Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 23/2/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5568 #1

Tổng hợp danh sách 26 app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 22/2/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 20 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 45 USD trên App Store (23/02/20).

TẢI VỀ Mega Call Recorder Advanced (PLAY STORE) [42.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng cho phép người dùng ghi âm và lưu trữ các cuộc gọi đến hoặc gọi đi. Bạn có thể nhanh chóng lại lại các file ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, để tải về miễn phí Mega Call Recorder Advanced bạn cần chuyển vùng Play Store sang quốc gia khác Việt Nam nhé.TẢI VỀ Countdown Days Pro (PLAY STORE) [129.000Đ: 25.000Đ] Với ứng dụng này, bạn có thể thiết lập mục tiêu đếm ngược đến các ngày kỷ niệm, sinh nhật, lãnh lương hoặc những sự kiện quan trọng không muốn bỏ lỡ trong tương lai.Bạn có thể cài đặt Countdown Days Pro miễn phí tại đây.

TẢI VỀ X Launcher Pro (PLAY STORE) [45.000Đ: 23.000Đ] Đây là một trình khởi chạy thay thế cho Launcher mặc định từ các nhà sản xuất smartphone, giúp mang đến giao diện của iOS phiên bản mới lên các thiết bị Android với mức độ giống lên tới 90%.Bạn có thể cài đặt X Launcher Pro miễn phí tại đây.

TẢI VỀ WiFi Mouse Pro (PLAY STORE) [95.000Đ: 48.000Đ] Đây là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn bạn biến chiếc smartphone Android của mình thành chuột, bàn phím, remote hoặc trackpad mà không cần cắm trực tiếp vào máy tính.


Bạn có thể cài đặt WiFi Mouse Pro miễn phí tại đây.

TẢI VỀ Lucidly Pro: Dream Journal & Lucid Dreaming Helper (PLAY STORE) [112.000Đ: 73.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, ghi lại tất cả âm thanh phát ra từ miệng của bạn để tạo thành một bảng thống kê chi tiết nhất. (giảm giá lại)TẢI VỀ Pearl KWGT (PLAY STORE) [33.000Đ: 23.000Đ] Gói widget tiện ích dành cho những ai đang dùng KWGT Kustom Widget Maker từ nhà phát triển IZZLDSGN. Bạn có thể tạo hoặc thay đổi giao diện của widget tiện ích trên thiết bị Android theo sở thích cá nhân hoặc tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.Bạn có thể cài đặt Pearl KWGT miễn phí tại đây.

TẢI VỀ AlmostTI - TI Calc Emulator (PLAY STORE) [113.000Đ: 69.000Đ] Ứng dụng giả lập các loại máy tính AlmostTI truyền thống, bao gồm các theme như TI-84+, TI-84+ Silver Edition, TI-83+, TI-83+ Silver Edition, TI-73, TI-83, TI-85, TI-86, TI-82 và TI-81.Bạn có thể cài đặt AlmostTI - TI Calc Emulator miễn phí tại đây.

TẢI VỀ MC50 Programmable Calculator (PLAY STORE) [48.000Đ: 27.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ thực hiện các phép tính nâng cao, phương trình, căn, biểu thức v.v... Đặc biệt là giao diện được thiết kế theo máy tính MC50 cực kỳ chuyên nghiệp.Bạn có thể cài đặt MC50 Programmable Calculator miễn phí tại đây.

TẢI VỀ Amazing Wheels Pro (PLAY STORE) [35.000Đ: 20.000Đ] Đây là một ứng dụng "hoàn hảo" dành cho những ai thích và thường xuyên đi nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệm, khách hàng v.v... Nó giống như chiếc nón kỳ diệu vậy, đưa ra một loạt ô "phần thưởng" để quay số, may rủi vào ai thì người đó sẽ phải uống 1 chén, 2 chén hay nhiều chén cùng lúc!TẢI VỀ Animated Photo Widget + (PLAY STORE) [45.000Đ: 23.999Đ] Ứng dụng này cho phép bạn thêm widget chứa những bức ảnh và trình diễn chúng trên màn hình chính của thiết bị Android, đi kèm với nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác.Bạn có thể cài đặt Animated Photo Widget + miễn phí tại đây.

TẢI VỀ Black & White Photo Filters (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Tạo ảnh đen trắng hoàn hảo với ứng dụng Bộ lọc ảnh đen trắng, bạn có thể sử dụng hình ảnh từ thư viện, chụp từ máy ảnh mặc định để căn chỉnh lại độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa một cách chính xác.
TẢI VỀ Camera 4K Pro (PLAY STORE) [115.000Đ: 30.000Đ] Camera 4K Pro hoạt động với tất cả thiết bị di động và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, trong đó bao gồm nhiều chức năng được mô phỏng từ máy ảnh chuyên nghiệp (ISO, EV, Cont, WB, SCN v.v...). Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập nhiều thông số khác như Bit Rate, Điều chỉnh tốc độ màn trập, Chất lượng video (từ HD đến 4K), NR STD, FP, Chỉnh sửa Exif, Âm lượng đầu vào, Bật/tắt HDR, Kích hoạt lướt chụp, Định vị hình ảnh, Thêm Stickers v.v...Bạn có thể cài đặt Camera 4K Pro miễn phí tại đây.

