữu thiết kế đơn giản, hoạt động mượt mà và cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng nhiều tài khoàn cùng lúc. (miễn phí lại)TẢI VỀ Complex Number Calculator (PLAY STORE) [39.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng máy tính thiên về các phép tính đại số nâng cao, bao gồm căn, hàm, tham số, tạo bảng giá trị hay những biểu thức số phức tạp.TẢI VỀ TouchRemove (PLAY STORE) [23.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng hỗ trợ người dùng loại bỏ các chi tiết thừa ra khỏi khung hình mà không làm thay đổi bố cục. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.


TẢI VỀ X Launcher Pro: PhoneX Theme, OS12 Control Center (PLAY STORE) [45.000Đ: 23.000Đ] Trình khởi chạy giúp mang đến giao diện của iPhone X dành cho smartphone Android với độ giống lên tới 90%.Bạn có thể cài đặt miễn phí X Launcher Pro: PhoneX Theme, OS12 Control Center tại đây.

TẢI VỀ Bandacam The professional Black & White Camera (PLAY STORE) [86.000Đ: 23.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màu ấn tượng, cho phép bạn tùy chỉnh lại màu sắc và hiệu ứng trên mỗi bức ảnh.TẢI VỀ Unit Converter Pro : Mechanical (PLAY STORE) [207.000Đ: 21.000Đ] Đây là một ứng dụng chuyển đổi đơn giản dành cho thiết bị Android, hỗ trợ 19 loại đơn vị đo lường chính như nhiệt độ, cân nặng, chiều dài, tiền tệ, dung lượng lưu trữ kỹ thuật số v.v... Tất cả dữ liệu quy đổi đều được cập nhật liên tục nhằm cung cấp những kết quả chuẩn xác và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.TẢI VỀ Learn Android App Development OFFLINE [PRO] (PLAY STORE) [41.000Đ: 23.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ học và rèn luyện các kỹ năng lập trình ứng dụng Android, cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với tất cả đối tượng người dùng.TẢI VỀ Baldur's Gate II: Enhanced Edition (PLAY STORE) [239.000Đ: 111.000Đ] Phiên bản thứ hai từ Baldur's Gate I với cốt truyện được xây dựng khá chi tiết mô tả thế giới thời trung cổ, khi sự sống và cái chết chỉ tồn tại với danh giới khá mong manh. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật đại diện cho các thiện tham gia cuộc phiêu lưu để đi tìm chân lý. Và cái đích cuối cùng là giải thoát con người khỏi những cạm bẫy xấu xa.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Baldur's Gate II: Enhanced Edition tại đây.

TẢI VỀ Ball hole 3D - Best Relaxing hyper casual game (PLAY STORE) [30.000Đ: MIỄN PHÍ]


TẢI VỀ Stardew Valley (PLAY STORE) [179.000Đ: 121.000Đ] Tựa game nông trại gần giống với game nông trại Avartar khá nổi tiểng của TeamMobi VN. Nhiệm chính của bạn là trồng chọt, chăn nuôi, buôn bán sản phẩm mình làm ra để phát triển trang trại thành một nông trại lớn hơn. Ngoài ra bạn còn có thể giao lưu, kết bạn giúp việc trao đổi hàng hóa dễ dàng hơn.


Bạn có thể cài đặt miễn phí Stardew Valley tại đây.

TẢI VỀ Slayer Bizarre Shmup (digital space shooter) (PLAY STORE) [89.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là tựa game không chiến vũ trụ kinh điển, cho phép người chơi điều khiển một phi thuyền, thu thập các vật phẩm giúp nâng cấp sức mạnh và hoat lực để tiêu diệt tàu chiến của kẻ địch trên đường bay của mình.


TẢI VỀ Quadris (No Ads) (PLAY STORE) [52.000Đ: 25.000Đ] Tựa game này sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản, đồ họa thiết kế và hình ảnh nhiều màu sắc sẽ giúp bạn có những giờ phút chơi game cực kỳ vui vẻ.TẢI VỀ ACCESS CODE: HEAVEN (PLAY STORE) [46.000Đ: 26.000Đ] Tựa game theo phong cách platformer và bạn sẽ đóng vai nhân vật tên là bijou - một đặc vụ bí mật đang thực hiện nhiệm vụ khám phá trạm vũ trụ để tìm câu trả lời cho sự xâm nhập bí ẩn. Điều hướng theo cách của bạn thông qua từng cấp độ và phiêu lưu đễn những nơi bí ẩn đang chờ đợi bạn.


Bạn có thể cài đặt miễn phí ACCESS CODE: HEAVEN tại đây.

Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.CHỦ ĐỀ NỔI BẬT:


  • Rise of Kingdoms: Lost Crusade là tựa game chiến thuật với quy mô dàn trận tương đối lớn, yêu cầu bạn xây dựng và phát triển một nền văn minh từ thời điểm sơ khai trở nên lớn mạnh, xây dựng quân đội với nhiều đơn vị lính khác nhau, ra nhập liên minh để hỗ trợ phòng thủ hoặc đánh chiếm vương quốc của người chơi khác nhằm nâng cao level tướng, đồng thời cướp tài nguyên để bổ sung vào kho dự trữ của mình cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

    TẢI VỀ: [FREE] Mời chơi thử Rise of Kingdoms, tựa game chiến thuật được bình chọn làm "Best Game Of The Week" tuần này
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom