Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 25/3/2020

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,529
Được thích
13,798
4258 #1

Cập nhật danh sách 33 app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên trong thời gian ngắn trên cửa hàng Play Store. Các bạn tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 24/3/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 21 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 57 USD trên App Store (25/3/20).

APPS/GAMES:

TẢI VỀ Nero Streaming Player Pro | Connect phone to TV (PLAY STORE) [22.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Nero Streaming Player Pro cho phép bạn kết nối thiết bị Android của mình với Smart TV hoặc PC, giúp truyền phát nội dung mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.TẢI VỀ SnoreGym : Reduce Your Snoring (PLAY STORE) [92.000Đ: MIỄN PHÍ] Một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng ngáy khi ngủ là cơ bắp ở vùng miệng bị yếu, do đó ứng dụng SnoreGym sẽ giúp bạn làm săn chắc các cơ đường hô hấp, cung cấp một loạt các bài tập được chứng minh lâm sàng cho lưỡi, vòm miệng, má và hàm của bạn.TẢI VỀ Text Editor Pro (PLAY STORE) [392.000Đ: 69.000Đ] Ứng dụng Text Editor Pro đi kèm với tất cả các tùy chọn mà bạn mong muốn từ một trình soạn thảo văn bản tiên tiến: cú pháp ngôn ngữ nổi bật để dễ dàng làm việc và quan sát, số dòng, thụt đầu dòng, hỗ trợ undo / redo và nhiều hơn nữa...TẢI VỀ Notification blocker & history (pro) (PLAY STORE) [46.000Đ: 24.000Đ] Bạn cảm thấy phiền phức với các thông báo liên tục gửi đến thiết bị của mình? Ứng dụng Notification Blocker & History (pro) sẽ giúp khắc phục vấn đề đó bằng cách quản lý và kiểm soát thông báo từ các ứng dụng gửi đến thiết bị của bạn một cách hiệu quả nhất.TẢI VỀ All PDF Reader Pro: pdf app, reduce pdf size (PLAY STORE) [154.000Đ: 51.000Đ] All PDF Reader Pro là một công cụ hỗ trợ quản lý và chỉnh sửa tệp PDF trực tiếp trên smartphone Android. Bạn có thể tách, ghép, chỉnh sửa nội dung hoặc trích xuất hình ảnh trong file PDF một cách dễ dàng.TẢI VỀ Strive Minutes - Meditation Timer with Intervals (PLAY STORE) [11.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Strive Minutes - Meditation Timer with Intervals hỗ trợ đếm giờ khi ngồi thiền, bạn có thể tăng hoặc giảm hạn mức thời gian tùy ý nhé.


TẢI VỀ Fake Calculator (Pro) (PLAY STORE) [13.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng này cho phép bạn "troll" bạn bè thông qua những phép tính, đặc biệt là bạn có thể thay đổi giá trị của các số và ký hiệu theo dạng ẩn để đưa ra kết quả không phù hợp.TẢI VỀ Folder Server (PLAY STORE) [52.000Đ: MIỄN PHÍ] Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào các thư mục trên thiết bị Android từ PC một cách dễ dàng và nhanh chóng.TẢI VỀ eBook Conversion Tool (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng eBook Conversion Tool cho phép bạn quản lý và chuyển đổi sách điện tử sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm djvu, epub, fb2, lit, oeb, lrf, azw, cbc, txt, pdf, pdb, rtf v.v...TẢI VỀ Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR (PLAY STORE) [114.000Đ: 23.000Đ] Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.
TẢI VỀ Weather Forecast Pro (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng thời tiết Weather Forecast Pro hỗ trợ cập nhật các thông tin thời tiết theo thời gian thực và dự báo tối đa lên đến 10 ngày liên tục thông qua nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy. Bên cạnh đó, việc được xây dựng theo thiết kế chiều thẳng đứng giúp cho các thao tác sử dụng bằng một tay thuận tiện hơn, cập nhật những thông tin quan trọng tương ứng với mỗi chuyên mục cực kỳ nhanh chóng.TẢI VỀ Equalizer FX Pro (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android, được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.TẢI VỀ Equalizer & Bass Booster Pro (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh với các bộ lọc tùy chọn, ngoài ra còn cung cấp thêm một số hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, virtualizer và reverb presets.TẢI VỀ Global Equalizer & Bass Booster Pro (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Global Equalizer & Bass Booster Pro hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh với các bộ lọc tùy chọn, ngoài ra còn cung cấp thêm một số hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, virtualizer và reverb presets.TẢI VỀ Equalizer Bass Booster Pro (PLAY STORE) [46.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Equalizer Bass Booster Pro hỗ trợ nghe nhạc tuyệt vời trên các thiết bị Android, cho phép người sử dụng cải thiện chất lượng âm thanh với nhiều bộ lọc tùy chọn. Bên cạnh đó còn cung cấp thêm các hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, virtualizer và reverb presets v.v...TẢI VỀ Typesave - System Draft Mode & Clipboard Manager (PLAY STORE) [42.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Typesave được thiết kế để tự động lưu mọi thứ bạn nhập và sao chép nội dung toàn hệ thống trên thiết bị Android của bạn. Chỉ cần mở ứng dụng bất cứ khi nào bạn muốn xem lại một nội dung văn bản cũ hoặc sao chép trước đó.TẢI VỀ League of Stickman 2-Sword Demon (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Phiên bản tiếp theo cửa tựa game League of Stickman, mặc dù đang trong quá trình thử nghiệm nhưng sỡ hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trận đấu gây cấn.


TẢI VỀ League of Stickman - Best action game(Dreamsky) (PLAY STORE) [6.000Đ: MIỄN PHÍ] Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, League of Stickman(Dreamsky) mang đến những trận đấu gây cấn. Bạn phải sử dụng kĩ năng cùng 4 tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.


TẢI VỀ Wayward Souls (PLAY STORE) [173.000Đ: 22.000Đ] Tựa game có thiết kế và lối chơi cổ điển, trong đó người dùng được phép lựa chọn ba lớp nhân vật chính là hiệp sỹ, pháp sư và thích khách. Sau đó thực hiện cuộc hành trình trừ yêu - diệt quỷ trong một lâu đài rộng lớn cực kỳ bí ẩn.


TẢI VỀ DISTRAINT: Deluxe Edition (PLAY STORE) [99.000Đ: 26.000Đ] Đây là phiên bản thứ 2 dành cho điện thoại di động, tiếp nối những câu truyện từ Distraint: Deluxe Edition xoay quanh nhân vật Price cùng hành trình tìm lại hy vọng và mục đích sống của mình. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là thu thập vật phẩm, giải các câu đố để tiến bộ thông qua câu chuyện hấp dẫn.
TẢI VỀ Rule with an Iron Fish: A Pirate Fishing RPG (PLAY STORE) [90.000Đ: 41.000Đ]


TẢI VỀ Trail Boss BMX (PLAY STORE) [96.000Đ: 22.000Đ] Đây là tựa game thể thao mạo hiểm, yêu cầu bạn đạp xe quá các địa hình khó khăn với nhiều màn chơi và độ khó khác nhau. Bạn có thể thực hiện những combo đẹp mắt, kiểm tra độ chính xác và mở khóa thêm kỹ năng.


TẢI VỀ Peace, Death! (PLAY STORE) [47.000Đ: 24.000Đ] Peace, Death! có cốt truyện khá thú vị khi mà người chơi sẽ vào vai Reaper, một thần chết đang thất nghiệp và cần một công việc để có thêm thu nhập, và mọi chuyện bắt đầu khi Reaper quyết định nhận công việc tại "Công ty Apocalypse", một nơi kiểm duyệt nhằm đưa "khách hàng" đến nơi mà họ thuộc về.


TẢI VỀ cress pro (PLAY STORE) [48.000Đ: 6.000Đ] Trong tựa game này, nhiệm vụ chính của bạn là biến những chấm tròn thành hình bông hoa.


ICON PACKS:

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Flat Evo - Icon Pack (PLAY STORE) [21.000Đ: 11.000Đ]TẢI VỀ Redox - Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Graby - Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Aurora Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Krix Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Aura - Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Gento - Q Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Pixel Nougat - Icon Pack (PLAY STORE) [11.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Elopo - Icon Pack (PLAY STORE) [13.000Đ: MIỄN PHÍ]CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


  • Tokaido là phiên bản kỹ thuật số dựa trên board game truyền thống cùng tên của Nhật Bản, từng bán được hơn 350 ngàn bản trên toàn thế giới và hỗ trợ trên 16 ngôn ngữ phổ biến nhất. Mặc dù được chơi trên điện thoại di động, nhưng nội dung của game không có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc, vẫn xoay quanh hành trình khám phá xứ sở Phù Thang (nước Nhật cổ). Bạn sẽ hóa thân thành một du khách, trải qua những con đường đẹp nhất Biển Đông trải dài từ Kyoto đến Edo và cố gắng làm cho chuyến đi này trở nên hoàn hảo nhất có thể!

    XEM CHI TIẾT: Mời tải về Tokaido, tựa game truyền thống Nhật Bản đang miễn phí cho cả Android và iOS


TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Top Bottom