TẢI VỀ SX Player Pro - Ultra HD Video Player (PLAY STORE) [227.000Đ: 6.000Đ] SX Video Player là trình phát video tốt nhất dành cho thiết bị Android, hỗ trợ phát tất cả các định dạng video một cách mượt mà, bao gồm 4K/Ultra HD video, SX HD Video Player , .Mp4, 1080p video, 4k blueray, bluray videos .flv, .mov, .Avi, .mpg , etc .dv .f4v .gvi .gxf .ismv .iso .m4v .mkv .mp2 .mp2v .mp4 .mp4v .mpe .3g2 .3gp .3gp2 .3gpp .amv .asf .divx .mpeg .mpeg1 .mpeg2 .mpeg4 .mov .rm .vob .webm .wmvTẢI VỀ SUI File Explorer PRO (PLAY STORE) [33.000Đ: 6.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ quản lý, chỉnh sửa hoặc chia sẻ các tệp tin trên chiếc smartphone Android của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra còn tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như hiển thị thư mục ẩn của hệ thống, truy cập dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ đám mây, chuyển tệp từ bất kỳ vị trí nào trên thiết bị, truyền trực tuyến phim và nhạc tới máy tính hoặc điện thoại khác v.v...TẢI VỀ Age Calculator Pro (PLAY STORE) [16.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng máy tính hỗ trợ thực hiện các phép tính liên quan đến độ tuổi, tìm tổng số năm, tháng, ngày, tuần, giờ, phút và giây giữa hai ngày. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng Age Calculator để tìm sự khác biệt ngày giữa các sự kiện quan trọng như ngày kỷ niệm đám cưới, ngày kỷ niệm việc làm, sinh nhật, lễ hội, ngày lễ v.v...TẢI VỀ Your Game Accelerator Pro (PLAY STORE) [131.000Đ: 6.000Đ] Đây là một tiện ích hay dành cho các game thủ, giúp tối ưu hóa phần mềm và phần cứng của thiết bị Android để mang đến một môi trường chơi game tốt nhất.


Bạn có thể cài đặt Your Game Accelerator Pro miễn phí tại đây.

TẢI VỀ Equalizer & Bass Booster App by HowarJran (PLAY STORE) [184.000Đ: MIỄN PHÍ] Nhà phát triển ứng dụng HowarJran đang miễn phí bộ công cụ hỗ trợ xử lý âm thanh dành cho thiết bị Android trị giá 184.000đ. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Bộ ứng dụng bao gồm Equalizer FX Pro; Global Equalizer & Bass Booster Pro; Equalizer & Bass Booster Pro và Equalizer Bass Booster Pro. Chức năng chính là hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android, được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Bên cạnh đó, phần giao diện chính cũng khá đơn giản và trực quan, giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu hay tiến hành tinh chỉnh các thiết lập ban đầu.TẢI VỀ 4K Camera - Filmmaker Pro Camera Movie Recorder (PLAY STORE) [100.000Đ: 59.000Đ] Đây là ứng dụng quay video nâng cao với "hàng tá" tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp như tự động điều chỉnh thông số thông minh, thiết lập chế độ quay thủ công, kiểm soát khả năng phơi sáng, lấy nét sâu, cân bằng trắng, tốc độ khung hình video v.v... Mang đến cho bạn các cảnh quay chất lượng tốt nhất phù hợp để làm clip hay dựng những đoạn phim ngắn.


Bạn có thể cài đặt 4K Camera - Filmmaker Pro Camera Movie Recorder miễn phí tại đây.

TẢI VỀ Video cutter and converter pro (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video, cung cấp nhiều công cụ hữu ích như cắt độ dài video, chuyển đổi video sang MP3, chuyển đổi video của bạn sang ảnh GIF, định cấu hình âm thanh cho video của bạn, chuyển đổi video thành bất kỳ định dạng và độ phân giải bạn muốn, chuyển đổi video sang MP3 với tốc độ bit mong muốn (96/128/256/512, v.v.).TẢI VỀ XnView Apps (PLAY STORE) [126.000Đ: MIỄN PHÍ] Hiện nhà phát triển ứng dụng XnView đang miễn phí bốn ứng dụng trị giá 126.000đ trong thời gian ngắn, bao gồm Sketch Me! Pro (công cụ giúp biến các bức ảnh của bạn thành bản vẽ, phim hoạt hình hoặc hình ảnh phác họa); BlackCam Pro - B&W Camera (trình biên tập hình ảnh giúp bạn chụp hoặc chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu đen - trắng tuyệt đẹp); Gif Me! Camera Pro (sử dụng hình ảnh được lưu trong thiết bị để tạo ra những bức ảnh GIF hoặc chuyển đổi trực tiếp video ghi lại từ camera của thiết bị lên tới 14s) và TypIt Pro (ứng dụng cho phép người dùng thêm nội dung văn bản hoặc các loại stickers nhằm mang tới cảm giác độc đáo và ấn tượng hơn trên mỗi bức ảnh).TẢI VỀ CM File Manager (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Trình quản lý file nâng cao cho thiết bị Android của bạn, cung cấp nhiều chức năng và tiện ích hỗ trợ hơn so với ứng dụng mặc định đi kèm hệ điều hành.
Tổng hợp các gói biểu tượng ứng dụng trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android. Với các icon pack này, bạn có thể biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 

cian

Active Member
Tham gia
27/8/16
Bài viết
172
Được thích
53
#3
Tổng hợp danh sách 26 app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé
Đâu còn được nữa. . .
 
Tham gia
4/9/17
Bài viết
71
Được thích
18
#5
Có ai biết tên cái giao diện ảnh nền không ạ. đẹp quá
 
Top Bottom