Tổng hợp các ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về ngày 01/08

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,376
Được thích
15,704
2163 #1

Cập nhật danh sách tổng hợp app, game iOS đang được miễn phí trên App Store cho iPhone, iPad và iPod touch ngày 01/08, trong đó có nhiều nội dung hấp dẫn để các bạn tham khảo nhé. Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

...........................................................................................​

...........................................................................................​

Tải về Thankful (Free Install, Reg. $2):
Thankful - Ứng dụng hiển thị các câu quote có ý nghĩa hay trên màn hình khóa của thiết bị, giúp một phần nhỏ nâng cao tinh thân và hướng bạn đến những điều tích cực hơn trong cuộc sống.Tải về Superimpose X (Free Install, Reg. $5):
Biến ý tưởng của bạn thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với Superimpose X, phiên bản phát triển dựa trên nền tảng Superimpose. Được đóng gói với nhiều khả năng chỉnh sửa từ nhiều lớp, chế độ hòa trộn, tạo mặt nạ, lớp điều chỉnh, bàn chải, vết nhòe, sợi dọc, hiệu ứng, độ rõ nét đến đổ bóng, Superimpose X là một công cụ hiện đại để chỉnh sửa bức ảnh của bạn.Tải về Metronome Pro 2 (Free Install, Reg. $1):
Đây là ứng dụng cân chỉnh âm thanh chính xác với giao diện người dùng thân thiện và nhiều tính năng tiện ích. Hỗ trợ người dùng tạo nhịp điệu cho các bản nhạc, tùy chỉnh các thông số âm thanh và cung cấp hiệu hiệu ứng đa dạng.Tải về Secret Notes - Private Notepad (Free Install, Reg. $2):
Secret Notes là ứng dụng tốt nhất để lưu trữ các ghi chú cá nhân, mật khẩu, danh bạ và bất kỳ thông tin quan trọng nào khác. Trong ứng dụng này, bạn có thể lưu danh bạ, ghi chú cá nhân hoặc một số bí mật. Nó sẽ bị ẩn với mọi người.Tải về Calendar Widget - Date Widgets (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng cho phép lịch và ngày tháng trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề vuông, dọc, có hình nền hoặc chỉ sử dụng nền đơn sắc tùy thích nhé.Tải về Photosets Burst Photo Camera (Free Install, Reg. $2):
Photosets Burst Photo Camera là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.Tải về Nanonote - Note to Self (Free Install, Reg. $1):
Nanonote là cách nhanh nhất để ghi chú mọi thứ theo kiểu Trò chuyện. Viết tự do sắp xếp với #tag để lọc ghi chú của bạn. Mọi người đang sử dụng điều này để lưu các liên kết, tạo việc cần làm, nhật ký hàng ngày, tiết kiệm chi phí và hơn thế nữa.Tải về Paintkeep Painting (Free Install, Reg. $3):
Paintkeep Painting - Ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.Tải về Paint.ml - Art Coloring Book (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này vừa giúp bạn thư giãn bằng cách tô màu vào các bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để luyện tập khả năng pha trộn màu sắc, phát huy tính sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới trong thiết kế.Tải về Skanner: PDF document scanner (Free Install, Reg. $3):
Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.Tải về Merge Videos - Compilation (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng giúp người dùng hoàn thiện câu truyện của mình từ nhiều đoạn video nhỏ, đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi chiều xoay của khung hình.Tải về NRC Widgets (Free Install, Reg. $1):
Đây là một ứng dụng theo dõi tình hình luyện tập thể dục thể thao hằng ngày của bạn, dễ dàng hiển thị các lần chạy trên màn hình chính của iPhone, chia sẻ các bài tập và số liệu thống kê trên instagram. Chọn video hoặc thêm hình ảnh, chia tỷ lệ và thống kê kết quả của bạn trước khi chia sẻ.TỔNG HỢP
...........................................................................................​

...........................................................................................​
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom