Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 26/3/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6351 #1

Tổng hợp danh sách 34 app/game trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone. Để sử dụng những gói icon được miễn phí và giảm giá, bạn tham khảo qua bài viết hướng dẫn sử dụng các gói icon dành cho thiết bị Android nhé.

Các bạn đừng quên xem lại danh sách của ngày hôm qua để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào đang được miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 25/3/2020. Nếu đang dùng kèm một chiếc iPhone hoặc iPad thì bạn có thể xem thêm danh sách game/app miễn phí sau nhé Đang miễn phí 21 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 68 USD trên App Store (26/3/20).

APPS/GAMES:

TẢI VỀ Lucid Launcher Pro (PLAY STORE) [46.000Đ: 24.000Đ] Trình khởi chạy Lucid Launcher Pro cung cấp cho bạn khả năng tùy biến giao diện Android với nhiều công cụ hỗ trợ và có thể thay đổi các gói icon tùy thích. (giảm giá lại)TẢI VỀ Math Studio (PLAY STORE) [79.000Đ: 43.000Đ] Ứng dụng sẽ giúp bạn giải các bài toàn một cách chi tiết, bao gồm nhiều chủ đề toán học như hình học, phương trình, bất đẳng thức, hàm bậc hai, hàm tuyến tính, hệ tuyến tính, phương trình đường tròn, chuỗi toán học, đại số, vectơ.TẢI VỀ Pro Mp3 player - Qamp (PLAY STORE) [25.000Đ: MIỄN PHÍ] Trình hỗ trợ phát nhạc dành cho smartphone Android, sở hữu giao diện bắt mắt và tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp, có thể chơi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP4, WAV, MO3, M4A v.v... (miễn phí lại)TẢI VỀ Browser N (PLAY STORE) [74.000Đ: MIỄN PHÍ] Trình duyệt web nhẹ và an toàn, cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập các trang web với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm Nhập và xuất dấu trang, Quản lý nhiều tab, Chế độ Javascript bị vô hiệu hóa, Hỗ trợ tốt nhất HTML5 & Flash, Chỉnh sửa hình ảnh, Xem thông tin thiết bị, Theo dõi Ip, Chặn quảng cáo v.v... (miễn phí lại)TẢI VỀ Manual Camera : DSLR - Camera Professional (PLAY STORE) [92.000Đ: MIỄN PHÍ] Đây là một ứng dụng khá thú vị, cho phép bạn chụp được các bức ảnh phơi sáng bằng camera của điện thoại. Tất nhiên chất lượng các bức ảnh không thể tốt bằng máy ảnh chuyên nghiệp, nhưng cũng rất đáng để có trên smartphone trong trường hợp cần thiết. (miễn phí lại)TẢI VỀ Turn Off Ambient Mode Switch for Wear OS (PLAY STORE) [32.000Đ: MIỄN PHÍ] Turn Off Ambient Mode Switch for Wear OS cho phép bạn thiết lập lại chế độ sáng màn hình trên Smart Watch, giúp mặt đồng hồ sáng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc luôn sáng cho đến khi bạn tắt từ ứng dụngTẢI VỀ Cycling Strobe Light and Torch for Wear OS (PLAY STORE) [30.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng Cycling Strobe Light and Torch for Wear OS cho phép bạn thiết lập các kiểu sáng khác nhau trên màn hình của đồng hồ thông minh, ví dụ như nhấp nháy liên tục, nhấp nháy theo lịch trình, thay đổi màu sắc hay thậm chí là biến thành một chiếc đèn pin đeo tay vậy.


TẢI VỀ Battery and Charge Monitor for Wear OS (PLAY STORE) [60.000Đ: 28.000Đ] Ứng dụng Battery and Charge Monitor for Wear OS cho phép bạn theo dõi hiệu suất pin của đồng hồ thông minh, bao gồm mức độ tiêu hao, tình trạng sạc, cảnh báo pin yếu trước và dự đoán tuổi thọ.TẢI VỀ One4KWGT Reloaded - widgets for KWGT (PLAY STORE) [31.000Đ: 20.000Đ] Ứng dụng này cho phép bạn thêm các widget tiện ích trên màn hình chính, đồng thời hỗ trợ nhiều kiểu theme cho các widget này để giúp thiết bị của bạn trở nên ấn tượng hơn.TẢI VỀ Live Wallpapers by Wave (PLAY STORE) [211.000Đ: 68.000Đ] Ứng dụng này cung cấp cho bạn các chủ đề ảnh nền độc đáo được phân loại thành nhiều chủ đề khác nhau, phần lớn tài nguyên được cung cấp bởi những dịch vụ chia sẻ uy tin và có độ nét cao, giao diện người dùng cũng khá đơn giản.TẢI VỀ Quick Volume Control in notification bar (PLAY STORE) [16.000Đ: MIỄN PHÍ] Ứng dụng này được nhà phát triển mod lại chức năng giúp người dùng điều chỉnh âm lượng trên thiết bị Android một cách tiện lợi hơn. Bạn có thể sử dụng để thiết lập mức âm thanh cho từng chế độ riêng biệt ngay trên trung tâm thông báo mà không cần sử dụng tới hai phím bấm vật lý truyền thống. (miễn phí lại)TẢI VỀ Contact Manager (PLAY STORE) [45.000Đ: 17.000Đ] Với Contact Manager bạn có thể nhận địa chỉ liên lạc có trong các ứng dụng trò chuyện trực tuyến như WhatsApp, Telegram, Facebook Messenger, Viber, Allo và các tài khoản email khác nhau.TẢI VỀ Notepad - Simple Lists PRO (version without ADS) (PLAY STORE) [24.000Đ: 12.000Đ] Bạn có thể sử dụng Notepad - Simple Lists PRO (version without ADS) để ghi chép, soạn thảo văn bản hoặc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công việc văn phòng.TẢI VỀ Unit Converter Pro : Mechanical (PLAY STORE) [101.000Đ: 16.000Đ] Đây là một ứng dụng chuyển đổi đơn giản dành cho thiết bị Android, hỗ trợ 19 loại đơn vị đo lường chính như nhiệt độ, cân nặng, chiều dài, tiền tệ, dung lượng lưu trữ kỹ thuật số v.v... Tất cả dữ liệu quy đổi đều được cập nhật liên tục nhằm cung cấp những kết quả chuẩn xác và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.TẢI VỀ ColEm Deluxe - Complete ColecoVision Emulator (PLAY STORE) [113.000Đ: 69.000Đ] Ứng dụng giả lập ColEm Deluxe cho phép bạn chơi nhiều thể loại game GBC và NES với giao diện khá quen thuộc từ các dòng máy chơi cổ điển.TẢI VỀ Lucidly Pro: Dream Journal & Lucid Dreaming Helper (PLAY STORE) [112.000Đ: 60.000Đ] Ứng dụng hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, ghi lại tất cả âm thanh phát ra từ miệng của bạn để tạo thành một bảng thống kê chi tiết nhất.TẢI VỀ Danmaku Unlimited 2 / Danmaku Unlimited 3 (PLAY STORE) [87.000Đ/112.000Đ: 22.000Đ] Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiến đấu cơ có tên là Senko, chiến đấu và khám phá các tàn tích còn lại từ cuộc chiến trước đây, tìm ra những bí mật ẩn chứa xung quanh Valkyrias


TẢI VỀ Human Resource Machine (PLAY STORE) [117.000Đ: 47.000Đ] Làm thế nào để tạo ấn tượng với sếp? Human Resource Machine sẽ giúp bạn có câu trả lời. Sếp giao cho bạn công việc và một nhóm người, nhiệm vụ của bạn là hãy điều phối nhân công sao cho những nhân công đó sẽ được lập trình để tự động hóa công việc mà sếp giao. Nếu thành công, bạn đã thực sự tạo được ấn tượng đấy!


TẢI VỀ Rube's Lab PRO Physics Puzzle (PLAY STORE) [127.000Đ: 51.000Đ] Lab PRO Rube là một phiên bản mở rộng của trò chơi giải đố với thiết kế đẹp mắt và khả năng tương tác tuyệt vời. Nếu như bạn đang tìm kiếm tựa game giải trí đơn thuần thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua.


TẢI VỀ Survival Derby 3D - car racing & running game (PLAY STORE) [20.000Đ: MIỄN PHÍ] Trong tựa game này, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển chiếc xa thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Càng duy trì lâu thì số lượng xe cảnh sát càng tăng lên nhằm tăng thêm phần kích thích cho game.TẢI VỀ holedown (PLAY STORE) [89.000Đ: 46.000Đ] Đây là một trong những tựa game có thể làm bạn say mê ngay lập tức, thôi thúc bạn không ngừng đào sâu chiếc hố của mình hơn qua mỗi màn chơi đúng như tên gọi của nó! Chỉ cần di ngón tay là bạn có thể bắn những quả bóng nhỏ màu trắng vào màn hình, đập chúng vào các khối gạch đủ hình dạng đang chặn lối đi. Lưu ý rằng mỗi khối gạch sẽ chưa một con số tương đương với số lần mà bạn phải đập vỡ khối gạch đó.


TẢI VỀ Scalak (PLAY STORE) [49.000Đ: 10.000Đ] Tựa game xếp hình được thiết kế theo phong cách trừ tượng hóa các mảnh ghép và đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Độ khó của Scalak gần như ở mức hoàn hảo, đủ khó để bạn phải "vò đầu, bứt tóc" khi tìm kiếm các giải nhưng không tới mức dồn người chơi vào thế bí.


TẢI VỀ Grandpas Chernobyl Holocaust (PLAY STORE) [18.000Đ: MIỄN PHÍ]


TẢI VỀ Fill Deluxe VIP (PLAY STORE) [41.000Đ: MIỄN PHÍ] Fill Deluxe VIP là một tựa game giải đố giúp rèn luyện trí óc và khả năng phán đoán dựa trên những yếu tố logic có thể gây nghiện với bất kỳ người chơi nào.


ICON PACKS:

Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

TẢI VỀ Evolution (PLAY STORE) [51.000Đ: 27.000Đ]TẢI VỀ CRiOS Carbon - Icon Pack (PLAY STORE) [50.000Đ: 20.000Đ]TẢI VỀ Extreme - Icon Pack (PLAY STORE) [13.000Đ: 11.000Đ]TẢI VỀ Pixel One Ui Fluo - Icon Pack (PLAY STORE) [50.000Đ: 20.000Đ]TẢI VỀ Nadeon - A Neon Icon Pack (PLAY STORE) [33.000Đ: 19.000Đ]TẢI VỀ Gento - Q Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ Color OS - Icon Pack (PLAY STORE) [50.000Đ: 20.000Đ]TẢI VỀ Emui Carbon - Icon Pack (PLAY STORE) [50.000Đ: 25.000Đ]TẢI VỀ Mingo Premium - Icon Pack (PLAY STORE) [35.000Đ: MIỄN PHÍ]TẢI VỀ CRiOS X - Icon Pack (PLAY STORE) [50.000Đ: 20.000Đ]CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


  • War of the Visions FFBE là tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp cùng lối đánh theo lượt do hãng SQUARE ENIX phát triển, được xem như phần tiền truyện của Final Fantasy Brave Exvius với chuỗi sự kiện tại vương quốc nhỏ Leonis (thuộc lục địa Ardra) diễn ra hàng trăm năm trước. Nội dung xoay quanh mối thù giữa hai hoàng tử Mont và Sterne, báo hiệu cho một cuộc chiến lâu dài kéo theo nhiều phe cánh nổi lên để tranh giành quyền lực hoặc tăng sức ảnh hưởng của mình tại lục địa này.

    TẢI VỀ: War of the Visions FFBE chính thức phát hành toàn cầu, miễn phí tải về cho cả Android và iOS


TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Top Bottom